LMHT: Game thủ phát hiện trang phục Fnatic Jarvan IV là skin pay to win đúng nghĩa

Mới đây game thủ LMHT đã phát hiện thêm một vị tướng có trang phục "pay-to-win" nữa, đó chính là Jarvan IV

Trong LMHT thì những trang phục được Riot Games thiết kế để tạo nên những hiệu ứng kỹ năng mới mẻ cho các vị tướng của game. Với một số trang phục đặc biệt thì các hoạt cảnh tấn công, di chuyển của tướng cũng đặc biệt hơn so với hoạt cảnh mặc định. 

Xem thêm: Hé lộ bằng chứng cho thấy LMHT chính là một tựa game "pay to win"

Tuy nhiên cộng đồng LMHT cũng không ít lần phát hiện ra rằng một số những trang phục mà Riot tạo ra vô tình có những hiệu ứng đặc biệt đến nỗi chúng trở thành những trang phục "pay-to-win". Nguyên do là vì những trang phục này tạo ra quá nhiều lợi thế cho người sử dụng, mà có thể kể đến đó chính là Varus Hồ Quang, với hiệu ứng của chiêu cuối quá mờ nhạt khiến đối phương khó có thể nhìn thấy mà né đòn.

LMHT: Game thủ phát hiện trang phục Fnatic Jarvan IV là skin pay to win đúng nghĩa

Và mới đây thì cộng đồng lại phát hiện ra một trang phục tướng chừng như đã rất cũ của LMHT nhưng lại có cho mình một hiệu ứng "pay-to-win" đúng nghĩa, đó chính là trang phục Fnatic Jarvan IV.

Xem thêm: Game thủ cho rằng LMHT đang dần trở thành game Pay to Win

Theo như thông thường, combo E - Q (Hoàng Kỳ - Giáng Long Kích) của Jarvan sẽ có hiệu ứng là lá cờ bay từi người của vị tướng này rồi cắm xuống, sau đó hắn ta mới bắt đầu la vào đối thủ. Tuy nhiên Fnatic Jarvan IV thì lại khác khi hoạt cảnh của (E) Hoàng Kỳ đã hoàn toàn không xuất hiện, từ đó combo E-Q cũng trở nên nhanh hơn, khó đoán hơn so với thông thường.

Điều này khiến cho bất kì ai khi đối đầu với Fnatic Jarvan IV không thể phán đoán được hướng mà vị tướng này combo và nếu có thể thực hiện một chuỗi tấn công chuẩn "sách giáo khoa" thì Jarvan hoàn toàn có thể hất tung rất nhiều đối thủ trong những giao tranh quan trọng.

LMHT: Game thủ phát hiện trang phục Fnatic Jarvan IV là skin pay to win đúng nghĩa

Có lẽ Riot Games cũng không hề nhận ra được rằng trang phục Fnatic Jarvan IV lại có thể tạo ra một lợi thế lới đến như thế cho người chơi. Có lẽ sau phát hiện của game thủ thì Riot Games chắc chắn sẽ có những chỉnh sửa cần thiết trong những bản cập nhật tới của LMHT.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang