Genshin Impact: Cảm động trước trailer của Dehya, game thủ Trung Quốc đua nhau đi làm từ thiện

Một hành động cực kì nhân văn của cộng đồng game thủ Genshin Impact Trung Quốc đã tạo được ấn tượng rất tốt trong mắt bạn bè quốc tế.

Mặc dù bản thân của Dehya - nhân vật 5 sao mới nhất trong Genshin Impact đã nhận về cho mình những ý kiến trái chiều khi sức mạnh mà cô nàng này mang lại không quá ấn tượng, nhưng tính cách của cô lại được lòng rất nhiều game thủ.

Trong trailer giới thiệu nhân vật của Dehya, cô nàng đã có một câu nói chạm đến trái tim của game thủ. "Bức tường ở đó không để chặn đường, mà để bảo vệ." Nhiều game thủ ở Trung Quốc đã bị cảm động trước trailer "Bức Tường Hy Vọng" và họ đã kêu gọi cộng đồng game thủ Genshin ủng hộ cho quĩ "Dự Án Hy Vọng" của đất nước này. Được biết, đây là một dự án kêu gọi quĩ cộng đồng để giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận với nền giáo dục của Trung Quốc. 

Khởi đầu từ một video kêu gọi ủng hộ trên Bilibili, rất nhiều game thủ Trung Quốc đã lao vào ủng hộ quĩ này. Nhiều game thủ đã sử dụng tên của các nhân vật trong Genshin Impact và cả Honkai Impact để "thay mặt" ủng hộ cho quĩ. Cũng có rất nhiều người sử dụng tên 648 - đây là giá một gói nạp Đá Sáng Thế 6480 viên của thị trường Trung Quốc. Cũng có nhiều game thủ quyên góp 1 gói nạp Đá Sáng Thế cho quĩ này như một cách "roll Dehya văn minh". Có người nhắn rằng "Nguyện ngọn đuốc truyền từ đời này sang đời khác, đức hạnh không bao giờ tàn."

Dehya trailer 1

Ngay lập tức, có rất nhiều những tài khoản đã ủng hộ cho quĩ này vì sự cảm động mà trailer giới thiệu Dehya mang tới. Theo một game thủ Trung Quốc chia sẻ, trang web kêu gọi đã đạt được số tiền mà họ đề ra trước thời hạn, và tổ chức này cũng đã ngừng nhận quyên góp. Từ lúc trailer của Dehya ra mắt, họ đã nhận được số tiền ủng hộ lên tới 90% vào ngày 23 tháng 2 và đã hoàn thành mục tiêu gây quĩ vào ngày 26 vừa qua.

Dehya trailer 2

Các game thủ Genshin Impact ở nước ngoài cũng đang rất rục rịch muốn làm gì đó tương tự và họ cũng đang bàn bạc rất sôi nổi trên các cộng đồng để noi theo hành động của game thủ xứ Trung. "Điều này thật tuyệt vời! Tôi yêu cái việc đôi khi những thứ ngẫu nhiên lại khích lệ mọi người bắt tay vào hành động" - một người dùng Reddit đã viết.

Dehya trailer 3

Các bạn có thể xem qua danh sách ủng hộ và trang web gây quĩ tại đây.

Xem thêm: Chi tiết kĩ năng và cung mệnh của Dehya trong Genshin Impact: LIÊN HOÀN ĐẤM!!!
Xem thêm: Nên roll nhân vật nào ở phiên bản Genshin Impact 3.5?

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang