Phải chỉnh sửa hơn 20 bug tại bản 13.4, Aurelion Sol chính là vua bug mới của LMHT

Sau khi thông tin phiên bản cập nhật 13.4 được hé lộ thì Aurelion Sol cũng chính thức trở thành "vua bug" mới của trò chơi LMHT

Đợt làm lại bộ kỹ năng của Aurelion Sol đã nhận được rất nhiều sự mong chờ từ cộng đồng người chơi LMHT, bởi vị tướng này đã gần như biến mất khỏi trò chơi bởi bộ kỹ năng không còn phù hợp với bất kì meta nào của game cả.

Phải chỉnh sửa hơn 20 bug tại bản 13.4, Aurelion Sol chính là vua bug mới của LMHT

Tuy nhiên ngay sau khi vừa ra mắt phiên bản làm lại thì Riot Games đã phải có những hành động khóa lại vị tướng này để tiến hành chỉnh sửa một loạt những lỗi mà Aurelion Sol mắc phải. Nguyên nhân chỉnh sửa đầu tiên có thể thấy đó là Ác Long Thượng Giới đang quá mạnh tại vị trí Đường giữa, khi mà bộ kỹ năng mới không chỉ  cung cấp sát thương mà còn cả độ chống chịu quá tốt so với một vị tướng Pháp Sư. Việc tương tác tốt với Vương Miện Suy Vong càng khiến cho vị tướng này trở nên "trâu bò" hơn rất nhiều.

Xem thêm: LMHT: Aurelion Sol sau 13.3 nhảy vọt trong tỉ lệ chọn nhưng tỉ lệ thắng lại rớt thê thảm

Phải chỉnh sửa hơn 20 bug tại bản 13.4, Aurelion Sol chính là vua bug mới của LMHT

Tuy nhiên cộng đồng mới đây đã phát hiện ra rằng tại phiên bản cập nhật 13.4, Aurelion Sol sẽ nhận được tổng cộng.....20 đợt chỉnh sửa lỗi và điều này không khác gì một sự kiện chấn động của làng LMHT thế giới. Nếu như bạn chưa quên thì ngay cả một vị tướng được mệnh danh là "vua bug" như Viego cũng chưa từng nhận một chỉnh sửa lỗi nhiều như thế này trong một bản cập nhật. Chưa kể các lỗi của Viego chỉ xuất hiện rải rác xuyên suốt các bản cập nhật khác nhau của trò chơi mà thôi.

Phải chỉnh sửa hơn 20 bug tại bản 13.4, Aurelion Sol chính là vua bug mới của LMHT

Nhiều ý kiến của game thủ nhận định rằng khi mà Aurelion Sol nhận được quá nhiều những thay đổi phức tạp trong bộ kỹ năng của mình chính là thứ khiến cho hắn gặp một loạt lỗi như thế này. Nhưng một số bình luận khác lại lục lại những chia sẻ cũ của Riot Games, khi mà họ nhiều lần viết đè lên những dòng dữ liệu cũ nên mới xảy ra những lỗi nghiêm trọng, mà Ác Long Thượng Giới chính là ví dụ điển hình là việc này.

Xem thêm: LMHT: Vừa mới được chỉnh sửa, Aurelion Sol lại bị tạm đóng do quá nhiều Bug xuất hiện

Với quá nhiều lỗi hiện tại, Aurelion Sol có thể là một đợt làm lại thất bại của Riot Games, bởi game thủ hiện chưa thể xác định được sức mạnh thật sự của vị tướng này khi mà cá lỗi nghiêm trọng vẫn còn tồn đọng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang