Dự Đoán Spoiler Boruto 80: Mất hết tất cả, Boruto rời làng Lá!

Dự Đoán Spoiler Boruto 80, tóm tắt nội dung chap 79: Từ một người có mọi thứ, Boruto bỗng trở thành tội nhân bị truy sát. Để bảo vệ tính mạng và tìm cách xử lý mọi việc, Boruto sẽ đưa ra quyết định: rời khỏi làng Lá.

Tóm tắt nội dung Boruto 79

boruto 80

Trong Boruto 79, các nhẫn giả làng Lá tập trung đến chỗ Kawaki. Eida tìm ra vị trí của Kawaki và lập tức bay đến đó. Kawaki tỏ ra khá bất lực. Cậu tức giận vì Boruto là vật chứa của một Otsutsuki. Dù rất quý Boruto nhưng Kawaki vẫn muốn xóa sổ Momoshiki.

Lắng nghe câu chuyện của Kawaki, Eida sử dụng sức mạnh của Senrigan và "tẩy não" cả thế giới. Thân phận của Kawaki và Boruto bị hoán đổi với nhau. Giờ đây, trong mắt mọi người, Kawaki mới là con trai của Naruto - trong khi đó, Boruto la kẻ đã tấn công Đệ Thất!

Xem thêm: Spoiler Boruto 78: Kawaki quyết tâm tiêu diệt Boruto - số phận của Naruto và Hinata

Dự đoán spoiler Boruto 80

boruto 80

Như để khiến mọi chuyện thêm tồi tệ hơn, Kawaki nói với mọi người rằng Naruto đã chết và chính Boruto đã làm điều đó. Hành động này cho thấy rằng Kawaki sẽ không thả Naruto lẫn Hinata. Động thái này cho thấy các diễn biến tiếp theo của Boruto sẽ hoàn toàn không có sự tham gia của Đệ Thất - hoặc xa hơn là những nhẫn giả thế hệ trước cũng không thể can dự.

Sức mạnh của Eida tác động đến cả thế giới - vậy có cá nhân nào không bị ảnh hưởng của nó không? Theo Lag thì có 2 nhân vật có thể thoát được sự chi phối - thứ nhất là Code và thứ hai là Himawari. Việc không bị chi phối có thể liên quan đến việc họ có liên kết với tộc Otsutsuki. À, dù chưa biết tại sao nhưng có vẻ như Sarada cũng không bị ảnh hưởng của Ada.

Khoảnh khắc Eida thi triển sức mạnh, Momoshiki đã cười. Cũng hợp lý thôi vì việc này hoàn toàn có lợi cho hắn ta. Với việc đang có tất cả và giờ mất đi tất cả, Boruto sẽ không còn ai để dựa dẫm nữa - ngoài hắn. Với thời cơ tuyệt vời này thì việc chiếm hữu Boruto sẽ dễ dàng hơn cho Momoshiki.

Nhiều dự đoán cho rằng Himawari sẽ là nhân tố quan trọng tác động đến mạch truyện trong tương lai. Daemon có nói rằng Himawari rất mạnh. Với tình hình hiện tại, có thể cô bé sẽ luyện tập phát triển khả năng chiến đấu để trả thù kẻ gây hại đến gia đình mình.

Trong chương tiếp theo, Boruto sẽ không thể làm gì khác ngoài trốn chạy. Với sự hỗ trợ của Momoshiki thì cậu sẽ an toàn - nhưng đó là nếu Boruto rời làng Lá luôn. Diễn biến chính của chương tới có lẽ sẽ là những tranh chấp cuối cùng trước khi Boruto chính thức rời làng.

Xem thêm: Cộng đồng phẫn nộ với diễn biến mới nhất của manga Boruto!

Spoiler Boruto 80

Trang bìa chương 80 là hình ảnh của Sarada.

Trong những thông tin spoiler mới nhất, Boruto đang phải chạy trốn. Bình tĩnh lại, Shikamaru bắt đầu suy xét tình hình. Có gì đó không đúng lắm. Shikamaru hỏi Eida liệu cô ấy có chắc rằng Boruto là người đã giết Naruto hay không. Kawaki tóm lấy cổ áo Eida. Eida nói có. Shikamaru sau đó đưa ra thông báo chính thức rằng Boruto là người đã giết Naruto!

Trong một trang truyện, ta nhìn thấy Sarada tìm đến sự giúp đỡ của Sasuke. Cô không bị ảnh hưởng bởi năng lực của Eida. Sarada nắm lấy áo Sasuke và khóc. Cô khai mở Mangekyou Sharingan và nói:

Papa, xin hãy giúp Boruto!

Magekyou Sharingan của Sarada có hình như biểu tượng mặt trời.

Trong một trang truyện khác, ta nhìn thấy Boruto gặp mặt Sasuke. Sasuke sẽ giúp Boruto chạy khỏi làng chăng?

Boruto 80 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 3/2023: One Punch Man, Fire Force và nhiều truyện tranh quay trở lại!

Thời gian ra mắt Boruto 80

Boruto chap 80 dự kiến phát hành vào tối ngày 20 tháng 4 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: 10 anime cực hot chuyển thể từ manga Jump sẽ ra mắt trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang