Cộng đồng phẫn nộ với diễn biến mới nhất của manga Boruto!

Ngay từ các thông tin spoiler đầu tiên, Manga Boruto 79 đã nhận về hàng loạt chỉ trích từ cộng đồng yêu manga, đặc biệt là các fan Naruto. Phần lớn ý kiến cho rằng Boruto đang ngày càng "nhạt" và cố sử dụng các tình tiết giật gân để lôi kéo độc giả.

Spoiler Boruto 79

boruto 79

Theo những thông tin được leak sớm nhất, manga Boruto chap 79 đã có một màn quay xe khét lẹt mà không ai có thể đoán trước được. Cụ thể thì trong chương này, nhân vật Ada (Eida) đã sử dụng năng lực từ đôi mắt Senrigan để "thông não" mọi người và thay đổi hiện thực!

Chỉ trong thoáng chốc, thân phận của Kawaki và Boruto bị hoán đổi với nhau. Kawaki trở thành con ruột của Naruto với tên gọi là Uzumaki Kawaki. Trong khi đó, Boruto trở thành kẻ mang tội danh tấn công Naruto và Hinata, gánh chịu mọi tai tiếng mà Kawaki đã làm trong suốt thời gian vừa qua.

Xem thêm: Spoiler Boruto 79: Boruto trở thành kẻ giết chết Naruto - Kawaki thành con ruột của Naruto?

Cộng đồng phẫn nộ với nội dung mới nhất của manga Boruto

fan phẫn nộ với nội dung boruto 79

Pha "thay đổi thực tại" của Ada khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Tất nhiên rồi, ai mà nghĩ được Ada lại có một sức mạnh "ảo ma" đến mức đảo ngược hoàn toàn cốt truyện đâu cơ chứ. Cũng không ai tin được rằng tác giả lại dám bẻ lái câu chuyện theo hướng khó tin như thế.

Và... điều gì đến cũng phải đến. Những tình tiết mới của Boruto khiến khán giả vô cùng thất vọng - thậm chí là phẫn nộ. Phần lớn các ý kiến cho rằng những sự phát triển của mạch truyện hiện tại đang quá khó chấp nhận và tạo cảm giác quá xa vời so với những điều tốt đẹp mà Naruto từng làm được.

Boruto - The Failure Of The Greatest Hokage.

Sắp tới mà có Boruto Đa Vũ Trụ thì tôi cũng không bất ngờ đâu.

Từ manga về nhẫn giả giờ thành khoa học viễn tưởng đa vũ trụ m* luôn :))

Nhờ Ada xóa luôn Boruto hộ.

Quá quen luôn. Kiểu cứ không biết giải quyết thế nào là nhét thêm mấy cái mới mới vào để giải quyết.

Vài hôm nữa thấy Ada đánh nhau với Scarlet Witch luôn.

Boruto chưa bao giờ làm tôi thất vọng, tại vì nó có làm tôi hy vọng chút nào đâu.

Boruto: No Way Home.

boruto tệ

Được biết, vào cuối năm 2020, Kishimoto Masashi - tác giả Naruto đã quay trở lại sáng tác kịch bản cho Boruto. Nhiều khán giả hy vọng Kishimoto-sensei sẽ khiến Boruto hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, với những diễn biến hiện tại thì có vẻ sensei đang muốn "reset" thế giới Boruto và làm lại từ đầu.

Với bạn thì diễn biến của Boruto 79 có chấp nhận được không? Bạn có muốn theo dõi tiếp manga Boruto? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Anime Boruto kết thúc phần 1, chuẩn bị ra mắt tiếp phần 2 - anime Naruto cũng có thêm phần mới!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang