Spoiler Black Clover 354: Morgen, Acier hồi sinh - Lucius tấn công Tam Diệp Quốc!

Spoiler Black Clover 354 và ngày phát hành chương mới: Đúng hẹn, Lucius cùng các thánh kỵ sĩ của hắn tấn công Tam Diệp Quốc. Bất ngờ thay, những thuộc hạ của Lucius đều là các nhân vật vô cùng quen thuộc với đội ngũ hiệp sĩ ma pháp!

Tóm tắt nội dung Black Clover 353

black clover 354

Black Clover chap 353 là một chương "tạm nghỉ" của các nhân vật. Sau khi tiêu diệt Ngũ Đầu Long, Asta cùng Thất Long và Ryuya tổ chức tiệc trong thành. Ai nấy đều ăn uống no say vui vẻ. Asta xỉn vì sake nên được đem đi tắm rửa nghỉ ngơi. Tuy nhiên, do vô tình, cậu lại vào hồ nước nóng đúng lúc Ichika đang tắm.

Sáng hôm sau, Asta gặp nhóm Thất Long, Vì giờ cũng không có cách quay trở lại nên tốt nhất là cậu sẽ ở lại đây là luyện tập, chờ đến Ngày Phán Quyết.

Bạn có thể xem chi tiết chương truyện trong bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Black Clover 353: Harem của Asta +1, 3 ngày nữa trước cuộc chiến tổng lực!

Dự đoán spoiler Black Clover 354

black clover 354

Theo lời Ryuya, Hắc Bộc Ngưu Đoàn đang tìm cách để đến đón Asta. Vì Yami là người Hino nên chắc là việc này sẽ không gặp quá nhiều khó khăn. Để đảm bảo an toàn, có thể chỉ một vài người sẽ đi tìm Asta, còn lại thì sẽ cùng nhau chuẩn bị đối đầu Lucius. Theo Lag đoán thì nhóm đi tìm Asta sẽ gồm có Yami và Finral.

Trong các diễn biến tiếp theo, ta sẽ tạm rời xa Asta để xem những người ở Tam Diệp Quốc đang chuẩn bị thế nào. Sắp sửa bước vào một cuộc chiến lớn hơn, từng hiệp sĩ ma pháp đều sẽ phải tìm cách gia tăng sức mạnh của mình. Chúng ta có lẽ sẽ được thấy qua một phần quá trình luyện tập của họ.

Tam Diệp Quốc có khả năng sẽ liên kết với những vùng đất khác để cùng chống lại Lucius. Trong những diễn biến tiếp theo, có lẽ ta sẽ được thấy các "chiến binh" từ Heart Kingdom, Spade Kingdom, Diamond Kingdom hay thậm chí là cả các elf xuất hiện.

Spoiler Black Clover 354

Trong chương 354, các hiệp sĩ ma pháp Tam Diệp Quốc tập hợp để chuẩn bị đối đầu với Lucius. Đội hình chuẩn bị đã xong, giờ chỉ còn chờ kẻ địch xuất hiện mà thôi.

Ở một trang truyện, Charlotte xin lỗi Yami vì đã né tránh ông. Yami bảo mình không để tâm và muốn tâm sự riêng với cô sau khi cuộc chiến kết thúc.

Trong các diễn biến sau đó, Lucius xuất hiện. Đi cùng hắn là những thánh kỵ sĩ hùng mạnh. Những thánh kỵ sĩ ấy bao gồm Morgen - anh trai của Nacht. Morgen sử dụng ác ma Lucifugus tấn công Jack, lấy đi một cánh tay và đục một lỗ "donut" trên ngực đoàn trưởng.

Chà, Yami, đã bao lâu rồi nhỉ?

Ở một phía khác, Acier, mẹ của Noelle xuất hiện. Bà xuất hiện trước mặt Nozel và nói:

Không ngờ ta lại đấu với các con trong bộ dạng này đấy.

Trong trang cuối cùng, những tia sáng chiếu xuyên qua mây mù. Lucius từ từ bay xuống với đôi cánh trắng.

Đã đến lúc để thế giới này thấy hạnh phúc thật sự là gì.

Black Clover 354 spoiiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 3/2023: One Punch Man, Fire Force và nhiều truyện tranh quay trở lại!

Lịch phát hành manga Black Clover 354

Black Clover chap 354 dự kiến phát hành vào ngày 27 tháng 2 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Những câu hỏi thường gặp về manga Black Clover

Black Clover có anime không?

Có. Tuy nhiên, anime Black Clover đang tạm nghỉ vô thời hạn do nội dung của manga chưa đủ nhiều để chuyển thể. Để cập nhật các thông tin mới nhất về Black Clover anime, bạn có thể theo dõi Lag.vn.

Manga Black Clover ra chap mới khi nào?

Black Clover chap mới sẽ phát hành định kỳ vào thứ 2 hàng tuần trên tạp chí Weekly Shonen Jump theo giờ Nhật Bản. Tại Việt Nam, bạn có thể đọc truyện sớm trên website MangaPlus với chương mới ra mắt vào 22h Chủ Nhật hàng tuần. Manga Black Clover đôi lúc sẽ tạm nghỉ. Bạn có thể xem bài viết này để biết lịch nghỉ cụ thể của truyện.

Những manga giống Black Clover

Fairy Tail, One Piece, Dấu Ấn Rồng Thiêng, Bleach, Edens Zero, Rave Master,... Để biết thêm những tựa truyện hay, mời bạn xem thêm các bài viết của Lag.vn nhé!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang