Cộng đồng mạng chia rẽ sau khi Kyedae thắng giải Valorant Streamer of the Year

Cư dân mạng đã rất nhanh chóng chia ra làm 2 luồng ý kiến vì giải thưởng này với những quan điểm rõ ràng, và cũng toxic không kém.

Nữ streamer Kyedae đã được xướng tên trong hạng mục Valorant Streamer of the Year tại buổi lễ The Streamer Awards 2023 - do QTCinderella làm chủ. Cô nàng đã giành chiến thắng giữa một loạt những cái tên nổi tiếng như Jodi "QuarterJade," Tarik "tarik " Shahzeb "ShahZaM."

Nhân vật thể thao điện tử nổi tiếng Jake "JakeSucky" đã chia sẻ về giải thưởng này trên tài khoản Twitter của anh ấy vào đầu ngày hôm nay, trước khi cư dân mạng đưa ra nhận định của họ. Trong khi một số người hâm mộ tin rằng cô nàng xứng đáng với danh hiệu này, một người dùng có tên Its_Garix đã nói rằng: "Haha, thôi nào, chúng ta đều biết tại sao cô ấy thắng giải mà". Rất nhiều bình luận cũng đã bày tỏ sự nghi ngờ khi cách đây không lâu thì Kyedae đã thông báo rằng mình mắc ung thư. Một người dùng khác lại nói rằng đáng lí ra Tarik mới là người thắng cuộc.

Kyedae 2

Nhiều người nổi tiếng cũng đã bày tỏ quan điểm về vấn đề này. CEO của tổ chức RegimentGG, Chris "Entxurage" nói rằng: "Tại sao bạn không thể vui vẻ vì sự hạnh phúc của ai đó và lan tỏa một chút tích cực mà xem?" Nhiều người cũng đặt ra câu hỏi rằng liệu họ có biết giải thưởng này thực chất là do người hâm mộ bình chọn hay không?

Kyedae 1

Về bản thân Kyedae, cô nàng đã nói rằng cô không hề chuẩn bị một bài phát biểu nào vì cô không nghĩ rằng mình sẽ là người chiến thắng. Sau đó, cô nàng đã có một khoảng thời gian trò chuyện với QTCinderella, trong đó đề cập rằng giải thưởng này đã biến ước mơ của cô thành sự thật. "Tôi không chuẩn bị bất cứ bài phát biểu nào hôm nay vì tôi đã nghĩ rằng người chiến thắng sẽ là một ai khác. Nhưng tôi đã nói chuyện bên lề với QT và đây thực sự là điều ước của tôi. Vì vậy, cảm ơn mọi người rất nhiều! Tôi rất trân trọng nó. Cảm ơn các bạn!"

Kyedae 3

Vào ngày 6 tháng 3 vừa qua, Kyedae đã thông báo với người hâm mộ của mình về tình hình bệnh tật của cô nàng và nói rằng mình cảm thấy "khá bệnh", cũng như đang chuẩn bị bước vào quá trình điều trị của mình. Nữ streamer 21 tuổi cũng đề cập rằng mình sẽ sớm hóa trị và giải thích mọi thứ cho người hâm mộ về vấn đề này.

Xem thêm: Đang livestream thì lọt hố, cô nàng streamer khiến người xem lo sốt vó
Xem thêm: Nữ streamer bị giật điện thoại ngay ngoài phố khi đang livestream giao lưu với fan

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là một trong những tính năng hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người ở hầu hết các nền tảng mạng xã hội hiện nay, tuy nhiên X (Twitter cũ) đã quyết định sẽ sớm chỉ cho người dùng Premium với mức giá 8 USD mới có quyền livestream trên tài khoản của mình khiến cộng đồng mạng khá bối rối và khó hiểu.

Công Nghệ
Lên đầu trang