Phim hoạt hình mới của Ninja Rùa hé lộ Donatello là fan cứng của Gojo Satoru

Mặc dù bị phong ấn nhưng ảnh hưởng của Gojo-sensei vẫn có thể lan tỏa tới những vũ trụ khác.

Paramount Pictures đã phát hành đoạn giới thiệu đầu tiên cho Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutant Mayhem, bộ phim hoạt hình mới dựa trên thương hiệu siêu anh hùng võ thuật mang tính biểu tượng của Kevin Eastman và Peter Laird, vào tuần trước.

Mặc dù phong cách nghệ thuật lấy cảm hứng từ Spider-Man: Into the Spider-Verse rực rỡ của bộ phim chắc chắn đã để lại ấn tượng rực rỡ, nhưng chính điểm mấu chốt trong trailer có chứa hình ảnh của Jujutsu Kaisen, một trong những anime nổi tiếng nhất trong những năm gần đây, đã thu hút sự chú ý của người xem và chứng minh rằng dù thế nào đi nữa, Donatello vẫn là một gã mọt sách đáng yêu mà anh ấy luôn như thế.

Ninja rùa 1

Ngay sau khi trailer được phát hành vào tuần trước, những khán giả tinh mắt đã phát hiện ra Donatello đã dán một sticker giống Gojo Satoru trong Jujutsu Kaisen trên cây gậy bō của mình. Người dùng Twitter alvinlaurentt cũng đã chia sẻ một bức ảnh concept trong bộ phim để khẳng định rằng đó chính là sticker của thầy Gộ. Rất nhiều fan hâm mộ đã tỏ ra thích thú với chi tiết nhỏ này, và lại càng mong chờ phim được ra mắt hơn bao giờ hết. Nhiều người dùng nói rằng mặc dù họ là những Ninja Rùa đích thực, nhưng họ cũng chỉ là những thanh thiếu niên, thế nên việc làm wibu là điều khá dễ hiểu, đặc biệt là anh chàng Donatello yêu công nghệ.

Ninja rùa 2

Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutant Mayhem dự kiến ra rạp vào ngày 4 tháng 8 năm 2023. Bộ phim được chắp cánh bởi Jeff Rowe, họa sĩ kịch bản Kyle Spears kiêm đồng đạo diễn và Seth Rogen.

Xem thêm: Nam thanh niên hóa trang thành Ninja Rùa để dự lễ cưới của người yêu cũ
Xem thêm: Đội Hỏa Tiễn nói lời chia tay với người hâm mộ Pokemon, chính thức đường ai nấy đi

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang