Spoiler Dandadan 97: Jiji tung chiêu cuối, tiêu diệt người ngoài hành tinh!

Spoiler Dandadan 97, tóm tắt nội dung chap 96: Tiếp nhận sức mạnh tình yêu từ Momo, Okarun biến hình! Trong lúc chờ Okarun đến, Jiji gánh team với kỹ năng siêu bá đạo!

Tóm tắt nội dung Dandadan 96

dandadan 97

Phải đối đầu với kẻ địch sớm hơn dự kiến, nhóm Momo không còn cách nào khác ngoài cùng nhau tiến lên. Trong lúc đó, Okarun đã tìm được đường về với cơ thể. Cậu tỉnh lại - nhưng gần như không thể chiến đấu. Nhìn thấy phần cơm do Momo để lại, Okarun ăn vào. Với sức mạnh của tình yêu, Okarun biến hình!

Dự đoán spoiler Dandadan 97

dandadan 97

Như vậy là thay vì để Okarun tham chiến trong dạng ma, tác giả quyết định sẽ để nam chính tham chiến với cơ thể thật Okarun là một chiến binh mạnh mẽ - thế nhưng cậu đang bị thương rất nặng. Làm sao Okarun có thể chiến thắng kẻ địch? Câu trả lời 100% nằm ở khái niệm "xoắn ốc" mà cậu mới học được. Với kỹ thuật này, Okarun sẽ có thể chống lại những đối thủ mạnh với sức lực tối thiểu (như kiểu Thái Cực Quyền) hoặc cậu sẽ tạo ra những chiêu thức mới "hủy diệt" hơn (chẳng hạn như tạo lốc xoáy hay biến bản thân thành mũi khoan).

Trong lúc chờ Okarun... ăn cơm, nhóm Momo sẽ vẫn phải chiến với đám ngoài hành tinh. Vẫn giữ quan điểm cũ, Lag cho rằng Vamola và Reiko Kashima sẽ sớm xuất hiện. Qua một vài tình tiết trao đổi, hai người này sẽ "giúp" các nhân vật chính chống lại đám ngoài hành tinh. À, không biết thanh niên đầu to kính cận tạo ra Phật - Gundam có tham chiến không nhờ?

Spoiler Dandadan 97

Tiêu đề Dandadan 97: What To Do About The Name.

Đầu chương truyện, chúng ta được thấy các thành viên nhóm Momo chiến đấu với bọn ngoài hành tinh. Nhờ luyện tập nên họ phối hợp với nhau khá ăn ý mặc dù vẫn bị áp đảo do số lượng địch đông đảo.

Trong lúc chiến đấu, Aira bị một tên tóm lấy và đưa đi chỗ khác. Ông tôm cũng bất lực, chỉ có thể giơ mình ra làm tanker. Trong lúc nguy cấp, Jiji nghĩ đến lời của Momo. Cậu đặt tên cho kỹ năng của mình rồi "gồng":

Kame... The Evil Gun!

Dandadan 97 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 3/2023: One Punch Man, Fire Force và nhiều truyện tranh quay trở lại!

Thời gian ra mắt Dandadan 97

Dandadan chap 97 dự kiến phát hành vào lúc 22h ngày 13 tháng 3 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Một tựa đề phim đã ăn sâu vào tâm trí những người con đất Việt trong thế hệ trước khi Đất Phương Nam năm 1997 đã trở thành tác phẩm điện ảnh kinh điển. Và sau hơn 20 năm, 1 phiên bản mới mang tên Đất Rừng Phương Nam sắp ra mắt đã dành được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cùng tìm hiểu thông tin về bản phim 2023 qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang