Spoiler Blue Lock 210: Trận đấu bắt đầu - Kaiser bị cướp bóng bởi 'tường thành' của Đức!

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Blue Lock 210: Trận đấu giữa Ubers và Bastard Munchen chính thức bắt đầu. Chỉ mới vài phút đầu tiên, Kaiser đã bị cướp mất bóng! Người thực hiện điều đó chính là...

Tóm tắt nội dung Blue Lock 209

blue lock 210

Nội dung chính của Blue Lock chap 209 là màn giới thiệu đội hình của cả hai bên. Để chắc chắn giành chiến thắng trong kèo đấu "căng thẳng" này, Noa muốn Isagi và Kaiser sẽ là hai mũi tiến công chính. Người sẽ hỗ trợ cho họ sẽ là Raichi.

Bên phía Ubers, đội hình ra sân cũng được công bố. "Vị vua" Barou và các cầu thủ khác lần lượt xuất hiện!

Xem thêm: TOP 5 anime cực hay về bóng đá bạn nên xem

Spoiler Blue Lock 210

blue lock 210

Tiêu đề Blue Lock 210: Ace Eater.

Barou vô tình cụng đầu với Isagi. Vị vua sau đó "gáy" về việc mình đang được định giá gấp đôi Isagi. Aiku, Niko và Aryuu xuất hiện từ đằng sau, nói rằng họ là người giúp cho Barou tỏa sáng. Hai bên trao đổi với nhau thêm một chút trước khi trận đấu chính thứ bắt đầu.

Tại phòng giám sát, chủ tịch JFU, ông Buratsuta Hirotoshi xuất hiện với một hộp sản phẩm mẫu và đưa nó cho Ego xem. Ego không quan tâm mấy cái sản phẩm thương mại này lắm neenn đã thẳng thắn đuổi ông ta đi.

Trở lại với trận đấu, bình luận viên giới thiệu về "kèo đấu" giữa Bastard Munchen và Ubers. Trận đấu bắt đầu. Ness và Kaiser mở đầu cuộc tiến công. Niko tiến đến cản Kaiser. Kaiser chuyền cho Ness. Quả bóng sau đó được đẩy qua cho Grimm trước khi trở về chân Ness lần nữa - nhưng đấy chỉ là cú lừa. Kaiser cầm bóng.

Lúc này, một cầu thủ có hình xăm xuất hiện. Anh ta cướp bóng từ Kaiser khá đơn giản. Theo phần giới thiệu, đây là Don Lorenzo, trung tâm của đội hình phòng thủ và là một "ace eater".

Tiêu đề Blue Lock chap 211: Zombie.

Blue Lock 210 spoiler tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 3/2023: One Punch Man, Fire Force và nhiều truyện tranh quay trở lại!

Thời gian ra mắt Blue Lock 210

Blue Lock chap 210 sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 3 năm 2023. Thông tin spoiler chap 211 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất trên Lag.vn.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang