Manga về nam chính có 100 bạn gái chuyển thể anime, công bố những thông tin siêu nóng hổi!

Manga Kimi No Koto Ga Dai Dai Dai Dai Daisuki Na 100-nin No Kanojo - 100 Bạn Gái sẽ được chuyển thể anime! Thông tin chi tiết về phim và lịch phát sóng như sau!

Manga 100 Bạn Gái là gì?

Kimi No Koto Ga Dai Dai Dai Dai Daisuki Na 100-nin No Kanojo

Kimi No Koto Ga Dai Dai Dai Dai Daisuki Na 100-nin No Kanojo - 100 Bạn Gái, Người Mà Thật Sự, Thật Sự, Cực Kỳ Yêu Bạn là manga hài tình cảm do Nakamura Rikito sáng tác, minh họa bởi Nozawa Yukiko. Truyện phát hành từ tháng 12 năm 2019 trên tạp chí Young Jump. Nhờ nội dung độc lạ và hài hước, manga hiện nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ độc giả Nhật Bản lẫn quốc tế.

Kimi No Koto Ga Dai Dai Dai Dai Daisuki Na 100-nin No Kanojo có nhân vật chính là Rentarou, thanh niên đã tỏ tình và bị từ chối 100 lần. Quá buồn, Rentarou đi viếng đền và may mắn gặp được một vị thần. Vị thần này cho biết anh sẽ sớm gặp "bạn tâm giao" của mình trong tương lai. Không chỉ một người - cậu sẽ gặp tổng cộng 100 cô gái! Nếu Rentarou mà chọn một trong 100 thì những người còn lại sớm muộn gì cũng chết! Để tránh điều đó xảy ra, Rentarou quyết định sẽ lập nên dàn harem gồm 100 bạn gái!

Xem thêm: Anime Shangri-La Frontier công bố thông tin chính thức, dự kiến lên sóng cuối năm 2023!

Manga 100 Bạn Gái chuyển thể anime!

anime 100 bạn gái

Mới đây, trang web chính thức của Kimi No Koto Ga Dai Dai Dai Dai Daisuki Na 100-nin No Kanojo đã thông báo rằng anime chuyển thể từ truyện đang được thực hiện. Phim sẽ được đảm nhận bởi Bibury Animation Studio, cái tên đã mang đến cho chúng ta Gotoubun No Hanayome season 2, Azur Lane,...

Ê kíp làm phim sẽ bao gồm những cái tên sau:

  • Đạo diễn: Sato Hikaru.
  • Nội dung: Aoshima Takashi.
  • Thiết kế nhân vật: Yano Akane.

3 seiyuu tham gia lồng tiếng cho 3 nhân vật chính của phim gồm có:

  • Katou Wataru trong vai Ajio Rentarou.
  • Hondo Kaede trong vai Hanazono Hakari.
  • Tomita MIyu trong vai Inda Karane.

Thời gian ra mắt anime 100 Bạn Gái, Người Mà Thật Sự, Thật Sự, Cực Kỳ Yêu Bạn

Theo tiến độ hiện tại, anime 100 Bạn Gái - Kimi No Koto Ga Dai Dai Dai Dai Daisuki Na 100-nin No Kanojo sẽ lên sóng trong năm 2023. Lag cho rằng nhiều khả năng phim sẽ ra mắt trong tháng 7 hoặc chậm nhất là vào đầu tháng 10. Những thông tin bổ sung sẽ được cập nhật trong tương lai trên Lag.vn nên bạn hãy nhớ theo dõi nếu thích tựa hoạt hình này nhé.

Xem thêm: Anime Boruto kết thúc phần 1, chuẩn bị ra mắt tiếp phần 2 - anime Naruto cũng có thêm phần mới!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang