Spoiler One Piece 1078 chi tiết: York là kẻ phản bội - Sự cố Egghead sẽ làm rung chuyển thế giới!

Spoiler One Piece 1078, tóm tắt nội dung chap 1077: Atlas là kẻ phản bội ư? KHÔNG - kẻ đấy là Punk06 - York!

Tóm tắt One Piece 1077

one piece 1078

Lo sợ một sự việc kinh khủng hơn cả Ohara sẽ xảy ra với Egghead, Sentomaru cho so tán toàn bộ người dân trên đảo. Trong lúc đó, nhóm Luffy biết được rằng các Seraphim có pha trộn dòng máu của Nguyệt Nhân nên khi lửa còn cháy thì chúng gần như bất bại. Bên phía Nami, Sanji đối đầu với S-Shark. Bên phía Usopp, cả nhóm cùng nhau đấu với S-Snake. Dù gặp kha khá khó khăn nhưng S-Snake vẫn thành công hóa đá cả bọn.

Ở các diễn biến cuối, Shaka tìm ra Stella. Nhưng ngay lập tức, ông ta bị bắn vào đầu! Kẻ ra tay chính là...

Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece 1077: Usopp biến thành tượng đá - Kẻ phản bội Vegapunk hành động

Dự đoán spoiler One Piece 1078

one piece 1078

Với diễn biến của chap vừa rồi, khả năng cao danh tính của kẻ bí ẩn sẽ được tiết lộ trong 1 - 2 chap nữa. Kẻ đó là ai? Với tiêu đề "lẽ ra phải nhận ra sớm hơn" của chap 1077 thì nhiều fan cho rằng kẻ bí ẩn là một người từng thuộc phe Vegapunk. Theo các nhân vật đã xuất hiện thì còn Stussy và Atlas là chưa thấy tăm hơi. Không lẽ Stussy là điệp viên 3 mang à?

Atlas có nói bản thân có thể thay đổi gương mặt tùy thích. Đây là một năng lực khá là không cần thiết đối với một robot chiến đấu. Có khi nào.. kẻ bí ẩn đã giả làm Atlas?

Biết được điểm yếu của Seraphim, nhóm Luffy sẽ sớm xử lý xong hai đối thủ của họ. Bên phía Nami đã có Sanji lo. Về phần S-Snake, Lag cho rằng Jinbe hoặc Robin sẽ xuất hiện để chiến với chúng. Theo dự đoán của Lag thì chắc là Robin sẽ đấu S-Snake bởi hiếm khi tác giả cho nam đấu với nữ lắm.

Ở chương tới, có lẽ ta sẽ được nghe thêm thông tin về hải quân. Với số lượng lớn tàu chuẩn bị cập bến, cộng thêm việc có mặt một Ngũ Lão Tinh thì có vẻ Chính Phủ Thế Giới muốn hủy diệt đảo Egghead thật rồi. Vậy... tại sao Im-sama không dùng vũ khí của ông ta cho nhanh? Điều này càng củng cố thêm cho việc vũ khí kia cần nhiều thời gian để nạp và không phải lúc nào cũng sẵn sàng để sử dụng.

Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 3/2023: One Punch Man, Fire Force và nhiều truyện tranh quay trở lại!

Spoiler One Piece 1078

Tiêu đề One Piece 1078: Thời hạn chạy trốn. Trang bìa cho thấy tổ chức NEO MADs được thành lập. Judge và Caesar đang bắt tay ăn mừng còn các con của Judge thì đứng đằng sau thở dài.

Ở đầu chương, Stussy sử dụng Den Den Mushi cá nhân để nói chuyện với Sentomaru. Cô thông báo rằng Kizaru đang tiến đến Egghead. Stussy cho biết nội dung nghiên cứu của Vegapunk "nguy hiểm" hơn cả những gì Ohara từng tìm ra và đảo Egghead cũng có khả năng phòng thủ rất mạnh. Vì lý do đó mà Chính Phủ Thế Giới đăng triển trai một lực lượng còn ghê gớm hơn Buster Call để "xóa sổ" Egghead.

Trong một diễn biến khác, ta biết được rằng Franky không bị bất tỉnh (có vẻ vì một nửa cơ thể anh là máy móc). Cơ mà Franky vẫn không thể di chuyển vì phần người của anh đã hóa đá. Pythagoras hỏi ai đã ra lệnh cho S-Snake thì bị giẫm lên và "phát nổ".

Robin đoán rằng điều gì đó có thể xảy ra với Vegapunk gốc. Atlas nhắc đến phòng thí nghiệm bỏ hoang. Robin nhờ Atlas dẫn cô và Chopper tới đó.

Cùng lúc đó, Nami ôm Edison trên tay và lùi về nơi an toàn. Brook xuất hồn rồi nói rằng ông sẽ bay đi tìm Vegapunk. S-Shark đấm Sanji. Đòn đánh khá là mạnh, thế nhưng Sanji không xi nhê gì. Có vẻ như "công nghệ" trong cơ thể anh còn xịn hơn các Vegapunk - hoặc đơn giản là như lời Sanji nói: sức mạnh của tình yêu đấy!

Bên phía Luffy, hai Seraphim không để tắt lửa nên chúng gần như không bị thương. S-Hawk bất ngờ di chuyển. Lucci cho rằng nó nhận ra có mục tiêu yếu hơn đang ở gần nên tiến sang đó tấn công. Zoro và Kaku liền đuổi theo còn Luffy và Lucci tiếp tục đánh với S-Bear.

Tiếp đó, người dẫn chuyện bắt đầu lời kể với hình ảnh Bonney ngồi khóc. Theo đó, ta biết được rằng những sự kiện hiện tại diễn ra một ngày trước "Sự cố Egghead" và nguyên nhân của nó bắt nguồn từ 3 tháng trước.

Trong đoạn hồi tưởng, Mary Geoise nhận được tin về Egghead. Kẻ bí ẩn thông báo cho họ biết Vegapunk đang nghiên cứu về Thế Kỷ Trống. Nghe vậy, chính phủ liền giởi các đặc vụ đến để điều tra nhưng họ đều không quay lại.

Kẻ bí ẩn lại gọi và nói với Mary Geoise và yêu cầu nói chuyện trực tiếp với Ngũ Lão Tinh. Tin rằng Vegapunk đã phản bội, Ngũ Lão Tinh gửi CP0 đến để loại bỏ nhà khoa học.

Để dự phòng, Saturn cũng đi đến Egghead. Chúng ta được thấy một vài hình ảnh về lực lượng hải quân sắp đổ bộ Egghead.

Kết cục của sự cố Egghead vào ngày hôm sau sẽ gây chấn động thế giới theo cách mà không ai lường trước được!

Ở các diễn biến cuối, kẻ phản bội lộ diện. Đấy là York - Punk06. York nói với Vegapunk rằng mình muốn trở thành một Thiên Long Nhân!

Thế giới chỉ cần một Vegapunk mà thôi!

Tuần sau vẫn có chương mới

One Piece 1078 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 hải tặc có tiền truy nã cao nhất One Piece cập nhật mới nhất!

Thời gian ra mắt One Piece 1078

One Piece chap 1078 dự kiến phát hành ngày 20 tháng 3 năm 2023 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

Xem thêm: Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang