Spoiler One Piece 1077: Usopp biến thành tượng đá - Kẻ phản bội Vegapunk hành động

Spoiler One Piece 1077, tóm tắt nội dung chap 1076: Kid đụng độ Shanks Tóc Đỏ ở Elbaf. Trong khi đó, Tứ Hoàng Luffy cùng Zoro, Lucci và Kaku đi giải cứu những người còn lại. Kẻ bí ẩn bất ngờ ra tay, bắn tung đầu một người máy Punk!

Tóm tắt One Piece 1076

one piece 1077

Trong One Piece - Đảo Hải Tặc chap 1076, Luffy đã đồng ý hợp tác cùng Lucci và Kaku. Được tháo xích, hai CP0 cùng với Luffy và Zoro đánh bay S-Hawk và S-Bear.

Tại một nơi chưa xác định, Vegapunk gốc tỉnh lại và thấy mình đang đã bị bắt. Ông hiện đang ở cùng các đặc vụ CP đã bị mất tích nhiều tháng qua. Vegapunk khá là bất ngờ khi Chính Phủ Thế Giới có biết đến nghiên cứu Poneglyph của ông.

Tại Elbaf, băng hải tặc Tóc Đỏ đang nhậu cùng Dorry, Brogy, Karsee, Oimo. Nghe tin băng Kid đang đến, Shanks đưa ra "tối hậu thư": Hoặc là chiến, hoặc là rút lui và để Road Poneglyph lại. Kid vẫn lỳ lợm tấn công đến cùng. Trong trang truyện cuối, Shanks ra trận!

Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece 1076 đầy đủ: Lucci, Kaku cùng Zoro, Luffy đánh Seraphim - Kid gặp Shanks ở Elbaf

Dự đoán spoiler One Piece 1077

one piece 1077

Theo các thông tin từ One Piece 1077, Kid đã mất đi cánh tay dù còn chưa nhìn thấy mặt Shanks. Lần này, liệu mọi chuyện có khác hay Kid sẽ "ta đến để trao cho ngài cánh tay còn lại". Nếu có một cuộc chiến xảy ra, Kid gần như nắm chắc phần thua trong tay. Tuy nhiên, có thể thay vì chỉ đánh nhau thì Kid sẽ cố gắng dò hỏi các thông tin anh cần biết. Kid từng nhắc đến người đàn ông mặt sẹo ấy, nhớ không? Có thể người anh đang nói tới chính là Shanks.

Khi Law đang đánh với Tứ Hoàng Râu Đen, Kid đánh với Tứ Hoàng Tóc Đỏ thì Tứ Hoàng Mũ Rơm sẽ làm gì? Anh sẽ cùng với Zoro (nhiều khả năng là cả hai tên CP0) đi cứu các thành viên còn lại. Như đã nói ở chương trước - vấn đề lớn cần quan tâm hiện nay là sự tồn tại của kẻ bí ẩn. Theo như các CP đang bị bắt thì họ đã bị tấn công bởi lũ quái biển và bị tống đến đây. Vegapunk không hề biết điều này. Chuyện ông nghiên cứu cũng không rõ vì sao Chính Phủ lại biết. Như vậy, việc người bí ẩn là một kẻ phản bội đang ngày một hợp lý hơn.

Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock ra mắt!

Theo nhiều dự đoán, kẻ phản bội có thể là một trong 6 người máy Punk của Vegapunk - hoặc cũng có khả năng là một người máy "lỗi" nào đó bị ông bỏ quên.

Trong 1 đến 2 chap nữa, danh tính thật của kẻ bí ẩn sẽ được tiết lộ. 100 tàu Hải Quân đang tiến đến Egghead và sẽ rất khó cho băng Mũ Rơm nếu họ rời đi chậm trễ. Theo Lag dự đoán, nhóm của Nami hoặc Robin sẽ tìm thấy Vegapunk. Nhiều khả năng đây sẽ là lúc kẻ bí ẩn xuất hiện.

Spoiler One Piece 1077

Tiêu đề One Piece 1078: Ngươi nên nhận ra sớm hơn. Trang bìa là hình ảnh Caesar và Judge xem Vegapunk là trở ngại của chúng.

Sentomaru cố gắng hỗ trợ những người ở Egghead rời đảo. Ông lo sợ rằng Egghead sẽ gánh chịu kết cục tương tự Ohara - hay thậm chí có khi còn tồi tệ hơn nữa.

Bên phía Luffy, Shaka nói mình đoán được Vegapunk đang ở đâu. Nhóm Luffy vẫn đang miệt mài đánh văng các Seraphim - nhưng ngã ở đâu chúng lại đứng lên ở đó và tiếp tục chiến đấu. Luffy khó hiểu, không biết bọn này có phải Kaido hay gì đó tương tự vậy không.

Sau khi chiến đấu, Zoro nói các Seraphim có năng lực tương tự với King. Khi ngọn lửa trên lưng chúng tắt thì đòn tấn công của họ sẽ có tác dụng. Luffy và Lucci đồng thanh mắng Zoro vì không nói điều đó sớm hơn.

Bên phía Nami, Edison đã bị phá hủy. Nami gọi Zeus tấn công nhưng S-Shark vẫn có thể hồi phục lại dễ dàng. Sanji tiến lên và đối đầu với S-Shank.

Trong một diễn biến khác, chúng ta nhìn thấy Lilith sử dụng Súng Bong Bóng (có chứa sức mạnh đá biển) tấn công S-Snake. Tuy nhiên, Seraphim đã dễ dàng tránh đòn. Franky cầm lấy một quả bóng và dùng nó đè S-Snake xuống. S-Snake giả vờ khóc khiến Franky bối rối. Cô bé sau đó thoát khỏi Franky và dùng năng lực biến anh thành đó. S-Snake cũng biến luôn Usopp và Lilith thành đá.

Shaka tách nhóm Luffy và đi xuống phòng nghiên cứu Trái Ác Quỷ cũ - nơi giam giữ Vegapunk. Shaka khá bất ngờ khi thấy Vegapunk và các đặc vụ Ciper Pol đang bị nhốt. Đang định thả tất cả ra thì trong ở những diễn biến cuối, kẻ phản bội xuất hiện. Hắn bắn vào đầu của Shaka khiến đầu của ông ta nổ tung!

Tuần sau vẫn có chương mới.

One Piece 1077 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 hải tặc có tiền truy nã cao nhất One Piece cập nhật mới nhất!

Thời gian ra mắt One Piece 1077

One Piece chap 1077 dự kiến phát hành ngày 13 tháng 3 năm 2023 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

Xem thêm: Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang