Spirited Away - Vùng Đất Linh Hồn 'đáng sợ' thế nào nếu tồn tại trong đời thật?

Với công nghệ AI, Spirited Away đã biến từ anime thành những hình ảnh chân thực đến rợn gai ốc. Muốn biết Vùng Đất Linh Hồn sẽ như thế nào nếu nó có thật không? Xem ngay bài viết này nhé.

Spirited Away là gì?

Spirited Away là gì

Spirited Away - Vùng Đất Linh Hồn là tựa phim hoạt hình do Studio Ghibli sản xuất với đạo diễn là Miyazaki Hayao. Tại Nhật Bản, phim có tên là Sento Chihiro No Kamikakushi - Sen Và Chihiro Ở Thế Giới Thần Bí. Phim công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 20 tháng 7 năm 2001, sau đó có mặt tại các thị trường thế giới trong thời gian ngắn sau đó.

Vô tình lạc vào một thế giới kỳ lạ và có những hành động sai trái, cha và mẹ của nhân vật chính Chihiro đã bị hóa thành heo. Để cứu họ, Chihiro đành trở thành người làm việc cho bà Yubaba. Với sự giúp đỡ của chàng trai Sen bí ẩn, Chihiro học được những bài học mới và dần tìm ra cách quay về thế giới của mình.

Xem thêm: Spirited Away: Giả thuyết Haku là anh trai của Chihiro gây sốc cộng đồng fan!

Ai art Spirited Away phiên bản đời thật

Hiện nay, những sản phẩm hình ảnh được vẽ bởi công cụ AI - trí tuệ nhân tạo đang rất thịnh hành. Nhiều người dùng đã sử dụng các công cụ này để vẽ lại anime, manga mà họ yêu thích theo những phong cách khác nhau. Đôi khi, họ cũng yêu cầu AI tạo ra phiên bản đời thật cho những điều chỉ xuất hiện trong thế giới hoạt hình.

Mới đây, một người dùng AI cũng đã thử yêu cầu công cụ vẽ tạo nên Spirited Away phiên bản đời thật. Một thế giới thần bí như Vùng Đất Linh Hồn sẽ trông như thế nào khi được "hiện thực hóa"? Chà... chắc bạn phải tự xem và đưa ra nhận xét thôi.

Spirited Away ai art

Spirited Away ai art

Spirited Away ai

vùng đất linh hồn ai art

vùng đất linh hồn ai art

Xem thêm: AI fanart: Đây là đáp án cho câu hỏi 'Harry Potter phong cách anime sẽ trông như thế nào?'

vùng đất linh hồn chihiro

vùng đất linh hồn ai art

vùng đất linh hồn ai art

vùng đất linh hồn ai

Sau khi đã xem xong, bạn cảm thấy thế nào? Loạt Ai art Spirited Away - Vùng Đất Linh Hồn trên có đẹp không, hay... chúng đáng sợ hơn bạn nghĩ? Nếu vùng đất này có thật, bạn có dám phiêu lưu đến đấy không? Hãy để lại bình luận để ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Xuất hiện thêm AI art One Piece phong cách Cyberpunk cực cháy: Ai cũng ngầu trừ một người!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang