Spoiler Dandadan 96: Momo VS người ngoài hành tinh!

Spoiler Dandadan 96, tóm tắt nội dung chap 95: Kẻ địch đã đến - nhóm Momo không còn cách nào khác ngoài dốc toàn lực chiến đấu. Trong lúc đó, Okarun...

Tóm tắt nội dung Dandadan 95

dandadan 96

Trong Dandadan chap 95, ngày chiến đấu đã đến. Theo như kế hoạch, nhóm Momo cùng nhau di chuyển để lấy ưu thế. Tuy nhiên, kẻ địch có vẻ đã "nhanh hơn" họ một bước khi mà cả nhóm chưa đi được bao lâu thì một cột sáng khổng lồ đã xuất hiện - đây chính là cổng dịch chuyển của người ngoài hành tinh.

Trong lúc đó, Okarun vẫn chưa nhập xác do cậu... quay về sai vị trí.

Dự đoán spoiler Dandadan 96

dandadan 96

Trong chap 95, Okarun đã chạy ngược lại với hướng của ngôi nhà. Chi tiết này cho ta biết rằng... cậu sẽ khó lòng tham gia chiến đấu - ít nhất là trong vài chương tiếp theo. Vai trò của Okarun hiện cũng đang hơi khó xác định bởi mặc dù tinh thần cậu vẫn ổn nhưng cơ thể thì... toang quá là toang. Có thể Okarun sẽ tham gia vào giai đoạn nửa cuối của cuộc chiến. Cậu sẽ tận dụng khả năng đi vào đường dây liên lạc để tương tác với bạn bè qua thiết bị tai nghe. Có khi Okarun sẽ "lẻn vào" các UFO để lấy thêm thông tin, hỗ trợ đồng đội chiến thắng kẻ địch.

Vamola là một nhân vật có vai trò khá là quan trọng trong arc này. Ở các diễn biến tiếp theo, 100% cô bạn này sẽ xuất hiện hỗ trợ cho phe Momo. Những bí ẩn xoay quanh cô nàng có lẽ cũng sẽ sớm được tiết lộ.

Trong trang truyện cuối, ta có thể đếm thấy sơ sơ 5 kẻ địch. Theo kế hoạch của Momo thì họ sẽ chơi hội đồng từng tên thay vì đối đầu 1 - 1 với chúng. Để làm điều đó thì chắc là trong chương tiếp theo, cả bọn sẽ tìm cách khiêu khích đối thủ rồi vừa đánh vừa chạy.

Có một điều ta cần nhớ đó là vấn đề của Reiko Kashima vẫn chưa được giải quyết. Theo những gì manga cung cấp thì những linh hồn như bà ta chính là thứ bảo vệ Trái Đất khỏi người ngoài hành tinh. Trong các diễn biến tới, có thể Reiko Kashima cũng sẽ tham chiến.

Spoiler Dandadan 96

Đối đầu với kẻ địch quá sớm, kế hoạch mà nhóm Momo vạch ra thất bại ngay trước khi nó kịp bắt đầu. Không còn cách nào khác, cả nhóm đành chuyển sang Plan B - không có kế hoạch gì cả! Cả bọn cứ thế xông lên phía trước mà thôi.

Trong lúc đó, Okarun quay về với thân xác của mình. Bằng cùng một cách mà cậu di chuyển qua hệ thống dây điện thoại, Okarun trở về cơ thể. Cậu tỉnh lại, cơ thể đau nhức. Okarun nhìn thấy phần cơm mà Momo để lại. Cậu mở giấy nhắn ra và thấy:

Yêu cậu, Momo.

Ăn phần cơm do "bạn gái" để lại, Okarun biến hình!

Dandadan 96 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock ra mắt!

Thời gian ra mắt Dandadan 96

Dandadan chap 96 dự kiến phát hành vào lúc 22h ngày 6 tháng 3 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang