Manga Aharen-san Wa Hakarenai sẽ kết thúc trong 4 chap nữa!

Tiến vào arc truyện cuối cùng, manga Aharen-san Wa Hakarenai sẽ chính thức kết thúc trong 4 chap nữa. Lại thêm một tựa truyện romcom tạm biệt khán giả trong năm 2023!

Aharen-san Wa Hakarenai là gì?

Aharen-san Wa Hakarenai là gì

Aharen-san Wa Hakarenai - Aharen-san Thật Khó Hiểu là manga tình cảm hài hước do Mizu Asato sáng tác. Ra mắt từ tháng 1 năm 20217, Aharen-san Wa Hakarenai đem đến câu chuyện tình yêu học đường về Aharen và Raidou. Aharen là một cô gái có vấn đề về khoảng cách, còn Raidou thì là một người có trí tưởng tượng "điên rồ". Cùng nhau, cả hai tạo nên những tình huống dở khóc dở cười nhưng cũng cực kỳ đáng yêu.

Tháng 4 năm 2022, anime chuyển thể do Felix Film thực hiện đã ra mắt khán giả. Phim nhận về những phản hồi khá tích cực nhưng đến hiện tại vẫn chưa có thông tin về phần tiếp theo.

Xem thêm: Manga Cô Bạn Gái Mà Minh Thích Lại Quên Mang Theo Kính Mất Rồi chuyển thể anime!

Aharen-san Wa Hakarenai sẽ kết thúc trong 4 chap nữa

Aharen-san Wa Hakarenai kết thúc

Trong chương 163 mới phát hành vòa ngày 5 tháng 3, Aharen-san Wa Hakarenai đã thông báo với khán giả rằng truyện sẽ tiến vào arc truyện mới từ chương tiếp theo. Arc này sẽ kéo dài trong 4 chương và cũng sẽ là arc cuối cùng của tựa manga rom-com này.

Theo như thông tin đã công bố, Aharen-san Wa Hakarenai sẽ kết thúc ở chap 167. Nếu không có gì thay đổi trong lịch phát hành thì tựa truyện tranh này sẽ tạm biệt khán giả vào ngày 30 tháng 4 năm 2023.

Vào khoảng đầu năm 2023, các khán giả của Aharen-san Wa Hakarenai cũng đã ngờ ngợ nhận ra tựa truyện yêu thích của họ đang đi đến hồi kết. Dù gì thì câu chuyện của hai nhận vật chính cũng đã viên mãn nên hầu như ai cũng hài lòng với quyết định của tác giả.

Trước Aharen-san Wa Hakarenai, một vài manga đình đám cũng đã đi đến hồi kết. Mới đây, Kubo-san Wa Mob Yurusanai cũng đã khép lại. Một manga nổi tiếng khác là Noragami - Vị Thần Lang Thang thì cho biết sẽ sớm kết thúc sau vài chap nữa.

Trong arc cuối cùng này, tác giả manga Aharen-san Wa Hakarenai sẽ cho chúng ta thấy những câu chuyện thú vị nào? Sau Aharen-san, liệu còn tựa truyện romcom nào đáng theo dõi nữa không? Hãy theo dõi Lag để biết các thông tin sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 5 manga cực hay đã kết thúc trong năm 2022!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang