AI art: Sẽ thế nào khi băng Mũ Rơm One Piece hóa thành thần trong Thần Thoại Bắc Âu?

Với sức mạnh của công cụ AI, một loạt hình ảnh đặc biệt đã ra đời và thu hút sự quan tâm của đông đảo fan One Piece. Luffy cùng băng Mũ Rơm mà biến thành thần trong Thần Thoại Bắc Âu thì sẽ trông như thế nào? Cùng Lag xem nhé!

Thần Thoại Bắc Âu là gì?

thần thoại bắc âu là gì

Thần Thoại Bắc Âu hay Norse Mythology là tổng hợp những câu chuyện huyền ảo được tạo ra từ văn hóa, cách lý giải sự vật, sự việc, hiện tượng của các quốc gia khu vực Bắc Âu. Trong Thần Thoại Bắc Âu, Thế giới được chia làm Cửu Giới với trung tâm là cây tần bì Yggrasil. Một trong 9 thế giới là Asgard - vùng đất của các vị thần như Odin, Thor, Loki,...

Thần Thoại Bắc Âu là một trong những thần thoại nổi tiếng nhất. Các câu chuyện về những vị thần được sử dụng rất nhiều trong các tác phẩm giải trí hiện đại mà nổi bật nhất là vũ trụ Marvel.

Xem thêm: CĐM sửng sốt với loạt hình ảnh hầu gái do AI vẽ nhưng cực giống người thật!

Khi băng Mũ Rơm One Piece hóa thành các vị thần trong Thần Thoại Bắc Âu

Gần đây, một người dùng đã sử dụng công cụ AI đã biến các nhân vật quen thuộc trong manga One Piece như Luffy, Nami, Zoro trở thành... các vị thần Bắc Âu. Kết quả sau đó đã được chia sẻ rộng rãi trên các trang cộng đồng và... hầu như ai cũng phải trầm trồ.

ai art one piece luffy

Luffy

ai art one piece zoro

Zoro

ai art one piece sanji

Sanji

ai art one piece nami

Nami

ai art one piece chopper

Chopper

ai art one piece usopp

Usopp

ai art one piece brook

Brook

ai art one piece franky

Franky

ai art one piece robin

Robin

Mặc dù không thể chỉ ra rõ ràng nhân vật nào đang biến thành vị thần tên gì, thế nhưng kết quả mà AI đã khiến người xem rất thỏa mãn. Những nhân vật manga mà chúng ta quen thuộc nay được điều chỉnh lại và biến thành các "chiến thần" rất quyền uy và mạnh mẽ. Đến cả Chopper trông cũng lực thế cơ mà!

Trước loạt ảnh Luffy và băng Mũ Rơm hóa các vị thần trong Thần Thoại Bắc Âu do AI vẽ, Lag cũng đã tổng hợp hình ảnh băng Mũ Rơm theo phong cách Cyberpunk. Để biết dàn nhân vật chính của One Piece trông như thế nào trong cuộc sống tương lai hiện đại, bạn đừng bỏ qua bài viết sau nhé.

Xem thêm: Choáng váng với loạt hình ảnh AI fanart One Piece phong cách Cyberpunk siêu ngầu!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang