Anime do AI tạo ra 100% làm mưa làm gió trên Twitch

Sau Neuro-sama và AI Seinfeld, giờ đây một luồng phát sóng được tạo ra bởi AI chuyển sang làm.. anime.

Có vẻ như con người đang dần bị AI vượt mặt. Từ viết truyện, vẽ và thậm chí là sáng tạo nội dung, một số tác vụ đang bắt đầu được tự động hóa với mức độ thành công khác nhau. Với việc tạo ra Neuro-sama và thậm chí là một chương trình do AI tạo ra, điều đó đang bắt đầu trở thành hiện thực.

Anime AI 1

Giờ đây, một sáng tạo mới khác đang tham gia vào quá trình này dưới dạng Anime do AI tạo ra. Được tạo ra bởi alwaysbreaktime, đây là anime do AI tạo ra đầu tiên của Twitch, có tựa đề “Thật thảm hại khi không biết phải làm gì và không nên làm gì”. Anime theo chân Vaarinia, Tsuki Yakii cùng những cuộc phiêu lưu của họ khắp trường học. 

Bộ phim được lồng tiếng bằng tiếng Anh, nhưng lấy bối cảnh ở một trường trung học Nhật Bản. Nó chủ yếu bao gồm các cảnh ngắn của ba nhân vật chính ở nhiều địa điểm khác nhau trong trường học của họ, nói chuyện với nhau về nhiều thứ. Cuộc trò chuyện trong mỗi cảnh đầu tiên bắt đầu với một chủ đề có vẻ trần tục nhưng dần dần biến thành vô lý. Nếu họ không trò chuyện, bộ ba dường như bị truy đuổi bởi những con quái vật quanh trường của họ hoặc ngồi trong bóng tối nói chuyện phiếm.

Anime AI 2

Mỗi cảnh thường được cắt bằng một đoạn "đoạn quảng cáo" hoặc "đoạn mở đầu/kết thúc" của các nhân vật nhảy theo một bài hát. Giống như những gì bạn tìm thấy trong hầu hết các chương trình anime bình thường. Và bạn với tư cách là một người trò chuyện trực tuyến có thể tham gia rất dễ dàng. Người xem bình chọn vị trí của cảnh tiếp theo, có thể làm gián đoạn các cảnh đối thoại bằng tiếng chuông trường hoặc làm cho đầu của nhân vật to hơn.

Anime AI 3

Những người sáng tạo, Vaarinia và Tsukiyakii, những người đã đặt tên cho các nhân vật theo tên của họ, đã mô tả anime là “dài hơn One Piece từng có.” Và họ đang trên đường phá kỷ lục khi họ phát trực tiếp 24/7. Ngoài ra, họ cho biết sẽ “không còn phải chờ đợi các tập phim hàng tuần hoặc sự say sưa vào cuối mùa. Nội dung mới mỗi giây trong suốt quãng đời còn lại của bạn.” “Tương lai của anime là đây,” họ tuyên bố trong phần tiểu sử của kênh Twitch.

Xem thêm: Cha đẻ của siêu AI, ChatGPT là ai mà khiến các Big Tech phải "rén"?
Xem thêm: Mê mẩn với loạt nhân vật phim hoạt hình được AI "hồ biến" phiên bản nhí

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang