Rie Takahashi - VA Hutao chuẩn bị mở hòa nhạc và dặn fan nên "đi tắm" trước khi tham gia

Để chuẩn bị trước cho buổi hòa nhạc đầu tiên của mình, Rie Takahashi đã làm một bảng biểu "hướng dẫn" fan hâm mộ của mình những điều nên làm trước khi tham gia buổi diễn - với việc "đi tắm" là điều nổi bật nhất cần được làm trong danh sách này.

5 pupular characters voiced by Rie Takahashi, the VA behind Hu Tao

Nếu bạn chưa biết, Rie Takahashi là nữ ca sĩ và diễn viên lồng tiếng khá nổi tiếng với việc góp giọng trong các nhân vật như Mash Kyrielight trong Fate/Grand Order, Emilia trong Re:Zero, Hutao trong Genshin Impact và Megumin trong KONOSUBA. Và để chuẩn bị cho buổi hòa nhạc đầu tiên của mình, cô đã tự vẽ ra một bảng hướng dẫn fan hâm mộ của mình về những gì cần chuẩn bị trước để tham gia buổi diễn này.

Rie Takahashi - VA Hutao chuẩn bị mở hòa nhạc và dặn fan nên đi tắm trước khi tham gia 2

Dù với nhiều hướng dẫn và dặn dò nhỏ như "đừng quên mang ví tiền" hay "nhớ đeo khẩu trang" hoặc "cẩn thận đám đông nếu bạn đang bị bệnh", một dặn dò nổi bật nhất trong đó là "Hãy nhớ đi tắm trước khi đi để mùi cơ thể của bạn không ảnh hưởng tới người khác nhé".

Rie Takahashi - VA Hutao chuẩn bị mở hòa nhạc và dặn fan nên đi tắm trước khi tham gia 3

Dù nghe có vẻ hơi cá nhân, tuy nhiên không ai phản đối hay thấy phiền về điều này cả. Bên cạnh việc Rie Takahashi tự vẽ ra bức ảnh đáng yêu này, vấn đề vệ sinh cá nhân luôn là thứ ảnh hưởng đến những buổi hòa nhạc chật kín người và ai cũng thấy điều này đáng yêu hơn là đáng chê trách cả.

MiHoYo Told Rie Takahashi to Make Genshin Impact's Hu Tao Weird

Trên thực tế, vấn đề mùi cơ thể luôn bị nhắc đến trong các sự kiện anime fest, sự kiện gaming và dĩ nhiên cả các buổi hòa nhạc trên khắp thế giới. Vấn đề này đáng nói đến mức nhiều sự kiện như Comiket đã phải lập ra quy định về việc yêu cầu fan vệ sinh thân thể - hoặc giấu mùi cơ thể bằng cách nào đó trước khi tham gia sự kiện. Đơn giản, đây là điều mà mọi người nên làm trước khi tham gia các sự kiện cộng đồng với không gian hạn chế để tránh ảnh hưởng đến người khác thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang