Tác giả manga Jujutsu Kaisen tiết lộ Gojou sống thế nào bên trong 'cục rubik' Ngục Môn Cương

Mắc bẫy của Kenjaku, chú thuật sư mạnh nhất Gojou Satoru đã bị nhốt bên trong Ngục Môn Cương. Bên trong phong ấn, Gojou sống ra sao? Câu trả lời mới đây đã được chính tác giả manga Jujutsu Kaisen giải đáp!

Tác giả Jujutsu Kaisen là ai?

jujutsu kaisen tác giả

Akutami Gege là mangaka người Nhật Bản, tác giả truyện tranh đã tạo nên manga Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến. Ông sinh ngày 26 tháng 2 năm 1992 và bắt đầu sự nghiệp sáng tác từ năm 2014. Akutami Gege là thường xuất hiện với mặt nạ Mechamaru và gần như không ai biết được gương mặt thật của ông.

Tác giả Jujutsu Kaisen tiết lộ cuộc sống của Gojou bên trong Ngục Môn Cương

cuộc sống gojou bên trong ngục môn cương

Đầu năm 2023, tác giả Akutami Gege đã có một cuộc phỏng vấn nho nhỏ với Jump Giga. Trong cuộc phỏng vấn, tác giả của Jujutsu Kaisen đã chia sẻ khá nhiều về Ngục Môn Cương, thứ đang giam giữ đặc cấp Gojou Satoru trong hơn 3 năm qua. Qua cuộc phỏng vấn này, độc giả có thể biết được khá nhiều thông tin về cuộc sống hiện tại của thầy Gộ.

Trước đây, ông từng đề cập đến việc thời gian không trôi đi bên trong Ngục Môn Cương, nhưng mà không phải là tù nhân vẫn sẽ thấy đói sao? Với cả họ sẽ sử dụng nhà vệ sinh như thế nào?

Vì thời gian vật lý không trôi đi nên các hoạt động ăn uống đại tiện không diễn ra. Tôi không có cơ hội để thật sự đề cập đến điều này trong manga, cơ mà các chú thuật sư có những con bọ đặc biệt được nhét vào bụng để phục vụ cho các nhiệm vụ dài hạn, khi mà việc ăn uống khó khăn và không thể đi vệ sinh.

Vậy Gojou đang làm gì bên trong Ngục Môn Cương?

Nếu anh ấy nghĩ quá nhiều thì chắc anh ấy sẽ phát điên mất, nên tôi nghĩ anh ta chỉ đang làm mọi cách để giữ cho đầu óc trống rỗng.

Gojou có nói anh ta muốn thêm Ngục Môn Cương vào bộ sưu tập của mình. Tuy nhiên, sensei cảm thấy thế nào về Ngục Môn Cương là một vật có thể sưu tập?

Đấy là vật phẩm có một không hai. Thực tế là theo nghĩ đen, chú vật cũng có thể được niêm phong bên trong, miễn là chúng đáp ứng các yêu cầu, nhưng mà đây vẫn là một vấn đề lớn.

Xem thêm: Gojou Satoru và TOP 5 nhân vật phụ trong manga, anime cực mạnh vượt qua cả MAIN!

gojou bị phong ấn

Ngục Môn Cương được cho là phần còn lại của kết giới sư Kenshin, nhưng liệu ông ta có phải người tạo nên Ngục Môn Cương không?

Thuật thức của ông ấy là một kỹ thuật kết giới nên sau khi phong ấn nhiều lời nguyền vào bản thân mình, Genshin đã trở thành chú vật.

Trong quá khứ từng có ai bị giam trong Ngục Môn Cương chưa?

Tất nhiên là có rồi. Về cơ bản thì Ngục Môn Cương chỉ có thể chứa một người vào một thời điểm. Nó sẽ không thể được sử dụng tiếp trừ khi người bên trong tự sát hoặc người đó được giải thoát nhờ cổng được mở.

Với những gì được tiết lộ trong cuộc phỏng vấn, ta biết được rằng thầy Gojou Satoru đang có một thời gian... khá là khó khăn bên trong cục rubik. Gojou không thấy đói, không cần đại tiện, tiểu tiện và cũng không có việc gì để làm cả. Trong không gian vô tận ấy, thầy phải cố hết sức để giữ sự bình tĩnh. Thời gian bên ngoài trôi đi thì còn biết được, chứ bên trong Ngục Môn Cương tối om không có khái niệm thời gian, trải nghiệm mà Gojou cảm nhận được chắc chắn sẽ rất dài và kinh khủng.

Cho đến hiện tại, Gojou của Jujutsu Kaisen đã bị nhốt được hơn 3 năm (trong đời thực). Liệu chú thuật sư đặc cấp Gojou Satoru có được giải thoát không hay ông sẽ mãi mãi bị nhốt bên trong Ngục Môn Cương? Chúng ta hãy cùng nhau chờ xem nhé.

Xem thêm: Jujutsu Kaisen: Tất cả những gì bạn cần biết về Bành Trướng Lãnh Địa trong Chú Thuật Hồi Chiến

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang