Spoiler Jujutsu Kaisen 215: Megumi, Maki cùng Yuji hội đồng Sukuna!

Thông tin spoiler chi tiết về Jujutsu Kaisen 215, tóm tắt nội dung chap 214: Cùng với Megumi, Yuji và Maki giã Sukuna tơi bời. Tuy nhiên, mọi chuyện không kết thúc đơn giản như vậy!

Tóm tắt Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến 214

jujutsu kaisen 215

Bị tấn công bất ngờ, Hana mất một bên tay và bị Sukuna ném xuống dưới. Chứng kiến chuyện ấy, Yuji phẫn nộ, lao đến tấn công tên nguyền hồn. Những đòn tấn công như vũ bão của Yuji khiến Sukuna khá bất ngờ - mặc dù hắn vẫn không xi nhê lắm. Sử dụng Trảm Kích, Sukuna tấn công Yuji. Thế nhưng, Yuji vẫn cứ tiến đến. Một cú đấm được tung ra, trúng ngay vào má trái của Sukuna!

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Jujutsu Kaisen 214: Yuji hóa Chaos - Sukuna bị đấm lật mặt!

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen 215

jujutsu kaisen 215

Qua lời thoại của Sukuna, ta có thể chắc chắn được rằng Megumi vẫn chưa biến mất. Trái lại, cậu ta còn đang không ngừng "quậy phá" nhằm hạn chế sức mạnh của Sukuna. Trong chương tới, có thể ta sẽ được nhìn thấy Megumi - khả năng cao là trong thế giới tinh thần của Sukuna.

Nội ứng ngoại hợp, Yuji cùng Megumi hành Sukuna. Tên nguyền hồn tất nhiên sẽ không chịu lép vế. Hắn sẽ dồn sức sử 1 trong 2 để lấy lại thế cân bằng. Với khả năng của Sukuna thì điều này không khó - nhất là khi hắn vẫn có thể triệu hồi các thức thần để cầm chân Yuji.

Để xử lý Sukuna, Yuji cần có thêm người hỗ trợ. Maki và Takaba có lẽ sẽ sớm tham chiến. Đây hẳn là cơ hội để Takaba - nhân vật vẫn còn nhiều bí ẩn về năng lực - thể hiện khả năng chiến đấu của mình.

Thiên Thần và Hana có thể cũng sẽ sớm trở lại. Vai trò của Thiên Thần còn rất nhiều, vậy nên Thiên Thần chưa thể chết được. Có lẽ Hana sẽ được cứu hoặc cô sẽ tự chữa trị cho chính mình.

Spoiler Jujutsu Kaisen 215

Tiêu đề Chú Thuật Hồi Chiến 215: Chú Thai Đới Thiên, phần 7.

Ở đầu chương, Kenjaku và Uraume đang bay đến chỗ của Yuji bằng một nguyền hồn hình cá nóc. Tiếp sau đó, ta nhìn thấy Sukuna đang chật vật vì bị Megumi kìm hãm. Hắn mong rằng sẽ không bị giảm chú lực chỉ còn 10% và mọi thứ cần được căn chỉnh tốt hơn.

Lúc này, Sukuna chợt nhận ra Maki đang đứng gần đó. Ngay lập tức, Maki cùng Yuji tấn công. Sukuna bị đẩy ra xa. Yuji bồi thêm một cú nữa rồi Maki sút một phát khiến hắn văng ra xa. Maki quay sang nói với Yuji rằng mình có thể tiếp tục giữ chân Sukuna và liệu cậu có muốn cô nhanh hơn nữa không.

Đột nhiên, Maki và Sukuna tăng tốc để lao vào nhau. Yuji nhảy lên. Maki tóm lấy chân cậu rồi ném về phía Sukuna. Yuji đấm vào lườn Sukuna. Thấy rằng mình đang bị ảnh hưởng quá nhiều bởi Megumi, Sukuna chạm tay xuống đất rồi sử dụng thuật thức mới: Bát - Tri Thù Mịch Vực.

Địa hình bị phá vỡ, Sukuna lao đến đấm Maki. Cả hai solo tay đôi một chút thì Uraume xuất hiện. Cô ta sử dụng Cực Phiên: Ngao Sương và đóng bang toàn khu vực. Sukuna nhân lúc này triệu hồi Nue, định rời đi cùng Uraume. Yuji cố đuổi theo, nhưng Nue đã bay mất.

Jujutsu Kaisen 215 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 2 tháng 3 năm 2023.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 3/2023: One Punch Man, Fire Force và nhiều truyện tranh quay trở lại!

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen 215

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 215 sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ngày 6 tháng 3 năm 2023.

Xem thêm: Tác giả manga Jujutsu Kaisen dự định cho truyện kết thúc trong 1 năm nữa!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang