CĐM đòi tẩy chay hentai khi nghe tin về kẻ xâm hại tình dục idol chưa đủ 18 tuổi 200 LẦN!

Được biết, gã đàn ông này chính là quản lý của nhóm thần tượng nữ. Người đàn ông này đã sàm sỡ idol chỉ mới 18 tuổi trong nhóm suốt 4 năm ròng rã! Hành động của gã này khiến không ít người quay sang chỉ trích các tác phẩm hentai! Chi tiết thông tin thế nào thì cùng Lag xem nhé!

Nhật Bản bắt giữ kẻ sàm sỡ idol suốt 4 năm ròng!

kẻ sàm sỡ idol nhật bản

Mới đây, cảnh sát Tokyo, Nhật Bản đã cho bắt giữ Hoshino Yuji, một người đàn ông 37 tuổi vì tội danh lạm dụng tình dục phụ nữ. Theo các thông tin được tiết lộ, Yuji là quản lý kiêm nhà sản xuất của một nhóm nữ thần tượng trẻ. Được biết, nhóm idol mà Yuji quản lý gồm các cô gái rất trẻ, chỉ khoảng 18 tuổi. Họ là một nhóm chưa có mấy tiếng tăm và đang phải dựa dẫm khá nhiều vào sự "dẫn dắt" của Yuji.

Dựa vào điều tra, cảnh sát biết được rằng nạn nhân của Yuji là một cô gái hiện mới 18 tuổi. Theo cô tiết lộ, bản thân đã bị Yuji lạm dụng, sàm sỡ trên dưới 200 lần trong suốt khoảng thời gian 4 năm - từ tháng 6 năm 2018 cho đến tháng 10 năm 2022. Ngoài ra, Yuji cũng đã 2 lần thực hiện hành vi dâm ô với nữ idol trẻ tại một căn hộ ở Tokyo vào tháng 10 năm 2020 và tháng 5 năm 2022. Thời điểm "gây án", nữ idol kia vẫn chưa đủ 18 tuổi.

Nạn nhân cho biết bản thân được sắp xếp ở trong căn hộ này theo ý của Yuji. Cô cho biết mình rất sợ và không muốn bị quấy rối. Thế nhưng, do lo sợ sẽ mất vị trí trong nhóm nên cô đã cắn răng chịu đựng yêu cầu của Yuji.

Xem thêm: 5 mặt tối của cosplay mà không phải ai cũng biết...

Cộng đồng mạng đòi tẩy chay hentai sau khi kẻ quấy rối idol bị bắt

idol bị sàm sỡ

Trên thực tế, có rất nhiều người trẻ bị "lừa" và lạm dụng bởi những người tự xưng là "nhà sản xuất". Việc này xuất hiện rất nhiều ở Nhật lẫn Hàn Quốc, hai quốc gia có ngành công nghiệp idol phát triển khá mạnh. Những hành vi lạm dụng trong câu chuyện trên cũng không phải mới xuất hiện - thế nhưng sự "ghê tởm" của nó đã khiến không ít người cảm thấy phẫn nộ.

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích tên quản lý gian ác, rất nhiều người cũng quay sang chỉ trích ngành công nghiệp idol lẫn các tác phẩm hentai về idol. Nhiều ý kiến cho rằng cần phải hành động triệt để nhằm xóa tận gốc tình trạng lạm dụng idol cả trong đời thực lẫn trong tư tưởng.

Cứ tưởng mấy chuyện này chỉ xảy ra trong hentai cơ chứ, hóa ra ngoài đời cũng có thật này.

Tôi thấy nên ngưng mấy tác phẩm doujin, hentai theo thể loại này đi, toàn gieo rắc suy nghĩ sai lệch cho người đọc thôi.

Có vẻ là những hành vi đồi trụy nhắm vào thần tượng đang ngày một nhiều hơn.

Có một vụ được khui ra nên mọi người quan tâm, chứ thật ra mặt tối của ngành này từ trước giờ nó là như vậy mà.

200 lần trong 4 năm! Vậy là gần như tuần nào cũng bị sàm sỡ rồi.

Mặt tối của mấy tác phẩm như IdolMaster.

Đến nay, câu chuyện về cuộc sống thực tế của các idol vẫn là vấn đề khiến mọi người vô cùng quan tâm. Tất cả họ có thật sự sở hữu cuộc sống màu hồng như nhiều người vẫn nghĩ, hay thực chất, ngoài kia là vô số những nạn nhân bị xâm hại thể xác, xâm hại tình dục? Và... thật sự có phải những tác phẩm hentai đang khiến nhiều người có suy nghĩ sai lệch về idol? Hãy để lại bình luận để ta cùng nhau trao đổi nhé.

Xem thêm: Sửng sốt với câu chuyện về Idol Nhật Bản bỏ trốn khỏi nhà vì bị anh trai và mẹ xâm hại

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang