Sửng sốt với câu chuyện về Idol Nhật Bản bỏ trốn khỏi nhà vì bị anh trai và mẹ xâm hại

Bị bạo hành cả về thể xác lẫn tinh thần, một nữ idol Nhật Bản đã quyết định bỏ trốn khỏi ngôi nhà "thân yêu" của mình. Trong một chương trình truyền hình thực tế, cô đã chia sẻ câu chuyện của bản thân như sau...

Đôi nét về Eguen - Idol vô gia cư

Eguen là một nữ Idol người Nhật Bản. Cô được biết đến nhiều với khả năng cao hát và vẽ tranh. Cô sở hữu một kênh Youtube hơn 6,000 người theo dõi và trang Instagram 4,000 follower. Có thể thấy rằng, đây không phải là một idol quá nổi tiếng. Thế nhung, thời gian gần đây thì cô nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng - lý do là vì câu chuyện biến cô trở thành "idol vô gia cư".

Câu chuyện về Idol Nhật Bản bỏ trốn khỏi nhà vì bị anh trai và mẹ ngược đãi

idol nhật bản

Trong năm 2022, kênh "Dark side Of Japan Yuki"  đã có một cuộc phỏng vấn với idol Eguen để biết lý do vì sao cô lại là người vô gia cư. Eguen cho biết cô đã rời nhà vào tháng 5 năm 2020. Cô cho biết lý do mình chọn cuộc sống không nhà cửa là vì cô không thể chịu nổi sự ngược đãi của anh trai và mẹ mình.

Tôi luôn ở nhà và không có bất kỳ sự tự do nào cả.

Mẹ tôi đối xử với tôi như một đứa trẻ kỳ lạ, anh trai tôi... đối xử với tôi như một người vợ, hay là một người bạn gái hoàn hảo".

Trong các chia sẻ sau đó, Eguen xác nhận mình đã bị lạm dụng tình dục và bạo hành bởi chính anh trai. Để thoát khỏi địa ngục mang tên "nhà", cô đã bỏ trốn. Thời gian đầu, Eguen ở tạm tại nhà bạn bè. Không lâu sau đó, cô phát hiện ra gia đình đang tìm cách đuổi theo. Họ còn nói với cảnh sát rằng cô bị điên cùng nhiều lý do khác nhau để lực lượng cảnh sát hỗ trợ "truy bắt" cô.

Theo lời Eguen kể, cô đã từng được cảnh sát tìm thấy. Eguen cố giải thích với họ tình hình của mình. Xác định rằng Eguen không có vấn đề về thần kinh như lời người mẹ, nữ idol được đưa đến một nơi trú ẩn. Eguen ở lại đấy trong khoảng 5 tháng và rồi rời đi vì một số lý do.

Xem thêm: Khiếp đảm với những hình vẽ tưởng thật mà giả cực ma mị kinh dị Nhật Bản

Nữ idol vô gia cư mừng vì mình bỏ trốn khỏi nhà

idol vô gia cư nhật bản

Khi được hỏi bản thân có cảm thấy cô đơn với cuộc sống hiện tại không, Eguen đám lại rằng:

Tôi thực sự nghĩ rằng rời khỏi nhà và trở thành người vô gia cư là điều tốt nhất với tôi và tôi không cô đơn.

Ở nhà khiến tôi thấy xấu hổ và thảm hại. Dù phải đối mặt với rất nhiều khó khăn nhưng cuộc sống vô gia cư khiến tôi cảm thấy tốt hơn nhiều khi ở nhà.

Eguen cho biết cô đã từng có những ngày tháng rất khó khăn. Tuy nhiên, cô đã gặp rất nhiều người tốt và được họ giúp đỡ. Cô đã từng sống tại tiệm cà phê internet. Sau khi có smartphone và có cơ hội kết nối với nhiều người bạn mới, Eguen quen được một người phụ nữ và họ đã cho cô chỗ ở miễn phí.

Để đảm bảo công việc thần tượng, Eguen luôn phải ưu tiên ngoại hình của mình, cho dù cô không có gì để ăn. Cho đến hiện tại, Eguen vẫn đang sống tốt, sống ổn dù cô vẫn... không có nhà ở. Tương lai Eguen thế nào, ta không thể đoán chắc. Thế nhưng, rất mong nữ idol vô gia cư sẽ gặp nhiều may mắn trong tương lai.

5 mặt tối của cosplay mà không phải ai cũng biết...

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang