Khiếp đảm với những hình vẽ tưởng thật mà giả cực ma mị kinh dị Nhật Bản

Bằng kĩ thuật thượng thừa, một họa sĩ người Nhật đã tạo nên những hình vẽ siêu thực cực kỳ đáng sợ, tưởng thật mà giả, tưởng giả mà thật rất "creepypasta". Để biết chúng đáng sợ thế nào thì cùng mời bạn "thử sức" với loạt hình vẽ kinh dị Nhật Bản sau nhé.

Đôi nét về họa sĩ ノInH

ノInH (Twitter: @131_nngo) là một artist ẩn danh đến từ Nhật Bản. ノInH là một người rất kín tiếng. Người này gần như không chia sẻ bất kỳ thông tin cá nhân nào của bản thân trên các trang mạng xã hội. Dẫu vậy, anh vẫn được rất nhiều người yêu thích bởi những tác phẩm vẽ theo phong cách siêu thực.

Tuy nhiên, nếu chỉ vậy thì sẽ không có gì quá đáng nói, nhỉ? Đặc điểm khiến ノInH thật sự tạo được ấn tượng mạnh mẽ trong các tác phẩm đó chính là yếu tố "không có thực". Cụ thể, tác phẩm anh tạo ra luôn có các thực thể, thế lực siêu nhiên với ngoại hình cực kỳ đáng sợ. Hiệu ứng thị giác tạo nên từ thật - ảo cứ thế đan xen, tạo nên những cảm xúc hoang mang cho người xem.

Xem thêm: Tự fanart chính mình, nữ artist tự nhiên nổi tiếng do ‘hot quá’

Loạt hình vẽ tưởng thật mà giả kinh dị Nhật Bản của ノInH

Trăm nghe không bằng một thấy. Ở phần tiếp theo này, Lag sẽ đưa bạn đến "thế giới Nhật Bản kì dị" của artist ノInH. Hãy thật bình tĩnh, xem từng hình một thật chậm để cảm nhận rõ ràng nhất điều mà vị họa sĩ Nhật Bản muốn truyền tải nhé...

kinh dị nhật bản

kinh dị nhật bản

kinh dị nhật bản

kinh dị nhật bản

hình ảnh kinh dị nhật bản

hình ảnh kinh dị nhật bảnhình ảnh kinh dị nhật bản

hình ảnh kinh dị nhật bản

truyện ma nhật bản

truyện ma nhật bản

Xem thêm: TOP 10 anime kinh dị sởn gai ốc không thể bỏ qua

Các tác phẩm của ノInH được lấy cảm hứng rất lớn từ những truyền thuyết, những chuyện kể kinh dị và các thế lực siêu nhiên ngoài vũ trụ. Để tăng thêm độ "chân thực", vị họa sĩ đặt những sinh vật kỳ dị vào những bối cảnh vô cùng đồi thường với các nhân vật quần chúng cư xử như "không có gì xảy ra". Cùng nhau, những hình vẽ tạo ra một thế giới ảm đạm đầy ma quái với những sự kỳ dị xảy ra ở khắp nơi.

truyện ma nhật bản

ma nhật bản

truyện ma nhật bản

truyện ma nhật bản

nhật bản

truyện ma nhật bản

truyện ma nhật bản

nhật bản

truyện kinh dị nhật bản

truyện kinh dị

Này, bạn còn đó không? Thật tuyệt vời khi bạn có thể xem hết loạt ảnh ma mị kinh dị Nhật Bản trên của ノInH? Chúng có khiến bạn tin bạn đập nhanh hơn? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

À, nhớ cẩn thận đằng sau đấy.

Xem thêm: Ám ảnh với loạt ảnh cosplay Halloween như đến từ địa ngục tại Nhật Bản

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang