Fan hâm mộ God of War tranh luận về tuổi của Kratos tính đến sự kiện Ragnarok

Kratos đã trải qua một cuộc hành trình dài trên mảnh đất Hy Lạp cổ đại, và kế đến là Bắc Âu. Anh đã từng ngồi lên ngai vàng Thần Chiến Tranh ở Olympus. Và giờ thì người hâm mộ vẫn đang tranh luận xem anh bao nhiêu tuổi

Kratos là một nhân vật mang tính biểu tượng của lịch sử trò chơi điện tử, và là nhân vật chính của thương hiệu game hành động nổi tiếng God of War. Anh đã trải qua một cuộc hành trình dài kể từ khi còn là người lính Sparta dưới trướng của Thần chiến tranh Ares, tự mình bước lên ngai vàng Thần Chiến Tranh trên đỉnh Olympus, cho đến lúc trở thành một hình tượng người cha bên cạnh Atreus ở Bắc Âu. Câu chuyện nguồn gốc của anh là một tấn bi kịch, với đầy đủ những tổn thương kinh hoàng về tinh thần và thể chất. Tuy vậy, cộng đồng hâm mộ dường như lại tò mò về tuổi thọ của Kratos nhiều hơn.

Xem thêm: Game thủ tự tạo nên chiếc búa thần Mjolnir trong God of War Ragnarok khiến cộng đồng thán phục

Fan hâm mộ God of War tranh luận về tuổi của Kratos tính đến sự kiện Ragnarok

Người dùng Reddit Silver-Right mới đây đã đăng tải một bức ảnh hai phiên bản cũ và mới của Kratos, đồng thời hỏi những người khác xem họ nghĩ thế nào về tuổi của Kratos, khi anh xuất thân từ Hy Lạp cổ đại. Phần lớn người hâm mộ đều đồng tình rằng anh đã 50 tuổi trong các sự kiện của God of War 3, nhưng quãng thời gian sau đó đã có những tranh luận. Vài game thủ God of War Ragnarok tin rằng Kratos phải hơn 1000 tuổi, vì đạo diễn Cory Barlog đã từng nói rằng God of War 2018 lấy bối cảnh 1000 năm sau God of War 3. 

Fan hâm mộ God of War tranh luận về tuổi của Kratos tính đến sự kiện Ragnarok 2

Một số người đã trích dẫn một dòng từ nhật ký của Atreus nói rằng Kratos đã hơn 1000 năm tuổi. Trong khi đó, nhiều người nghĩ rằng con số 1000 có phần phóng đại, nhưng Kratos thực sự đã sống qua vài thế kỷ. Một đoạn hội thoại giữa hai cha con Kratos và Atreus trong God of War Ragnarok tiết lộ rằng Thần Chiến Tranh đã sống qua nhiều thế kỷ. Mặc dù con số chính xác vẫn còn là một bí ẩn, hầu hết đều nhất trí Kratos, tính đến thời điểm trong Ragnarok, đã sống hàng thế kỷ và chứng kiến vô số sự kiện kinh hoàng xuyên suốt cuộc đời mình.

Xem thêm: God of War : Tóm tắt cốt truyện tất cả phần God of War từ 1 đến 4 đầy đủ nhất dành cho mọi người

Fan hâm mộ God of War tranh luận về tuổi của Kratos tính đến sự kiện Ragnarok 3

Anh đã chứng kiến cái chết của anh trai Deimos khi còn nhỏ và mang theo hình xăm để không bao giờ quên. Anh cũng trở thành "Bóng ma Sparta" sau khi Ares lừa anh sát hại chính gia đình mình. Dù đã trải qua vô vàn khoảnh khắc đen tối, Kratos vẫn tiếp tục sống, để rồi tìm thấy một thế giới hoàn toàn khác so với Hy Lạp nơi anh sinh ra, và cả một mục đích sống mới. God of War Ragnarok hiện đang phát hành trên PS4 và PS5.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

hoanlagvnDũng Nhỏ

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Kagurabachi 22: Trụ sở Thần Nại Bị quyết định tham gia đấu giá thanh Chân Đả. Chihiro gặp trưởng tộc Sazanami, bí ẩn về thanh Chân Đả và yêu thuật của Kyora được hé lộ. Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện!

Giải trí
Lên đầu trang