Spoiler Blue Lock 202: Tỉ số nâng lên 3 - 2! Người ghi bàn là...

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Blue Lock 202: Isagi đang đối mặt với cơ hội mang về chiến thắng cho Bastard Munchen. Tuy nhiên, "người đồng đội" Kaiser lại không muốn cậu làm thế! Tranh chấp diễn ra - ai sẽ là người ghi bàn quyết định?

Tóm tắt nội dung Blue Lock 201

blue lock 202

Blue Lock 201 tiếp tục là màn tấn công của các cầu thủ Bastard Munchen. Bên phía Manshine City liên tục cản phá nhưng sự phối hợp của Kurona, Isagi và Noa đã dễ dàng vượt qua tất cả. Chris tiến lên đối đầu Noa. Noa chủ động chuyền bóng để tạo cơ hội cho các cầu thủ trẻ.

Ở các diễn biến sau đó, tranh chấp liên tiếp nổ ra. Yukimura cũng cố gắng chạy lên tranh bóng nhưng cuối cùng Isagi vẫn là người nhận được đường chuyền dứt điểm.

Xem thêm: TOP 5 anime cực hay về bóng đá bạn nên xem trong mùa World Cup!

Spoiler Blue Lock 202

blue lock 202

Tiêu đề Blue Lock 202: Heart Of Sword.

Isagi đang đứng trước cơ hội ghi bàn. Tuy nhiên, bên trái cậu là Kaiser. Kaiser nói rằng "vũ khí" của Isagi không phù hợp với tình thế hiện tại. Đòn tấn công tâm lý của anh ta có vẻ thành công... nhưng Isagi đã bất ngờ chuyền bóng cho Yukimura. Cậu sau đó dùng thân mình chặn chính đồng đội là Kaiser để Yukimura có cơ hội ghi bàn.

Yukimura tung sút. Chủ môn Manshine City có vẻ không thể cản được. Reo lao ra cản phá. Dù rất nỗ lực nhưng Reo đã không chặn bóng thành công do cú sút của Yukimura là "gyroshot" và bóng đã bất ngờ rơi xuống ngay trước khi Reo chạm vào. "Chiêu" này được Yukimura lấy cảm hứng từ Chris và nó có tên là Sword Screw.

Chương truyện kết thúc. Tỉ số hiện tại là 3 - 2 nghiêng về Bastard Munchen!

Tiêu đề chương tiếp theo: Overheat.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 1/2023: Những tựa truyện tranh bạn không thể bỏ lỡ

Thời gian ra mắt Blue Lock 202

Blue Lock chap 202 sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 1 năm 2023. Thông tin spoiler chap 203 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất trên Lag.vn.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang