Spoiler Chainsaw Man 118, giải thích chap 117: Denji biến thành vũ khí của Quỷ Chiến Tranh?

Spoiler Chainsaw Man 118, tóm tắt nội dung chap 117: Denji sẽ bị biến thành vũ khí của Quỷ Chiến Tranh? Không. Thay vào đó, Asa và Denji sẽ có với nhau cuộc hẹn thứ 2!

Tóm tắt Chainsaw Man 117

chainsaw man 118

Với số tiền có được, Asa đã mua thành công thủy cung (chắc vậy) và khiến con quỷ phải lộ diện. Yoshida tấn công con quỷ. Yoru thế chỗ Asa và giết đối thủ dễ dàng. Mọi chuyện kết thúc. Denji đưa Asa về nhà và nói với cô rằng anh muốn có thêm một cuộc hẹn hò nữa.

Nhận thấy Asa nảy sinh tình cảm với Denji, Yoru chiếm lấy cơ thể. Hắn chạm vào Denji và nói:

Kiếm Tủy Sống Denji.

Xem thêm: Spoiler Chainsaw Man 117, giải thích chap 116: Asa VS Quỷ Vô Hạn!

Dự đoán spoiler Chainsaw Man 118

chainsaw man 118

Này này, không lẽ nam chính của chúng ta sẽ bị biến thành vũ khí sao? Theo Lag nghĩ là không - tại như thế thì còn gì để xem nữa. Có thể chính Asa bên trong cơ thể đã ngăn Yoru lại - hoặc đơn giản là Người Cưa không thể bị biến thành vũ khí (cũng có thể là Asa chưa thật sự thích Denji). Nói chung, vì Denji không bị biến hình nên Yoru sẽ nảy sinh nghi ngờ và muốn "tiếp cận" hòng điều tra nhiều hơn.

Như thường lệ, giờ ta sẽ bàn một chút về các tình tiết bí ẩn trong chap 117. Denji thoát khỏi thủy cung nhưng lại không tham gia chiến dấu vì... mải chơi với một con chim cánh cụt. Đây rõ ràng là cơ hội tốt để Denji ho mọi người thấy mình mới là Chainsaw Man - nhưng cậu không làm thế. Là tác giả cố tình tạo đất diễn cho Asa hay là vì có lý do nào khác?

Con quỷ trước khi chết có nhắc đến Famine và một "hợp đồng". Ta có thể ngầm hiểu rằng con quỷ này là do Famine phái đến vì một "lý do nào đó". Ở các trang truyện sau đó, ta có thấy Yoshida nhìn về phía Famine. Rất có thể hai nhân vật này có liên hệ với nhau và họ đang cùng thực hiện một mưu đồ gì đó.

Chương 118 nhiều khả năng sẽ là một chương "tạm nghỉ" với những diễn biến chậm hơn. Theo mô típ thông thường thì một vài tình huống mang tính xây dựng sẽ được lồng ghép vào chương truyện hòng tạo tiền đề cho những cuộc chiến sau này. Đó có thể là cuộc gặp gỡ giữa Fami với Yoru, cũng có thể là diễn biến suy nghĩ tình cảm của Asa. Cá nhân Lag thì mong rằng tác giả sẽ cho ta gặp gỡ "kiếp sau của Makima" - cô bé Nayuta.

À, câu lạc bộ thần tượng Chainsaw Man đã thấy sức mạnh của Asa. Có thể trong các diễn biến tới, họ cũng sẽ thần tượng luôn cô nàng nữ chính của chúng ta. Vâng, Yoru có trong tay một dàn vũ khí luôn, quá xịn.

Xem thêm: Figure Makima Chainsaw Man NSFW cùng chó cháy hàng vì quá hot!

Spoiler Chainsaw Man 118

Chainsaw Man 118 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt Chainsaw Man 118

Chainsaw Man chap 118 dự kiến phát hành trên MangaPlus vào lúc 22h, ngày 17 tháng 1 năm 2023. Các thông tin dự đoán, spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 1/2023: Những tựa truyện tranh bạn không thể bỏ lỡ

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang