Spoiler Blue Lock 209: Bastard VS Ubers - Isagi đối đầu 'vị vua" Barou!

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Blue Lock 209: Trận đấu thứ 3, Bastard Munchen đụng độ Ubers. Isagi một lần nữa đối đầu với Barou - vị vua đang được "treo thưởng" cao nhất Nhật Bản!

Tóm tắt nội dung Blue Lock 208

blue lock 209

Trong Blue Lock chap 208, Isagi luyện tập cùng các thành viên trong đội. Mọi người đều đánh giá rằng Isagi đã giỏi hơn trước, nhưng chính cậu thì biết bản thân vẫn còn những thiếu sót. Vẫn còn một mảnh ghép chưa được tìm thấy thấy trong công thức chiến thắng của Isagi và giờ cậu sẽ tìm đến Kunigami để nhờ hỗ trợ.

Xem thêm: TOP 5 anime cực hay về bóng đá bạn nên xem

Spoiler Blue Lock 209

blue lock 209

Tiêu đề Blue Lock 209: Vs Ubers.

Trận đấu tiếp theo của Bastard Munchen đã đến. Noa công bố dàn cầu thủ sẽ tham gia trận này. Thủ môn tiếp tục là Gagamaru. Mensar và Birkenstock đảm nhận vị trí hậu vệ. Sideback sẽ là Kurona và Yukimiya. Raichi sẽ ra sân với vị trí tiền vệ phòng thủ. Noa nói thêm rằng Raichi sẽ là "trái tim" của đội hình lần này.

Ness, Grimm, Isagi, Kunigami, Kaiser là những cầu thủ còn lại sẽ tham gia trận thứ 3 của Bastard Munchen. Họ sẽ chơi theo đội hình 4-4-2. Igaguri và Hiori khá thất vọng, nhưng cũng đành chịu.

Noa đánh giá Ubers là một đối thủ mạnh nên trận này họ sẽ sử dụng 2 mũi tiến công chính là Isagi và Kaiser - Raichi sẽ là người hỗ trợ cả hai người bọn họ.

Đừng ám ảnh với Isagi quá, Kaiser. Tôi sẽ không chấp nhận thêm bất kỳ quyết định không hợp lý nào nữa đâu.

Trận đấu bắt đầu. Các cầu thủ vào sân. Các cầu thủ Ubers dần xuất hiện. Đội hình của họ là 3 - 5 - 1- 1 với cầu thủ gồm:

GK: Canary.

Sweeper: Lorenzo.

CB: Aryuu và Aiku.

CM: Niko, Peron, Drago.

WB: Rico, Abdi.

Tiền đạo: Sendou.

Tiền đạo ghi bàn: Badou.

Blue Lock 209 spoiler tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 3/2023: One Punch Man, Fire Force và nhiều truyện tranh quay trở lại!

Thời gian ra mắt Blue Lock 209

Blue Lock chap 209 sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 3 năm 2023. Thông tin spoiler chap 210 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất trên Lag.vn.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang