Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Việt Nam ra mắt sự kiện "Sáng tạo nội dung WR Tiktok MVP"

Cuộc thi “Sáng tạo nội dung WR TikTok MVP” sẽ là cơ hội để những người chơi Tốc Chiến tại Việt Nam có thể phát huy sự sáng tạo và đam mê của mình.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến tại Việt Nam chính thức phát động Event “Sáng tạo nội dung WR TikTok MVP” dành cho cộng đồng người chơi Tốc Chiến trên toàn lãnh thổ Việt Nam, diễn ra từ ngày 01.03 đến hết ngày 31.03.2023 với nhiều phần quà giá trị, hấp dẫn.

Đây là hoạt động tiếp theo của Tốc Chiến Việt Nam hướng tới cộng đồng người chơi trong năm 2023 nhằm mục đích chào mừng Phiên bản cập nhật 4.1 sắp tới. Đồng thời, event  này còn tạo sân chơi cho cộng đồng game thủ tự do thể hiện tài năng và cá tính của mình trong việc thực hiện các nội dung liên quan Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến thông qua nền tảng mạng xã hội TikTok.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Việt Nam ra mắt sự kiện Sáng tạo nội dung WR Tiktok MVP

Đây cũng là Event đầu tiên Tốc Chiến Việt Nam dành sự quan tâm hoàn toàn cho cộng đồng các nhà sáng tạo nội dung ở TikTok, khi đây vốn là mạng xã hội đã và đang khuyến khích người dùng của mình liên tục tạo nên các loại giá trị nội dung phong phú, đặc sắc và dẫn đầu xu hướng hiện tại. Vì vậy, cuộc thi “Sáng tạo nội dung WR TikTok MVP” sẽ là cơ hội để những người chơi Tốc Chiến tại Việt Nam có thể phát huy sự sáng tạo và đam mê của mình.

Cách thức tham dự:

▶ Bước 1: Sáng tạo một (hoặc nhiều) video với nội dung bất kì liên quan đến tựa game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▶ Bước 2: Đăng tải lên trang TikTok kèm hashtag #1stWRTikTokMVP

Thể lệ tham dự:

▶ Sự kiện chỉ diễn ra và trao thưởng đối với các tài khoản Riot ID ở khu vực Việt Nam.

Ngoài ra, người tham gia phải có quốc tịch và sinh sống tại Việt Nam và trên 18 tuổi.

Tiêu chí đánh giá:

▶ Bài thi hợp lệ là bài thi được đăng tải trong khoảng thời gian từ 01/03/2023 đến hết 31/03/2023

▶ Top 3 video có số lượt xem nhiều nhất được đăng tải trong tháng 3.2023 sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt trị giá 1,5 triệu đồng và nhiều phần quà hấp dẫn khác đến từ Tốc Chiến Việt Nam.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang