Fan Attack On Titan giải thích cách Naruto có thể ngăn chặn Rung Chấn!

Sở hữu một nhẫn thuật siêu cấp bá đạo, Naruto là nhân vật mà nhiều fan Attack On Titan tin rằng Rung Chấn sẽ dừng lại nếu chàng ninja này có mặt. Nhẫn thuật ấy là gì? Cùng Lag xem trong bài viết sau nhé!

Rung Chấn là gì?

attack on titan rung chấn là gì

Rung Chấn (The Rumbling) là tên gọi của "thảm họa diệt vong" được tạo ra từ cuộc đổ bộ của các Titan khổng lồ trong manga, anime Attack On Titan. Ở các diễn biến cuối của AOT, Rung Chấn đã được phát động bởi Eren Yeager. Rung Chấn xuất phát từ đảo Paradis, tiến đến Marley rồi nhanh chóng quét sạch 80% dân số nhân loại.

Để ngăn chặn Eren và Rung Chấn, Armin và những người bạn đã trải qua một quá trình... rất chi là gian khổ. Các fan AOT ghi nhận sự cố gắng của team Armin - cơ mà nhiều người cho rằng Rung Chấn đã dừng lại sớm hơn nếu nhân vật này xuất hiện trong vũ trụ Attack On Titan.

Fan Attack On Titan tin rằng Naruto có thể ngăn chặn Rung Chấn dễ dàng

fan attack on titan cho rằng naruto có thể ngăn chặn rung chấn

Vài giờ trước, trang Daily Dose Of Anime đã đăng tải một hình ảnh với nội dung "Naruto có thể thuyết phục Eren dừng Rung Chấn lại". Đây vốn là một ý kiến đã được nêu ra bởi fan AOT từ lâu, khi mà phong trào các nhân vật anime từ vũ trụ khác sang ngăn cản Rung Chấn.

Với bài đăng trên, các fan AOT nay có cơ hội nghiêm túc nhìn nhận về khả năng ngăn chặn Rung Chấn của Naruto. Như ta đã biết, Naruto là một ninja rất mạnh. Cậu là vật chủ của Cửu Vỹ Hồ và biết sử dụng rất nhiều nhẫn thuật xịn xò khác. Nếu sử dụng sức mạnh, khả năng để Naruto có thể ngăn chặn Rung Chấn là khá cao.

Tuy nhiên, Phân Thân Chi Thuật hay Rasengan không phải là kỹ năng mà khán giả nghĩ Naruto sẽ dùng để "đánh bại" Eren. Thay vào đó, chính "talk no jutsu" hay "thông não chi thuật" của cậu ta mới là kỹ năng khủng khiếp nhất.

Trong Naruto, nhân vật tiêu đề đã nhiều lần đánh bại đối thủ của mình bằng cách... sử dụng lời nói. Với những ngôn từ đanh thép đầy thuyết phục, Naruto không chỉ giành phần thắng cho mình mà có khi còn giúp phản diện... cải tà quy chính.

Xem thêm: CĐM bất ngờ phát hiện haiten Sakura Naruto đẹp hơn cả anime Boruto hiện tại!

attack on titan naruto

Đối mặt với Eren, fan AOT tin rằng "talk no jutsu" của Naruto sẽ có tác dụng. Sử dụng nhẫn thuật, Naruto có thể dễ dàng tiếp cận "cái đầu" của Eren. Chuyện sau đó thì dễ rồi, cứ nói đến khi Eren nghe lời là được.

Naruto kiểu: Eren, đừng làm chuyện này một mình. Anh muốn tự do? Tôi cũng muốn tự do! Tự do được chọn điều gì cho tương lai của mình. Anh không cần phải ép mình chọn cho người khác đâu. Anh chỉ cần dừng lại và để tôi giúp anh. Tôi hiểu cảm giác của anh. Nhưng hãy nhớ rằng anh có quyền tự do lựa chọn định mệnh của mình. Anh có quyền chọn để tạo ra con đường mới cho chúng ta.

Eren có thể mạnh, nhưng Eren không thể chống lại talk no jutsu!

Bạn thân của Eren mà là Naruto ngay từ đầu thì Eren thành anh hùng của thế giới ngay tập đầu tiên luôn :))

Naruto nên tập trung thay đổi Boruto trước khi nhảy sang AOT.

Cá nhân bạn nghĩ sao? Bạn có cho rằng Naruto có thể ngăn chặn Rung Chấn trong Attack On Titan và giúp Eren quay về chính đạo? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Attack On Titan: 5 cách để an toàn sống sót trước Rung Chấn của Eren

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang