Mua hộp sọ khủng long giá 12 tỷ đồng, Youtuber Logan Paul lại gây tranh cãi kịch liệt

Nam Youtuber Logan Paul lại tiếp tục khiến cho cộng đồng mạng không khỏi tranh cãi khi mua một hộp sọ khủng long với mục đích để trang trí nhà

Logan Paul là một Youtuber nổi tiếng nhưng cũng đi kèm với không ít những tai tiến khiến cho cộng đồng luôn nổi lên những tranh cãi không dứt. Ngay từ những ngày đầu tiên làm Youtube, anh chàng này đã nhận về không ít những ý kiến trái chiều bởi tuyến nội dung có phần không giống ai của mình. Tuy nhiên trong những ngày gần đây, Logan Paul lại được nhắc đến nhiều hơn bởi những video "chơi trội" khoe độ giàu có của mình.

Xem thêm: Logan Paul là ai ? Chàng Youtuber bỗng nhiên lộ clip 18+ nổi nhất Twitter trên toàn thế giới

Mua hộp sọ khủng long giá 12 tỷ đồng, Youtuber Logan Paul lại gây tranh cãi kịch liệt

Cách đây không lâu, Logan đã khoe với người hâm mộ của mình rằng anh đã bỏ ra số tiền hàng triệu USD để mua cho mình những thẻ bài Pokemon quý hiếm, hay một lần anh chàng bị lừa số tiền 3,5 triệu USD (hơn 82 tỷ đồng) khi mua nhầm thẻ giảm giá. Bao nhiêu đó thôi cũng thấy được rằng nam Youtuber này rất "chịu chơi" nhờ vào độ giàu có của mình.

Và mới đây Logan Paul lại một lần nữa khiến cho người hâm mộ phải bất ngờ khi chia sẻ một món đồ mà anh sưu tập được, lần này không còn là thẻ bài Pokemon nữa mà là một hộp sọ của một con khủng long 3 sừng, được cho là có niên đại từ 66 triệu năm trước.

Mua hộp sọ khủng long giá 12 tỷ đồng, Youtuber Logan Paul lại gây tranh cãi kịch liệt 2

Theo như những gì mà anh chàng mô tả, hộp sọ này có chiều dài gần 6 feet, với 70% trong số đó là xương thật. Logan cũng chia sẻ rằng đây là một món đồ lưu niệm có dấu ấn, đặc biệt ý nghĩa nhất mà anh chàng từng sở hữu. Nhận về không ít những ý kiến trái chiều về hành động này nhưng Logan Paul vẫn quyết định đăng tải một video cận cảnh quá trình vận chuyển, trưng bày tác phẩm này ngay trong căn biệt thự 16 triệu USD của mình.

Xem thêm: YouTuber Logan Paul thiệt hại 5 triệu USD sau sự cố gây tranh cãi trong 'khu rừng tự sát' của Nhật Bản

Logan Paul cũng chia sẻ rằng anh đã bỏ ra hơn nửa triệu USD (khoảng 12 tỷ đồng) để có thể sở hữu cho mình chiếc hộp sọ khủng long quý giá này.

Mua hộp sọ khủng long giá 12 tỷ đồng, Youtuber Logan Paul lại gây tranh cãi kịch liệt 3

Tất nhiên những bình luận trái chiều dành cho Logan Paul vẫn liên tục xuất hiện, tuy nhiên có vẻ anh chàng không thật sự quá quan tâm đến vấn đề này. Chắc chắn trong những video tiếp theo, anh chàng vẫn sẽ tiếp tục thực hiện những màn "chơi trội" của bản thân, đồng thời tiếp tục kiếm tiền từ Youtube cũng như ra mắt một loại thức uống mới của riêng anh mang tên PRIME.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang