Logan Paul là ai ? Chàng Youtuber bỗng nhiên lộ clip 18+ nổi nhất Twitter trên toàn thế giới

Đoạn video 18+ của Logan cùng một người không rõ danh tính này đang được truyền tay tràn lan trên MXH. Hiện tại, từ khoá về "trai hư" đang nằm top 1 trending nhanh nhất toàn thế giới.

Năm 2019 vẫn chưa kết thúc khi tiếp tục một cái tên nữa dính vào drama lộ clip đồng giới 18+. Lần này cái tên bị réo gọi là Youtuber Logan Paul   "trai hư" khiến Youtube lắc đầu ngán ngẩm vì vô số trò lách luật trước đó. Đoạn video của Logan cùng một người không rõ danh tính này đang được truyền tay tràn lan trên MXH. Hiện tại, từ khoá về "trai hư" đang nằm top 1 trending nhanh nhất toàn thế giới.

Logan Paul là ai ? Chàng Youtuber bỗng nhiên lộ clip 18+ nổi nhất Twitter trên toàn thế giới

Thay vì tạm khoá tài khoản, Logan Paul vẫn "dày mặt" chữa cháy bằng cách thách dân tình spam lên 100k lượt Tweet đổi lại anh sẽ lộ tiếp clip khác dài 10 phút. Đây không phải lần đầu anh bạn dính drama siêu to khổng lồ.... Hãy cùng "hít hà" bể phốt này với những update được cập nhập liên tục.

HOT: Trai hư Logan Paul lộ clip nhạy cảm, video lên top trending thế giới - Ảnh 1.

Đoạn clip được lan truyền khắp nơi.

HOT: Trai hư Logan Paul lộ clip nhạy cảm, video lên top trending thế giới - Ảnh 2.

Search từ khoá Logan Paul trên Twitter đã có hơn 136k lượt Tweets.

Sau khi cư dân mạng liên tục spam Tweet vào trang cá nhân thì Logan đã “chữa cháy” bằng cách thách cư dân mạng spam lên 100.000 lượt Tweet thì anh sẽ cho mọi người xem clip quan hệ đồng tính khoảng 10 phút của anh.

Khi sự việc đã đi quá xa Logan đã Tweet joke rằng “James Charles sẽ là mục tiêu kế tiếp đấy”. James cũng đã lập tức retweet và tag thẳng tên Logan Paul vào cực gắt “Chị đây chỉ thích trai thẳng thôi em”.

Hiện con số Tweet đã đạt hơn 100k lượt và Logan Paul đã tạm thời không lên tiếng về vụ việc ồn ào này nữa.

Đây không phải là lần đầu tiên Logan Paul dính vào một Drama lớn như vậy, Youtuber tai tiếng này đã từng dính hàng loạt vụ Drama lớn nhỏ trong sự nghiệp của anh trong quá khứ.

Logan Paul là ai ? 

Logan Alexander Paul (sinh ngày 1 tháng 4 năm 1995) là một diễn viên, đạo diễn, nhân vật Internet, nhà biên kịch, rapper và võ sĩ quyền anh người Mỹ. Paul lần đầu tạo được danh tiếng thông qua các video được chia sẻ trên dịch vụ video trên internet Vine nay đã ngừng hoạt động.Các tác phẩm trên truyền hình và điện ảnh của Paul bao gồm các vai diễn khách mời trong Law & Order: Special Victims Unit và Weird Loners, cùng với các vai chính trong các phim The Thinning và The Space Between Us.

Anh khẳng định mình có tổ tiên từ Anh, Ireland, Scotland, Wales và Do Thái.Lớn lên ở Ohio cùng với em trai Jake, Paul bắt đầu làm các video trên internet cho một kênh YouTube có tên là Zoosh năm 10 tuổi.

Paul học Trường Trung học Westlake, được chọn vào chơi vị trí phòng ngự trong đội bóng bầu dục của bang vào năm 2012 và lọt vào giải vô địch đấu vật các trường trung học cấp tiểu bang năm 2013.

Tới khi anh chuẩn bị học đại học, kênh YouTube của anh có một lượng theo dõi khá khiêm tốn. Anh học chuyên ngành Kỹ thuật công nghiệp tại Đại học Ohio nhưng đã bỏ học năm 2014 để theo đuổi sự nghiệp làm giải trí toàn thời gian trên mạng xã hội ở Los Angeles, chuyển tới một khu căn hộ ở LA cùng với các ngôi sao Vine khác.Paul mới chỉ 19 tuổi ở thời điểm bắt đầu sự nghiệp giải trí của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang