Kimetsu no Yaiba tập 189 -Spoiler -Cuộc chiến giữa Muzan và các trụ cột tiếp tục, Tanjirou tiếp tục chìm sâu trong hôn mê

Spoiler Kimetsu No Yaiba 189 sẽ bắt đầu khó khăn hơn khi mà số lượng các trụ cột tham chiếm đã giảm đi 1 người đó là Luyến Trụ MItsuri.

Kimetsu No Yaiba tập 188 - Tình Buồn

Quay lại trận chiến giữa Muzan và các trụ cột. Lúc này Muzan tấn công càng điên cuồng hơn với những xúc tu tung ra từ 4 phương 8 hướng.

" Hắn ta lại tăng tốc thêm lần nữa! Ta đang bị đẩy lùi lại gần như không thể thở được" - Himejima căng thẳng suy nghĩ.

" Tôi không thể phòng thủ được nửa rồi Himejima ! Mọi đòn tấn công đều bị cắt ngang không cách nào sử dụng được !" Obana la lớn.

" Ta có lẽ sẽ là người đầu tiên ngã xuống mất, tôi còn không được trở giúp gì cả mà còn phải đặt tất cả vào ranh giới giữa sống và chết, Tôi còn không biết liệu rằng có thể ngăng Muzan lại được không nữa" Luyến trụ căng thẳng la lớn.

Muzan tấn công bằng hàng loạt đòn thế vào Luyến trụ nhưng cô vẫn có thể né được hết. Trong 1 khoảnh khắc bỗng nhiên cô bị tấn công bởi 1 cảm giác là sẽ bị nuốt chửng bởi Muzan và ngay lập tức, trán, vai trái và má trái bị chém.

Obanai liền chạy tới trợ giúp cho cô ấy. 3 người còn lại là Himejima, Giyuu và Sanemi không cách nào tấn công được Muzan.

Obanai nói 1 người kiếm sĩ diệt quỷ khác hãy tìm Yoshiro để cứu giúp cho Luyến trụ nhưng cô liền đứng dậy và nói : "Không, em vẫn còn có thể chiến đấu, lần này em không làm mọi người phải lo lắng đâu !". Nhưng Obanai ngăn cản cô và nói cô đã làm đủ rồi hãy nghỉ ngơi đi. 

Anh để Mitsuri lại cho kiếm sĩ kia nhằm tìm kiếm Yoshiro rồi quay mình lại tiếp tục tấn công Muzan. Luyến trụ muốn giữ Obanai lại nhưng cô đã quá yếu để có thể đứng lên - Iguro-san xin đừng chết.

Trong khi chạy, màn che mặt của Obanai rớt ra để lộ cái miệng kéo dài tới 2 bên má vô cùng đáng sợ nhưng Obanai hoàn toàn không để ý.

Lúc này ký ức của Obana được tái hiện:

Obanai được sinh ra trong 1 gia đình quái đản và bí ẩn và sống bằng nghề ăn trộm vàng và cướp của cải của người khác. Chỉ có phụ nữ được sinh ra trong gia đình này do đó lần đầu tiên trong 370 năm gần đây Obana được sinh ra là 1 đứa con trai. Khi 1 đứa con trai được sinh ra, cậu liền bị nhốt trong 1 chuồng gỗ mãi cho đến năm 12 tuổi và sau đó, cậu được giới thiệu cho 1 người phụ nữ có nửa thân dưới giống 1 con rắn. Lẽ ra cậu đã bị ăn sống khi còn là 1 đứa trẻ nhưng cuối cùng thì vì cậu là 1 đứa con trai với con mắt rất lạ nên được giữ cho tới 12 tuổi cho 1 bữa ăn lớn hơn.

Cô ta nói với Obanai rằn sẽ làm cho miệng cậu giống như cô. Obanai đã không nghĩ thêm gì khác ngoài ý chí sinh tồn của mình. Chỉ bằng cái trâm cài đầu mà cậu trộn được và đào 1 cái lỗ để thoát khỏi cái chuồng gỗ đang giam giữ mình. Sau đó cậu gặp Kaburamaru, là sinh vật duy nhất mà cậu tin tưởng trên cõi đời này. Ngay khi cậu thoát khỏi thì người đàn bà rắn đã truy sát cậu nhưng cậu được cứu bởi Viêm Trụ đời trước. Sau đó, Obanai đi tới gặp cậu họ của mình nhưng hắn đã buông lời cay nghiệt rằng : " Tất cả chỉ tại vì mày mà mọi người sẽ chết, lẽ ra máy phải cho con quỷ đó ăn mày !".

Image result for obanai iguro x mitsuri

Điều đó khiến trái tim cậu đau đớn và nghĩ rằng mình sinh ra chỉ là rác rưởi. Tất cả những căm thù đó cậu dồn cho những con quỷ ăn thịt người kia. Cậu căm thù chúng hơn bất cứ thứ gì trên cõi đời này. Sau đó, cậu nhớ lại lúc gặp được Mitsuri khi cô trong 1 bộ Kimono xinh đẹp. Nụ cười của cô xinh đẹp như ngọn gió xuân kia. : " Tôi muốn đánh bại Muzan và chết . I cầu nguyện cho dòng máu bẩn thiểu này có thể giúp cho thế giới trong sạch hơn để khi tôi được tái sinh sẽ sống trong thế giới không có quỷ và khi đó tôi có thể nói là tôi yêu em !"

 Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 189 

Trận chiến giữa các trụ cột bắt đầu trở nên căng thẳng. Khu vực xung quanh các trụ cột đều được sơ tán người dân và không cho ai tiến vào. Lúc này các kiểm sĩ diệt quỷ thấy 1 con mèo và đã giải cứu cho nó. Sau đó nó liền tiến thẳng về phía các trụ cột.

Trận chiến giữa Muzan và các trụ cột trở nên vô cùng căng thẳng. Chất độc từ các vết thương bắt đầu phát tán và khiến tay của họ trở nên tê rần khó cử động được. Giyuu vì bị ngấm chất độc mà tay cũng yếu đi và đánh mất vũ khí của mình nhưng may mắn được Xà trụ cứu.

Còn tới 1 tiếng 14 phút nhưng vẫn không thể làm được gì Muzan thì bỗng nhiên còn mèo xuất hiện và bung những kim tiêm về phía các trụ cột. bỗng nhiên sức khỏe dẫn trở lại độc tính cũng mất đi.

Tamayo đã để lại thuốc giải độc cho các trụ cột. Muzan vô cùng bực tức và liên tục chửi rủa cô.

Sau khi xà trụ thấy được Tokitou nhuộm đỏ thanh kiếm của mình thì Xà trụ cảm thấy mình cũng có thể làm được. Vận dụng toàn bộ sức mạnh của mình thanh kiếm của Xà trụ đã hóa đỏ

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang