Dr.Stone hé lộ sự ra mắt của Season thứ 2 của mình sau 24 tập phim.

Sau 24 tập phim thì Dr.Stone cũng hé lộ với người hâm mộ rằng season 2 của phim sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất

Trong một thông báo mới nhất thì bộ Anime Dr.Stone sẽ có season 2 và phần phim này sẽ được chuyển thể từ arc Stone Wars của phiên bản truyện tranh. Thông báo này xuất hiện trong tập phim thứ 24 của Dr.Stone và khiến người hâm mộ không khỏi ngóng chờ 

Dr.Stone là một bộ Manga từng được Boichi (Sun-Ken Rock) và Inagaki (tác giả của Eyeshield 21) cho ra mắt vào tháng 3 năm 2017 và đã tạo nên tiếng vang lớn trong cộng đồng người hâm mộ truyện tranh Nhật Bản trên tuần san Shonen Jump. Với tình tiết hấp dẫn, gây cấn thì sức hút của bộ truyện càng mạnh mẽ một cách rõ rệt qua từng tập truyện.

Dr.Stone hé lộ sự ra mắt của Season thứ 2 của mình sau 24 tập phim.

Anime của Dr.Stone đã tạo nên một tiếng vang lớn trong làng Anime Nhật Bản

Cũng chính vì thế mà từ tháng 5 năm 2019 này thì Anime của Dr.Stone cũng đã được ra mắt trên TV Anime và cho đến thời điểm hiện tại seasone 1 của phim đã phát sóng đến tập 24. Phần Anime cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm và theo dõi của một bộ phận lớn người hâm mộ của thương hiệu Dr.Stone.

Dr.Stone hé lộ sự ra mắt của Season thứ 2 của mình sau 24 tập phim. 2

Season 2 của Dr.Stone hứa hẹn sẽ có nhiều tình tiết hấp dẫn hơn

Việc Dr.Stone ra mắt phần 2 có lẽ là một tin đáng mừng đối với cộng đồng người hâm mộ khi mà họ lại có thể tiếp tục theo dõi cuộc hành trình của Taiju, Senku và những người bạn trên con đường tìm lại nền văn minh cho toàn nhân loại.

Những thông tin tiếp theo về Anime Dr.Stone Season 2 sẽ được thông tin nhanh nhất đến bạn đọc trong thời gian tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang