Spoiler One Piece 966 - Roger đại chiến với Râu Trắng

Theo đó những thông tin chi tiết về Spoiler của One Piece tập 966 đã chính thức ra mắt với cảnh mở đầu là việc Roger giao chiến với Râu Trắng vô cùng ác liệt

Tóm tắt One PIece 965 

Toki vẫn mong muốn đi tới Wano vốn là quê nhà của ba mẹ cô ấy. Bởi vì Toki không hề biết bất cứ thứ gì về nơi mà cô ấy đã sinh ra.

Trong lúc đó, Râu Trắng đang chạy trốn khỏi lực lượng Hải Quân của chính quyền thế giới. Nhưng Oden vẫn không hề biết gì về chính quyền thế giới và cảm thấy kì lạ khi chúng ta không đánh lại bọn chúng. Râu Trắng nói với Oden những thông tin về chính quyền thế giới và biết được rằng Wano hiện nay vẫn chưa có liên hệ gì về chính quyền thế giới.

2 Năm sau, Momonosuke đươc sinh ra bởi Toki và Oden. Oden hiện nay đã có lệnh truy nã. Izo nghĩ rằng Oden nên trở về Wano và cân nhắc về việc bảo vệ gia đình của mình nhưng Oden bảo rằng không muốn và vẫn chưa cảm thấy đó là câu trả lời đúng. Toki thì nói rằng cô ấy vẫn ổn với tình hình hiện tại.

Trong lúc đó, Râu Trắng đã gia tăng số lượng thuyền viên và quyết định chia thành 5 đội thuyền khác nhau và để cho Oden quản lý đội thuyền thứ 2. Sau 1 khoản thời gian, Teach mong muốn được lái thuyền vì không muốn mãi là 1 đứa trẻ.

Tại Wano, Shogun Sukiyaki ngày 1 yếu vì bệnh tật và mong muốn Oden trở thành người kế thùa của mình. Nhưng vì sự vắng mặt của Oden mà Orochi đã làm việc thay thế trong khi đó vẫn che giấu họ của mình đó là Kurozumi. Orochi hứa sẽ trả toàn bộ tiền nợ của Oden và Sukiyaki và xóa đi cái họ của mình là Kurozumi. Theo đó, trong quá khứ ông của Orochi đã phải mổ bụng tự sát sau khi để thua gia đình Kozuki - Họ Kurozumi vốn cũng 1 trong những dòng tộc lớn ở Wano. Ông của hắn chết cũng vì cuộc chiến tranh tranh giành quyền lực với gia đình Kozuki

Sau đó, Orochi hợp tác với 1 bà già có khả năng sử dụng trái Mane Mane No mi và chuẩn bị kể hoạch trở thành Shogun.

Năm thứ 4 sau khi Oden rời đi,  Roger xuất hiện và nói chẳng có gì vui vẻ khi đấu với những lính hải quân yếu đuối, ít nhất phải được như Grap hoặc Sengoku. Roger biết mình sẽ không còn sống được bao lâu nên ông bắt đầu nghĩ đến việc đánh nhau với Râu Trắng

Spoiler One Piece tập 966

Theo đó, Râu Trắng và Roger đã va chạm với nhau với 1 biểu cảm trên gương mặt vô cùng hào hứng và sự va chạm đó tạo nên những gợn sóng lớn xung quanh hòn đảo này.

Nhưng sau khi vừa đánh nhau 1 lúc thì tình hình trở lại bình thường và 2 bên đình chính và mời nhau uống rượu.

Trong tập one Piece 966, 2 bên hải tặc của Roger và Râu trăng cũng tham gia và điều này mất đến gần hàng tiếng đồ hồ hoặc cả ngày.  Sau đó, mọi chuyện kết thúc trong hòa bình và họ chia sẻ nhau những của cải mà 2 bên có được cùng với rượu ngon và thức ăn.

Roger nói chuyện với Oden và Râu Trắng truyền thuyết về những cổ ngự Poneglyphs và những câu chuyện cười. Sau đó, Roger mong muốn Oden tham gia vào băng hải tặc của mình và Oden đồng ý. Cuối truyện, chúng ta có thể thấy Oden đang chạm khắc thông điệp của Roger lên 1 cái chuông vàng ở Skypiea !!

Spoiler One Piece 966 - Roger đại chiến với Râu Trắng

Spoiler One Piece 966 - Roger đại chiến với Râu Trắng 2

Spoiler One Piece 966 - Roger đại chiến với Râu Trắng 3

Spoiler One Piece 966 - Roger đại chiến với Râu Trắng 4

Spoiler One Piece 966 - Roger đại chiến với Râu Trắng 5

Spoiler One Piece 966 - Roger đại chiến với Râu Trắng 6

Spoiler One Piece 966 - Roger đại chiến với Râu Trắng 7

Spoiler One Piece 966 - Roger đại chiến với Râu Trắng 8

Spoiler One Piece 966 - Roger đại chiến với Râu Trắng 9

Các thông tin mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất trên Lag.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang