Thấy fan nhí đến thăm NTN, cộng đồng mạng nhắc nhở anh nên làm video lành mạnh hơn

NTN là một trong những Youtuber nổi tiếng và cũng tai tiếng nhất Việt Nam và việc anh có rất nhiều người hâm mộ nhí khiến không ít người cảm thấy vô cùng quan ngại

NTN có lẽ không còn là một cái tên quá xa lạ đối với cộng đồng mạng Việt Nam khi mà những tai tiếng của anh chàng này dường như khó có thể đếm cho xuể. Mọi thứ đều bắt nguồn từ những video gây sốc và những chiêu trò câu view, đánh vào tâm lý tò mò của cộng đồng người xem Youtube

Dù tai tiếng là thế nhưng nhiều người vẫn phải công nhận rằng NTN vẫn là một kênh Youtube có lượng người xem và tương tác đáng kinh ngạc trong cộng đồng Youtuber hiện tại, thậm chí những video đăng tải của anh chàng này luôn đạt được hàng triệu view một cách vô cùng đều đặn.

Thấy fan nhí đến thăm NTN, cộng đồng mạng nhắc nhở anh nên làm video lành mạnh hơn

NTN là cái tên Youtuber nổi tiếng ở Việt Nam, nhưng cũng vấp phải nhiều chỉ trích

Nhiều người cũng thắc mắc rằng lý do gì mà những video của NTN tuy nhảm nhưng lại thu hút được nhiều lượt xem đến như thế, đó là vì anh chàng này có cho mình một bộ phận người hâm mộ khá trung thành luôn chờ đợi video của NTN mỗi ngày. Thậm chí những người hâm mộ này còn đến nhà anh để vui chơi và gặp gỡ thần tượng của mình nữa.

Tuy nhiên khi nhìn vào hình ảnh của những người hâm mộ được NTN đăng tải cách đây không lâu thì nhiều người xem đã không khỏi lắc đầu ngao ngán khi những fan hâm mộ này đều là những đứa bé còn trong tuổi ăn tuổi học.

Thấy fan nhí đến thăm NTN, cộng đồng mạng nhắc nhở anh nên làm video lành mạnh hơn 2

NTN và dòng trạng thái khoe fan tới chơi nhà

Nói về bản chất thì việc có những người hâm mộ nhỏ tuổi như thế này là một điều đáng quý, tuy nhiên nếu nhìn vào những video của NTN hiện tại với những nội dung gây tranh cãi như thả dao từ trên cao xuống thì cộng đồng mạng cảm thấy vô cùng lo lắng khi mà những đối tượng nhi đồng chưa đủ chín chắn có thể học theo hoặc bắt chước những hành động nguy hiểm mà không suy nghĩ nhiều.

Cũng chính vì thế mà trong những bình luận về bức ảnh của NTN thì nhiều người đã lên tiếng nhắc nhở anh chàng này cần thực hiện những video lành mạnh hơn, không nên thực hiện quá nhiều video phản cảm vì có thể khiến cho những đứa trẻ còn non nớt này bị ảnh hưởng một cách tiêu cực.

Thấy fan nhí đến thăm NTN, cộng đồng mạng nhắc nhở anh nên làm video lành mạnh hơn 3

Có ý kiến bày tỏ rằng NTN nên cân nhắc nhiều hơn trong các clip tiếp theo khi lượng fan nhí của anh chàng là rất đông đảo

Đây là một ý kiến vô cùng chân thành mà rất nhiều người mong muốn NTN có thể lắng nghe bởi chắc hẳn không ai muốn những người hâm mộ nhí phải học theo những điều xấu có thể gây nguy hại đến bản thân chúng đầu phải không nào.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang