Kênh Youtube 1977 Vlog đã hồi phục lại toàn bộ video, người hâm mộ vui mừng "cậu Vàng về thật rồi"

Sáng nay thì cộng đồng mạng đã không khỏi hoang mang khi mà 1977 Vlog đã bất ngờ mất toàn bộ video trên Youtube của mình và giờ đây mọi chuyện đã trở lại bình thường như cũ

Chỉ với 5 video duy nhất nhưng lại có số lượng người xem khủng và 1,5 triệu sub thì không ai lại không biết đến hiện tượng Youtube 1977 Vlog trong thời gian vừa qua cả. Nhờ vào việc xây dựng lại vũ trụ văn học và biến tấu theo một cách hoàn toàn mới mẻ mang tính châm biếm, hài hước thì những chàng trai của 1977 Vlog đã nhanh chóng chinh phục được cảm tình của không ít dân cư mạng.

Tất cả video của 1977 Vlog bất ngờ mất ảnh chỉ sau một đêm, fan hoang mang Cậu Vàng đi thật rồi ông giáo ạ - Ảnh 1.

Hiện tượng mạng nổi nhất Việt Nam cuối năm 2019 - 1977 Vlog

Nhưng mới sáng nay thì không biết vì lý do gì mà toàn bộ những video của 1977 Vlog đã bị xóa khỏi Youtube và kênh cũng trống trơn không còn một tí thông tin gì, tuy nhiên số lượng subs thì lại không bị mất đi. Hiện tại thì cộng đồng người hâm mộ dù có cố gắng tìm kiếm nhưng vẫn không thể tìm xem lại những video của 1977 được.

Tất cả video của 1977 Vlog bất ngờ mất ảnh chỉ sau một đêm, fan hoang mang Cậu Vàng đi thật rồi ông giáo ạ - Ảnh 2.

Kênh Youtube của 1977 Vlog bỗng trắng trơn chỉ sau một đêm

Thậm chí cộng đồng mạng đã phát hiện ra rằng có một kênh Youtube fake đã re-up lại toàn bộ những video của 1977 Vlog. Cũng từ đó mà nhiều thuyết âm mưu đã được đưa ra, cho rằng có nhiều những kẻ gian muốn hãm hại 1977 Vlog.

1977 Vlog bất ngờ hồi sinh sau sự cố mất toàn bộ video, cộng đồng mạng thở phào nhẹ nhõm - Ảnh 4.

Tất cả video của 1977 bị re-up lại lên các kênh fake.

Nhưng may mắn thay thì kênh 1977 Vlog đã chính thức được khôi phục lại 5 video triệu view của mình. Dù không hiển thị lên trang chủ nhưng người chơi chỉ cần bấm vào tab video thì có thể thấy được toàn bộ những video của họ vẫn còn nguyên đó.

1977 Vlog bất ngờ hồi sinh sau sự cố mất toàn bộ video, cộng đồng mạng thở phào nhẹ nhõm - Ảnh 5.

1977 Vlog hồi sinh thật rồi ông Giáo ạ...

Giờ đây thì người hâm mộ đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi mọi người đã gần như trở về như bình thường. Có lẽ với những kháng nghị thành công thì 1977 Vlog đã được Youtube hỗ trợ để hồi phục lại toàn bộ video của mình.

Kênh Youtube 1977 Vlog đã hồi phục lại toàn bộ video, người hâm mộ vui mừng cậu Vàng về thật rồi  5

Kênh Youtube 1977 Vlog đã hồi phục lại toàn bộ video, người hâm mộ vui mừng cậu Vàng về thật rồi  6

Pha comeback ngoạn mục của 1977 Vlog

Chỉ trong nửa ngày "lao đao" thì mới có thể thấy được rằng cộng đồng người hâm mộ đã giành tình cảm lớn lao như thế nào dành cho những chàng trai của 1977 Vlog. Nhiều người đã không thể giấu nổi niềm vui sướng của mình khi nhóm đã đòi lại được những gì đã mất. Tuy nhiên số phận của những kênh Youtube fake hiện vẫn chưa biết như thế nào.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang