One Piece 965 - Spoiler - Dự Đoán và ngày ra mắt - Chuyện tình Oden và Toki và thân thế của nàng ta

Bài viết sẽ đưa ra 1 số dự đoán và thời gian ra mắt Spoiler One Piece tập 965 với những tình tiết mới về thân thể của Toki, người vợ của Oden

One Piece 965 - Spoiler - Dự Đoán và ngày ra mắt - Chuyện tình Oden và Toki và thân thế của nàng ta

Tóm tắt One PIece 964 

Râu Trắng không cho Oden lên tàu, tuy nhiên Oden quá phiền nên Râu Trắng phải rời cảng vào giữa đêm. Oden nhảy xuống biển đuổi theo nhưng hắn và Izo (đang vẫn đuổi theo Oden) lại bị bắt và trói lại bằng dây thừng. Oden tiếp tục bị Râu Trắng từ chối, nhưng lại mang Izo lên tàu.

Râu Trắng bảo Izo đang giận dữ rằng nếu hắn muốn ta đổi ý thì phải thuyết phục ông.

Mọi người đồng ý rằng nếu Oden chịu nổi việc bị bám vào sợi dây thừng và bị thuyển của râu trắng  kéo liên tục trong 3 ngày liền thì sẽ được cho phép lên tàu.

Khi chỉ còn 1 giờ nữa là tròn 3 ngày, Oden tự buông tay và trôi dạt đến 1 bờ biển,  và giải cứu cho Toki - đang cãi nhau với vài kẻ xấ.

Nhóm kẻ xấu trước đó đã bỏ đi nhưng lại quay về và thấy cả 2 chuẩn bị tấn công.

Râu Trắng lao vào giúp đỡ cả 2 và cứu lên tàu của mình. Oden, Toki và Izo trốn trên tàu của Râu Trắng, Oden vui vẻ vì đã được du ngoạn khắp nơi

Shanks và Buggy xem báo thấy đoàn hải tặc Râu Trắng đã thành công trong phi vụ trước. Gol D Roger xuất hiện và bảo rằng ông muốn gặp mặt Oden.

Dự đoán Spoiler One Piece 965

Ở cuối tập 964 đó là việc Gol D Roger muốn gặp mặt Oden vậy nên chúng ta sẽ được thấy màn gặp nhau giữa 2 đại nhân vật này bên cạnh đó rất có thể sau đó, ông sẽ về lại Oden và cưới Toki về làm vợ kèm theo đó là bước chuyển cảnh đến sự việc tại sao Kaido lại tấn công vào Wano và giải thích tiếp về thân thế của người phụ nữ bí ẩn mang tên Toki này.

Spoiler của One Piece 965 sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 12 năm 2019 tức thứ 5 tuần sau.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang