One Piece 965 - Spoiler - Oden là đội trưởng đội 2 của Râu Trắng - Orochi chuẩn bị lật đổ Wano

Bài viết sẽ đưa ra 1 số dự đoán và thời gian ra mắt Spoiler One Piece tập 965 với những tình tiết mới về thân thể của Toki, người vợ của Oden

One Piece 965 - Spoiler - Oden là đội trưởng đội 2 của Râu Trắng - Orochi chuẩn bị lật đổ Wano

Tóm tắt One PIece 964 

Râu Trắng không cho Oden lên tàu, tuy nhiên Oden quá phiền nên Râu Trắng phải rời cảng vào giữa đêm. Oden nhảy xuống biển đuổi theo nhưng hắn và Izo (đang vẫn đuổi theo Oden) lại bị bắt và trói lại bằng dây thừng. Oden tiếp tục bị Râu Trắng từ chối, nhưng lại mang Izo lên tàu.

Râu Trắng bảo Izo đang giận dữ rằng nếu hắn muốn ta đổi ý thì phải thuyết phục ông.

Mọi người đồng ý rằng nếu Oden chịu nổi việc bị bám vào sợi dây thừng và bị thuyển của râu trắng  kéo liên tục trong 3 ngày liền thì sẽ được cho phép lên tàu.

Khi chỉ còn 1 giờ nữa là tròn 3 ngày, Oden tự buông tay và trôi dạt đến 1 bờ biển,  và giải cứu cho Toki - đang cãi nhau với vài kẻ xấ.

Nhóm kẻ xấu trước đó đã bỏ đi nhưng lại quay về và thấy cả 2 chuẩn bị tấn công.

Râu Trắng lao vào giúp đỡ cả 2 và cứu lên tàu của mình. Oden, Toki và Izo trốn trên tàu của Râu Trắng, Oden vui vẻ vì đã được du ngoạn khắp nơi

Shanks và Buggy xem báo thấy đoàn hải tặc Râu Trắng đã thành công trong phi vụ trước. Gol D Roger xuất hiện và bảo rằng ông muốn gặp mặt Oden.

Spoiler One Piece 965

Toki vẫn mong muốn đi tới Wano vốn là quê nhà của ba mẹ cô ấy. Bởi vì Toki không hề biết bất cứ thứ gì về nơi mà cô ấy đã sinh ra.

Trong lúc đó, Râu Trắng đang chạy trốn khỏi lực lượng Hải Quân của chính quyền thế giới. Nhưng Oden vẫn không hề biết gì về chính quyền thế giới và cảm thấy kì lạ khi chúng ta không đánh lại bọn chúng. Râu Trắng nói với Oden những thông tin về chính quyền thế giới và biết được rằng Wano hiện nay vẫn chưa có liên hệ gì về chính quyền thế giới.

2 Năm sau, Momonosuke đươc sinh ra bởi Toki và Oden. Oden hiện nay đã có lệnh truy nã. Izo nghĩ rằng Oden nên trở về Wano và cân nhắc về việc bảo vệ gia đình của mình nhưng Oden bảo rằng không muốn và vẫn chưa cảm thấy đó là câu trả lời đúng. Toki thì nói rằng cô ấy vẫn ổn với tình hình hiện tại.

Trong lúc đó, Râu Trắng đã gia tăng số lượng thuyền viên và quyết định chia thành 5 đội thuyền khác nhau và để cho Oden quản lý đội thuyền thứ 2. Sau 1 khoản thời gian, Teach mong muốn được lái thuyền vì không muốn mãi là 1 đứa trẻ.

Tại Wano, Shogun Sukiyaki ngày 1 yếu vì bệnh tật và mong muốn Oden trở thành người kế thùa của mình. Nhưng vì sự vắng mặt của Oden mà Orochi đã làm việc thay thế trong khi đó vẫn che giấu họ của mình đó là Kurozumi. Orochi hứa sẽ trả toàn bộ tiền nợ của Oden và Sukiyaki và xóa đi cái họ của mình là Kurozumi. Theo đó, trong quá khứ ông của Orochi đã phải mổ bụng tự sát sau khi để thua gia đình Kozuki - Họ Kurozumi vốn cũng 1 trong những dòng tộc lớn ở Wano. Ông của hắn chết cũng vì cuộc chiến tranh tranh giành quyền lực với gia đình Kozuki

Sau đó, Orochi hợp tác với 1 bà già có khả năng sử dụng trái Mane Mane No mi và chuẩn bị kể hoạch trở thành Shogun.

Năm thứ 4 sau khi Oden rời đi,  Roger xuất hiện và nói chẳng có gì vui vẻ khi đấu với những lính hải quân yếu đuối, ít nhất phải được như Grap hoặc Sengoku. Roger biết mình sẽ không còn sống được bao lâu nên ông bắt đầu nghĩ đến việc đánh nhau với Râu Trắng

Thông tin kế tiếp sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất

One Piece 965 - Spoiler - Oden là đội trưởng đội 2 của Râu Trắng - Orochi chuẩn bị lật đổ Wano 2

Post image

Post image

 

Spoiler của One Piece 965 sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 12 năm 2019 tức thứ 5 tuần sau.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang