Tìm hiểu những chi tiết ẩn từ các mẫu bìa truyện của Kimetsu no Yaiba

Tác giả của Kimetsu no Yaiba đã đưa vào khá nhiều những chi tiết ẩn, từ trong những trang truyện cho đến bìa truyện mà người hâm mộ phải tốn kha khá thời gian mới có thể tìm thấy được

Nếu bạn là một người hâm mộ của Kimetsu no Yaiba thì chắc hẳn bạn cũng biết được rằng tác giả Gotouge Koyoharu thường xuyên cài cắm một số chi tiết ẩn có liên quan đến cốt truyện vào mỗi khung truyện. Vậy liệu bạn có từng để ý đến những bìa truyện đẹp mắt của Kimetsu no Yaiba xem nó có gì đặc biệt chưa?

Một số người hâm mộ đã bất ngờ phát hiện ra được kha khá những chi tiết ẩn thú vị mà bài viết này sẽ nêu ra cho mọi người cùng biết nhé.

1. Sự thay đổi của phong cách thiết kế bìa truyện.

Tập 10 cũng là tập truyện đánh dấu sự kết thúc của phong cách vẽ bìa truyện tự do. Theo đó tập 11 của Kimetsu no Yaiba có một thiết kế bìa truyện cố định hơn, với một trong những nhân vật chính của truyện nổi bật giữa nền cùng với họa tiết khung cửa kiểu Nhật. Kèm theo đó sẽ là một loại thực vật sẽ được sử dụng để cách điệu cho khung cửa đó.

Những chi tiết thú vị này trên mỗi bìa truyện Kimetsu no Yaiba, fan ruột cũng chưa chắc nhận ra được! - Ảnh 1.

Bìa tập 10 và 11

2. Hình dạng của các khung cửa sổ

Từ tập 11 trở đi thì cách vẽ bìa truyện cũng ổn định hơn và bạn có thể để ý rằng những nhân vật nữ sẽ được minh họa với những khung cửa hình tròn để tạo nên cảm giác mềm mại hơn.

Những chi tiết thú vị này trên mỗi bìa truyện Kimetsu no Yaiba, fan ruột cũng chưa chắc nhận ra được! - Ảnh 2.

Bìa tập 11 – 14 – 18

Còn trái ngược lại thì những nhân vật nam sẽ có cho mình phía sau là những khung cửa vuông hoặc có góc cạnh để tạo nên sự cúng rắn hơn.

Những chi tiết thú vị này trên mỗi bìa truyện Kimetsu no Yaiba, fan ruột cũng chưa chắc nhận ra được! - Ảnh 3.

Bìa truyện tập 12-13-15-17

3. Những ý nghĩa ẩn dụ trong ảnh bìa

Trong bìa truyện tập 11 thì nội dung của tập truyện này chính là cuộc chiến tại Phố Đèn Đỏ, và lúc này Nezuko cũng hóa thành hình dạng quỷ giống như trên bìa truyện thể hiện, cô bé bộc lộ sức mạnh quỷ nhiều đến mức mọc cả sừng, mắt biến đổi và cơ thể lớn hơn trước, đặc biệt hơn là cô bé cũng xuất hiện "Ấn Quỷ".

Những chi tiết thú vị này trên mỗi bìa truyện Kimetsu no Yaiba, fan ruột cũng chưa chắc nhận ra được! - Ảnh 4.

Nezuko trên bìa tập 11

Ấn Quỷ của Nezuko cũng vô cùng đặc biệt khi nó được cách điệu bằng dây leo của cây Tử đằng. Tử đằng cũng chính là loài cây được dùng để mô tả cho khung cửa của Nezuko. Ai cũng biết rằng tử đằng là một trong những thiên địch của loài Quỷ bên cạnh ánh sáng mặt trời. Cũng với chi tiết này thì tác giác cũng muốn nhấn mạnh rằng Nezuko là loài Quỷ chống lại Quỷ.

Trong bìa truyện tập 12 có hình ảnh Hà Trụ Muichiro với khung cửa được ngăn làm 2 và cậu đứng nghiêng hẳn về phía 1 bên. Trên nền khung cửa thấp thoáng những chiếc lá trúc.

Những chi tiết thú vị này trên mỗi bìa truyện Kimetsu no Yaiba, fan ruột cũng chưa chắc nhận ra được! - Ảnh 5.

Bìa tập 12 - Hà Trụ Tokito Muichiro và bộ đồ ngủ của Michikatsu

Tập 12 chính là cuộc chiến tại làng Thợ rèn và một phần về quá khứ của Hà Trụ cũng đã được tiết lộ khi cậu có một người anh em sinh đôi. Loài thực vật nổi bật nhất để thể hiện cho tình anh em giữa cậu và Yuichirou lại không phải là cây trúc mà chính là lá cây Bạch quả (Ginkgo).

Những chi tiết thú vị này trên mỗi bìa truyện Kimetsu no Yaiba, fan ruột cũng chưa chắc nhận ra được! - Ảnh 6.

Anh em Tokito và lá cây bạch quả (cây ngân hạnh)

Nhưng có một điểm thú vị đó là bộ đồ ngủ của Michikatsu, kẻ sau này trở thành Thượng Nhất Kokushibo lại có cho mình hoạt tiết hình cây trúc. Cũng trong cuộc chiến với Kokushibo thì chúng ta cũng biết rằng hắn ta chính là tổ tiên của Hà Trụ và Kokushibo cũng từng có một người anh em song sinh đã qua đời từ rất lâu rồi.

Bìa truyện của tâp 16 đó chính là hình ảnh của 2 vợ chồng nhà Ubuyashiki - cũng chính là chỉ huy của toàn bộ Sát Quỷ Đoàn. Phía sau lưng của 2 vợ chồng có những chùm hoa tử đằng rũ xuống, mà hoa tử đằng chính là biểu tượng của dòng họ Ubuyashiki, đây cũng là loài hoa khiến cho lũ quỷ phải sợ hãi.

Những chi tiết thú vị này trên mỗi bìa truyện Kimetsu no Yaiba, fan ruột cũng chưa chắc nhận ra được! - Ảnh 7.

Bìa tập 16 – vợ chồng Ubuyashiki

Cũng giống như bất kì kiếm sĩ nào thì con quạ truyền tin cũng xuất hiện, nhưng con quạ của ngài Ubuyashiki Kagaya có một chiếc vòng cổ màu tím và khác biệt so với những con quạ khác.

Đây là một số chi tiết ẩn thú vị trong việc thiết kế trang bìa của Kimetsu no Yaiba và có lẽ vẫn còn khá nhiều những điều thú vị khác mà người chơi cần tốn một khoảng thời gian mới có thể tìm ra được. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

quânQuân Kít

Cảnh sát khuyến cáo tính năng NameDrop được bật theo mặc định và sẽ ra mối nguy hiểm đến quyền riêng tư, đặc biệt là đối với trẻ em, do đó hãy cùng bài viết tìm cách tắt hẳn tính năng này trên iPhone của bạn để tránh mất và rò rỉ thông tin cá nhân với người không mong muốn.

Công Nghệ
Lên đầu trang