Huy Popper là ai ? Linh Vật của Liên Quân Mobile khi ủng hộ ai là team đó thua sấp mặt

Với những người theo dõi Liên Quân Mobile Việt Nam chắc hẳn cái tên Huy Popper chẳng hề xa lạ. Thậm chí dường như trong mỗi trận đấu các bình luận viên Liên Quân Mobile đều liên tục nhắc đến cái tên Huy Popper và anh chàng này dường như đã trở thành "linh vật" của Liên Quân Mobile nước nhà.

Nguyễn Đức Huy hay Huy Popper chính là một bình luận viên Esports của Liên Quân Mobile Việt Nam. Anh chàng sinh ngày 12/1/1998 hiện đang là sinh viên của Khoa Tiếng Anh, Viện Đại học Mở Hà Nội. 

Nguyễn Đức Huy có biệt danh Popper bởi anh chàng này nhảy Popping cực kì xuất sắc, Huy Popper từng tham gia chương trình VietNam's Got Talent khi mới 16 tuổi. Màn trình diễn của Huy là khá tốt nhưng sự thông minh trong đối đáp mới là điểm nhấn và khiến các giám khảo thời bấy giờ: NSUT Thành Lộc, Hoài Linh cực kì thích thú và cả 4 giám khảo đều đã đồng ý để anh chàng tiếp tục bước vào vòng tiếp theo.

Câu chuyện Huy Popper trở thành linh vật của Liên Quân Mobile Việt Nam chính là khi anh chàng đã là một bình luận viên/ caster của Garena Liên Quân Việt Nam. Tuy là một bình luận viên nhưng Huy Popper chơi Liên Quân lại không giỏi chút nào. Anh chàng này từng nổi tiếng với kiểu lên trang bị "không giống ai" chỉ lên nửa món hoặc lên toàn những món nhỏ thay vì lên từng món đồ chính như tất cả mọi người vẫn thường làm. Kết quả thì ai cũng biết, anh chàng này là "cục tạ" của team.

Huy Popper là ai ? Linh Vật của Liên Quân Mobile khi ủng hộ ai là team đó thua sấp mặt

Bình luận viên Liên Quân Mobile Việt Nam - Huy Popper

Các bình luận viên khác như: Tùng "họa mi", Tuấn Peo hay Trương Huy... thường "cà khịa" Huy Popper mỗi khi có thể, hễ bất kì tuyển thủ nào thi đấu mờ nhạt thì họ gọi tuyển thủ đó bị Huy Popper nhập. Huy Popper nhập vào ai là người đó dù ván trước đánh hay thế nào ngay lập tức trở thành "quả tạ" của team. Càng về lâu danh tiếng Huy Popper càng nổi dần dà anh trở thành "linh vật" và là biểu tượng troll trong cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam. 

Huy Popper là ai ? Linh Vật của Liên Quân Mobile khi ủng hộ ai là team đó thua sấp mặt 2

"Linh vật Huy Popper"

Minh chứng hài hước nhất, trong trận đấu bán kết giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Thái Lan WildCard Huy Popper đã cho thấy chuyện mình trở thành linh vật là không phải là ngẫu nhiên. Anh chàng đã thể hiện công năng đặc dị" của mình khi đội tuyển Việt Nam bị dẫn trước 3-1 trước người Thái. Cuối cùng, kết quả là đội tuyển Việt Nam đã thi đấu cực kì xuất sắc trong khi Thái Lan hoàn toàn mờ nhạt sau khi bị "Huy Popper nhập".


Huy Popper là ai ? Linh Vật của Liên Quân Mobile khi ủng hộ ai là team đó thua sấp mặt 3

Màn thể hiện "công năng đặc dị" khi đội tuyển Việt Nam bị dẫn trước 3-1

Trận chung kết AWC 2019 vừa qua giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Đài Bắc Trung Hoa không rõ là Huy Popper có nhập vào một tuyển thủ nào đó của Đài Bắc hay không. Tuy nhiên, cuối cùng chúng ta cũng giành được chiến thắng và lên ngôi vô địch trong sự sung sướng và tràn đầy hạnh phúc của người hâm mộ.

Huy Popper là ai ? Linh Vật của Liên Quân Mobile khi ủng hộ ai là team đó thua sấp mặt 4

Vẫn chưa rõ chiến thắng của Đội tuyển Việt Nam có nhờ vào tài "nhập" của Huy Popper hay không!

Còn chuyện Huy Popper có thể nhập vào ai đó thật hay đùa chúng ta chưa thể biết được nhưng hy vọng là anh chàng bình luận viên đa tài này sẽ luôn ủng hộ đội tuyển Việt Nam trong những giải đấu sắp tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang