Top 3 bộ manga hot nhất trên Shonen Jump, đâu cũng là siêu phẩm chất lượng

Trong suốt nhiều năm qua thì top 3 manga hàng đầu của Shonen Jump luôn được rất nhiều người hâm mộ chú ý khi nó liên tục thay đổi qua thời gian

Sau nhiều năm trôi qua thì nền công nghiệp truyện tranh của Nhật Bản đã có nhiều biến chuyển rõ rệt. Còn nhớ vào năm 2004 thì 3 bộ Manga đình đám nhất trên tạp chí Shonen Jump bao gồm One Piece, Naruto và Bleach.

Tuy nhiên qua một khoảng thời gian dài thì chỉ còn có mỗi One Piece là vẫn còn chễm chệ trên bảng xếp hạng, còn Naruto và Bleach đã dừng chân từ lâu để nhường chỗ cho những bộ Manga non trẻ có thể khẳng định bản thân mình với độc giả Nhật Bản cũng như là toàn thế giới.

Vậy Top 3 của Shonen Jump thời điểm hiện tại là những bộ manga nào? Trong bài viết này thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu thử nhé.

Top 1 - One Piece

Có lẽ nói không hề ngoa khi mà One Piece luôn là trụ cột của Shonen Jump trong suốt nhiều năm trời và cho đến năm 2019 này thì bộ truyện tranh về kho báu Vua Hải Tặc vẫn còn là một chủ đề bàn tán vô cùng sôi nổi của cộng đồng người hâm mộ. Thậm chí One Piece luôn nằm trong top những bộ truyện tranh bán chạt nhất của tạp chí này trong suốt 13 năm qua.

One Piece và ba bộ Manga của Shonen Jump có sức ảnh hưởng nhất hiện nay - Ảnh 1.

Dù theo như những thống kế của Oricon thì hiện tại Kimetsu no Yaiba đã bất ngờ đánh bại được One Piece trong năm 2019 này, nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận được rằng One Piece vẫn là một trong những tên tuổi lớn góp phần giúp cho nền manga Nhật Bản lan tỏa ra toàn thế giới.

Top 2 - Kimetsu no Yaiba.

Trong những tháng đầu năm 2019 thì Kimetsu no Yaiba vẫn chưa lọt được vào top 10 những bộ truyện tranh ăn khách nhất của Shonen Jump. Tuy nhiên sau khi phiên bản Anime được phát hành không lâu sau đó thì tác phẩm này bất ngờ trở thành một hiện tượng.

Với thành công đáng kinh ngạc thì bản Anime cũng chính là động lực để người hâm mộ Nhật Bản mua truyện, để rồi  nhiều nhà sách dường như đã cháy hàng Kimetsu no Yaiba chỉ trong thời gian ngắn.

One Piece và ba bộ Manga của Shonen Jump có sức ảnh hưởng nhất hiện nay - Ảnh 2.

Kết quả là vào cuối năm 2019 thì Kimetsu no Yaiba đã có một cú bức phá không thể nào ngoạn mục hơn khi có thể vượt qua được bức tượng đài mang tên One Piece để trở thành bộ truyện tranh ăn khách nhất năm 2019. 

Top 3 - The Promised Neverland

Trước sự đột phá của Kimetsu no Yaiba thì bộ truyện tranh The Promised Neverland vẫn vững vàng để trở thành cái tên tiếp theo trong danh sách những bộ Manga ăn khách nhất Nhật Bản. Câu chuyện của bộ 3 Emma, ​​Ray và Norman đã tạo nên được một sự chú ý đặc biệt đối với cộng đồng manga nhật Bản. 

One Piece và ba bộ Manga của Shonen Jump có sức ảnh hưởng nhất hiện nay - Ảnh 3.

Với sức hút của mình thì The Promised Neverland đã vượt mặt được cả My Hero Academia và Haikyu! để đứng vững tại vị trí thứ 3 danh sách những bộ truyện bán chạy nhất Shonen Jump năm 2019.

Kimetsu no Yaiba và The Promised Neverland vẫn đang ở những thời điểm cao trào nhất.

Hiện tại thì 3 bộ manga đứng đầu Shonen Jump hiện tại chính là One Piece, Kimetsu no Yaiba và The Promised Neverland, không chỉ đứng đầu tại Nhật Bản mà còn tạo được tiếng vang lớn đối với cộng đồng người hâm mộ manga quốc tế.

Tuy nhiên Kimetsu no Yaiba đang trong giai đoạn cao trào nhất khi mà Tanjiro cùng với những người đồng đội của mình đang trong cuộc chiến cuối cùng để chiến thắng Muzan, và nếu không có bất kì diễn biến nào bất ngờ xảy ra thì ngôi vương của Kimetsu no Yaiba sẽ nhanh chóng lụi tàn trong một khoảng thời gian ngắn.

One Piece và ba bộ Manga của Shonen Jump có sức ảnh hưởng nhất hiện nay - Ảnh 4.

Điều tương tự gống như cũng có thể xảy đến với The Promised Neverland khi mà bộ truyện này cũng đang đến những tình tiết cuối cùng của mình bởi chỉ còn một kẻ phản diện lớn mà Emma, ​​Ray và Norman phải đối đầu nữa mà thôi. 

Trong tường hợp mà cả 2 bộ manga này kết thúc thì Top 3 bộ truyện bán chạy nhất Shonen Jump sẽ lại một lần nữa thay đổi và tất nhiên là One Piece vẫn là bộ manga đứng đầu.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang