Bất ngờ nam streamer vừa chơi CS:GO mà còn vừa chơi LMHT cùng một lúc khiến người xem ngã ngửa

Một nam streamer đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng game thủ khi có thể vừa chơi CS:GO và Liên Minh Huyền Thoại cùng một lúc

Có lẽ đối với bất kì người chơi nào cũng biết rằng một người khó có thể nào chơi một lần cả 2 tựa game, đặc biệt là đối với 2 tựa game có nội dung và lối chơi khác nhau như CS:GOLiên Minh Huyền Thoại. Thế nhưng lại bất ngờ có một game thủ lại có thể làm được điều này trước sự ngỡ ngàng của không biết bao nhiêu game thủ.

Theo đó thì một nam streamer có tên là Masayoshi sau khi phải chờ một hàng chờ quá dài của tựa game LMHT thì anh đã quyết định làm một ván đấu CS:GO trong thời gian chờ đó. Tuy nhiên đời không như là mơ khi tài khoản LMHT của anh đã tìm được trận đấu ngay sau đó và anh phải lựa chọn giữa việc chơi CS:GO hoặc LMHT.

Bất ngờ nam streamer vừa chơi CS:GO mà còn vừa chơi LMHT cùng một lúc khiến người xem ngã ngửa

Cuối cùng thì anh đã quyết đinh chơi cả 2 tựa game này cùng một lúc.

Tuy vô cùng hào hứng nhưng nhiều người chơi đã bày tỏ sự quan ngại của mình đối với Masayoshi khi không biết liệu anh có thể chơi cả 2 tựa game cùng một lúc hay không? Nhưng anh chàng streamer này cũng đã thể hiện sự tự tin của mình và liên tục tab giữa 2 màn hình chọn súng và lựa tướng với nhau, sau đó tiếp tục mua đồ khởi đầu rồi bắt đầu farm lính.

Nhưng việc phải giao tranh liên tục và tập trung chơi CS:GO đôi lúc cũng khiến anh gặp khá nhiều rắc rối, điển hình là việc phải lên bảng đếm số liên tục.

Kết quả cuối cùng là Masayoshi đã khiến cho tất cả người xem không khỏi bất ngờ khi giành được chiến công đầu trong LMHT và vui mừng khi đồng đội của mình đã giành chiến thắng trong một trận CS:GO.

 

Cuối cùng thì Masayoshi cũng đã giành được chiến thắng trong LMHT với một K/D/A khá đẹp với vị tướng Caitlyn của mình.

Dù là một tình huống nằm ngoài ý muốn nhưng Masayoshi cũng đã chứng minh cho mọi người thấy được khả năng kiểm soát tình huống cực kì tố của mình, kèm theo đó là đem đến cho người xem những pha xử lý vô cùng màn nhãn.

Đây chắc chắn là một kỷ niệm khó quên đối với anh chàng streamer này và có khả năng màn trình diễn này sẽ có thể được tái hiện trong những buổi stream tiếp theo.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang