LMHT: Cowsep chuẩn bị đến Việt Nam nhưng không phải để đánh Rank mà là làm Vlog

Cowsep sẽ lại một lần nữa đặt chân đến đất nước hình chữ S này và thực hiện một chuyến du lịch khiến không ít game thủ cảm thấy hứng thú

Cowsep tất nhiên không còn là một nhân vật quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ LMHT Việt nam nữa khi anh là một trong những streamer nước ngoài gắn bó với cộng đồng Việt Nam lâu nhất từ trước đến nay, thu hút được một lượng lớn người hâm mộ theo dõi.

Chỉ với một con bài Master Yi duy nhất nhưng Cowsep lại khiến người xem phải theo dõi một cách vô cùng thích thú, không hề đem đến bất kì sự nhàm chán nào cả. Mặt kỹ thuật của anh chàng này cũng là thứ khiến cho không ít người chơi LMHT tại Việt Nam phải há hốc mồm khi chỉ với một con bài Master Yi đã có thể giúp anh lên được rank Cao Thủ tại máy chủ Việt.

LMHT: Cowsep tự tin tuyên bố sắp sang Việt Nam làm Vlog, fan hâm mộ tư vấn nhờ thầy Ba làm hướng dẫn viên - Ảnh 1.

Cowsep đã là một gương mặt không còn quá xa lạ với cộng đồng LMHT Việt Nam

Tất nhiên sau khi lên được rank Cao Thủ tại máy chủ Việt thì Cowsep đã không ngần ngại "buông lời cà khịa" đến Thầy Giáo Ba về những vị thần gác cửa rank Kim Cương cùng những người đồng đội hung hãn của mình.

LMHT: Cowsep tự tin tuyên bố sắp sang Việt Nam làm Vlog, fan hâm mộ tư vấn nhờ thầy Ba làm hướng dẫn viên - Ảnh 2.

Cowsep và dòng trạng thái cà khịa thầy giáo Ba khi lên cao thủ

Nhưng có một điều cực kì bất ngờ nữa khi mà anh chàng này lại tiếp tục khiến cộng đồng game thủ Việt không khỏi xôn xao. Trong tuyên bố mới nhất của mình thì trong tháng 12 này anh sẽ lại đến với Việt Nam, tuy nhiên không phải là để cày rank mà là để thực hiện một chuyến du lịch.

Theo đó thì chuyến du lịch này anh sẽ tìm hiểu về đất nước, văn hóa và gặp gỡ trực tiếp với con người Việt Nam, thực hiện những đoạn Vlog và đăng tải ngay lên trên trang Youtube hoặc trang cá nhân của mình.

LMHT: Cowsep tự tin tuyên bố sắp sang Việt Nam làm Vlog, fan hâm mộ tư vấn nhờ thầy Ba làm hướng dẫn viên - Ảnh 3.

Cowsep xuất hiện với chiếc nón lá và nói "Xin chào" khá hào hứng

Vẫn với phong cách lầy lội và vô cùng hài hước thì trong tháng 12 này thì chuyến đi đến Việt Nam của Cowsep sẽ dự kiến kéo dài 1 tuần, từ ngày 12-19/12, đồng thời anh cũng mong rằng những người hâm mộ của mình sẽ có thể giới thiệu những địa điểm thú vị và nổi tiếng khi anh đặt chân đến Việt Nam thêm một lần nữa.

LMHT: Cowsep tự tin tuyên bố sắp sang Việt Nam làm Vlog, fan hâm mộ tư vấn nhờ thầy Ba làm hướng dẫn viên - Ảnh 5.

Anh chàng cũng đã ấn định thời gian của chuyến đi trong một tuần

LMHT: Cowsep tự tin tuyên bố sắp sang Việt Nam làm Vlog, fan hâm mộ tư vấn nhờ thầy Ba làm hướng dẫn viên - Ảnh 6.

Nhưng không phải là để leo rank mà là đi khám phá cảnh vật, con người và làm vlog

Sau khi biết được thông tin này thì nhiều người hâm mộ đã rất là kì vọng rằng Cowsep sẽ đến gặp Thầy Ba để tư vấn về những địa điểm du lịch trong chuyến đi sắp tới của mình. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang