ViruSs chia sẻ: "Em chỉ muốn làm một đứa nhỏ ngu ngơ nhưng có gia đình sung túc"

ViruSs đã có rất nhiều những chia sẻ đến cộng đồng về quá khứ không mấy tươi đẹp của mình khi còn là một đứa trẻ

Mới vừa qua thì một chương trình truyền hình đã mời những gương mặt nổi tiếng của giới showbiz như Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình và đặc biệt là có sự xuất hiện của hot streamer ViruSs. Trong đó thì ViruSs cũng đã có những chia sẻ liên quan đến tình cảnh thiếu thốn tình cảm gia đình của mình khi còn nhỏ.

Sau khi ViruSs chia sẻ câu chuyện của thì không chỉ Trấn Thành mà những người theo dõi tại trường quay đã phải xúc động, thậm chí là bật khóc.

ViruSs: Nếu được chọn, thà làm một đứa trẻ ngu ngơ có gia đình sung túc còn hơn ViruSs của hiện tại - Ảnh 1.

ViruSs xuất hiện bảnh bao trong chương trình

Lúc còn nhỏ thì ViruSs cũng có một tuổi thơ tương đối êm đẹp như biết bao nhiêu đứa trẻ bình thường khác, thậm chí anh còn bộc lộ tài năng của mình từ rất sớm khi giành được học bổng du học 100% trong một cuộc thi Piano.

Tuy nhiên lo sợ rằng gia đình của mình sẽ ngăn cản, khi mà ở độ tuổi 14 thì chẳng có bậc phụ huynh nào đủ can đảm để cho con của mình đi du học và tự lập ở nơi đất khách quê người. Vì vậy mà ViruSs đã giấu gia đình của mình và làm thủ tục một cách âm thầm, cho đến khi sát giờ bay thì anh mới thông báo cho gia đình của mình.

ViruSs: Nếu được chọn, thà làm một đứa trẻ ngu ngơ có gia đình sung túc còn hơn ViruSs của hiện tại - Ảnh 2.

ViruSs bộc lộ tài năng piano từ khá sớm

Chuyến đi này cũng đánh dấu sự thay đổi của cuộc đời anh, khi mà anh không biết ngoại ngữ đứng ở đất khách quê người, anh cũng chia sẻ rằng chỉ biết đi theo người đang cầm bảng tên của trường và về trường học thôi. 

Tuy nhiên khi đang học lớp 11 khi mà anh đang đi du học Hàn Quốc thì biến cố đầu tiên trong cuộc đời anh cũng đã chính thức xảy ra, anh nhận được tin thì ông ngoại của anh đang ốm nặng. Nhưng khi về đến Việt Nam thì anh mới phát hiện ra rằng gia đình mình cũng gặp phải một biến cố tài chính lớn, căn nhà không còn và ông bà ngoại phải thuê một căn nhà cấp 4 để sinh sống.

ViruSs: Nếu được chọn, thà làm một đứa trẻ ngu ngơ có gia đình sung túc còn hơn ViruSs của hiện tại - Ảnh 3.

Anh cũng chia sẻ câu chuyện về tuổi thơ nhiều thăng trầm của mình trên sóng

Gia đình tan đàn xẻ nghé nên ViruSs lúc này đã cảm thấy vô cùng tuyệt vọng và lang thang khắp đường phố Hà Nội chỉ với 75.000 nghìn đồng trong túi, kèm theo đó là một chiếc balo. Anh thậm chí còn ngủ lay lắt tại công viên Thống Nhất suốt 3 ngày trời. 

Nam streamer này cũng đã nói một câu nói khiến không ít người xem phải xúc động:  "Đói có thể nhịn nhưng khát thì không biết tìm đâu để uống, thế là đành uống nước ở công viên, dù biết rằng uống vào sẽ bị đau bụng".

ViruSs: Nếu được chọn, thà làm một đứa trẻ ngu ngơ có gia đình sung túc còn hơn ViruSs của hiện tại - Ảnh 4.

Có lẽ ít người biết trước khi trở thành hot streamer của hôm nay, ViruSs từng trải qua 3 đêm ngủ ở công viên Thống Nhất

Nhưng lúc đó anh đã nhận ra rằng bản thân anh sẽ phải tiếp tục sống bằng mọi cách, thế là ViruSs đã xin vào đánh đàn thuê cho một quán cafe và không lấy lương trong 2 tháng. Sau 9 năm ăn Tết một mình ở Hà Nội thì anh cũng quyết định theo đuổi nghề streamer, sau đó tự tay cắt ghép video và chăm lo cho fanpage của mình.

Dù vậy biến cố có vẻ vẫn chưa buông tha cho anh khi trong một lần livestream tại quán net vào lúc 4h30 sáng thì anh nhận được tin là bà ngoại của mình đã mất, nhưng sự nghiệt ngã ở đây đó là anh không thể về ngay lúc đó, khi mà quán net vẫn chưa đến giờ mở cửa.

ViruSs: Nếu được chọn, thà làm một đứa trẻ ngu ngơ có gia đình sung túc còn hơn ViruSs của hiện tại - Ảnh 5.

Nếu được chọn lại, anh chỉ muốn làm một đứa trẻ ngu ngơ, có gia đình sung túc

ViruSs đã nghẹn ngào chia sẻ với Trấn Thành và khán giả tại trường quay rằng:"Mọi người thường nói rằng do hoàn cảnh của em như vậy nên em mới cứng cáp như bây giờ. Nhưng nếu được hoán đổi, em chỉ muốn làm một đứa nhỏ ngu ngơ nhưng có gia đình sung túc hơn là một hoàn cảnh của ViruSs như bây giờ" tới mức khiến cho Trấn Thành cũng phải nghẹn ngào tới rơi nước mắt.

Nhưng chúng ta cũng đã thấy được rằng ViruSs đã vượt qua toàn bộ nghịch cảnh để có thể có được những thành công như ngày hôm nay, tất cả đều nhờ vào những nỗ lực không ngừng của anh trước những khó khăn. Mong rằng trong tương lai thì ViruSs vẫn sẽ đạt được những thành công trong sự nghiệp của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang