Nas Daily và PewPew lại tung video mới và nhận phản ứng cực kì tích cực từ cộng đồng

Sau video trước khi thật sự thành công thì video lần này đã tạo nên được một hiệu ứng tích cực vô cùng mạnh mẽ đối với cộng đồng mạng

Khi thông tin về việc Nas Daily, một Youtuber người Israel muốn cùng được hợp tác với cựu Streamer PewPew đình đám tại Việt Nam để làm một series thực tế với 8 video có nội dung "Chương trình ngôi sao đang lên tại Việt Nam" tất nhiên đã thu hút được rất nhiều người thuộc cộng đồng mạng Việt Nam theo dõi.

Làm video cảm động về các Hiệp sĩ đường phố, Pewpew và Nas Daily nhận mưa lời khen từ cộng đồng mạng - Ảnh 1.
Pewpew và Nas Daily

Những video này không chỉ giúp hướng đến sự phát triển nội dung của cộng đồng Youtuber Việt Nam một cách đúng nghĩa mà còn là một phương tiện để quảng bá hình ảnh của Việt Nam xinh đẹp đến với công chúng toàn thế giới.

Tuy nhiên ở video mới nhất của PewPew và Nas đã nhận về cho mình không ít những bình luận trái chiều, khi dù nó nói về sự cho đi của người Việt Nam nhưng đoạn clip này lại khá giống với việc được dàn dựng sẵn từ trước, khiến nó không lột tả được tính cho đi, lá lành đùm lá rách đúng nghĩa của người Việt Nam khi những bộ quần áo cho đi chưa đến tay được những người lao động nghèo khổ.

Nas Daily và PewPew lại tung video mới và nhận phản ứng cực kì tích cực từ cộng đồng 2
Nếu như trước đó, Pewpew và Nas Daily bị chỉ trích
với video nói về sự cho đi

Nhưng Nas và PewPew cũng đã bỏ qua được những bình luận tiêu cực của cộng đồng mạng và tiếp tục thực hiện video thứ 3 trong series của mình. Đáng mừng thay video lần này đã không hề phụ lòng của người ham amooj và đem lại một hiệu ứng hoàn toàn tích cực, khi mà nội dung của video đã nói về sự hi sinh của những người "Hiệp sĩ đường phố"

Nas Daily và PewPew lại tung video mới và nhận phản ứng cực kì tích cực từ cộng đồng 3
Thì lần này, câu chuyện về các hiệp sĩ đường phố của Nas Daily
rất được người xem đồng cảm

Xuyên suốt cả video thì Nas Daily đã đem đến một thông điểm vô cùng nhân văn, đồng thời thể hiện lòng biết ơn của mình đối với những người hiệp sĩ đường phố này, những con người đều có một công việc khác nhau như tài xế, nhân viên văn phòng, bảo vệ....nhưng mọi người đã cùng hợp sức với nhau để thực hiện một nhiệm vụ cao cả, đó là bắt cướp, bảo vệ cho sự an toàn của tất cả mọi người trong khu vực mà họ sinh sống.

Bất chấp việc không được đào tạo qua trường lớp huấn luyện nào, không hề có vũ khí và chỉ sử dụng tay, khi nhiêm nhóm hiệp sĩ này đã bắt được hơn 1000 tên tội phạm nhờ vào tấm lòng quả cảm của mình.

Nas Daily và PewPew lại tung video mới và nhận phản ứng cực kì tích cực từ cộng đồng 4
Chân dung những anh hùng hiệp sĩ trong video mới nhất

Nas Daily và PewPew lại tung video mới và nhận phản ứng cực kì tích cực từ cộng đồng 5

Có người mới làm được 5 năm

Nas Daily và PewPew lại tung video mới và nhận phản ứng cực kì tích cực từ cộng đồng 6
Nhưng cũng có những người đã dành hơn hai thập kỷ
lo lắng cho sự an nguy của người dân một cách tự nguyện

Trong video này thì Nas đã khiến cho không ít những người xem vô cùng cảm động khi miêu tả những người hiệp sĩ này theo một cách rất riêng:

 "Họ không mang áo choàng, họ không có sức mạnh siêu nhiên nhưng họ là những anh hùng thực thụ. Họ đi quanh khắp những con phố vào ban đêm như đang đi dạo phố loanh quanh, để ý và chờ đợi những dấu hiệu, những hành động bất thường, những hành xử kì lạ, những tiếng động lạ trên phố và một khi họ phát hiện ra tội phạm. Họ hành động. Họ hành động ngay.".

Nas Daily và PewPew lại tung video mới và nhận phản ứng cực kì tích cực từ cộng đồng 7
Thông điệp đem đến cho người xem là vô cùng ý nghĩa

Sau khi video này đưuọc đăng tải lên thì Nas Daily lẫn PewPew đã nhận được rất nhiều sự khen ngợi của cộng đồng người xem, hầu hết những bình luận đề cho rằng video lần này là vô cùng ý nghĩa và nó đã truyền tải được một thông điệp rất nhân văn khi nói về những người Hiệp sĩ đường phố

Nas Daily và PewPew lại tung video mới và nhận phản ứng cực kì tích cực từ cộng đồng 8

Phản ứng rất tích cực của cộng đồng mạng trong video mới nhất của Nas Daily và Pewpew

Giờ đây thì cộng đồng mạng đang trông chờ vào những video tiếp theo của Nas Daily và PewPew để tiếp tục kể về những câu chuyện đẹp đẽ tại Việt Nam với cộng đồng thế giới

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang