ViruSs lên tiếng về vụ việc của Phương Ly, cho rằng mình không làm thì không cần "giật mình"

Vụ việc của Phương Ly đang được khá nhiều cộng đồng mạng quan tâm khi các streamer làng game đang là tâm điểm chú ý cho sự việc này

Vừa qua thì cộng đồng mạng đã không thể không xôn xao khi mà cô nàng ca sĩ Phương Ly, chủ sở hữu của những bản hit đình đám như "Anh là ai" hay "Mặt trời của em" đã đăng tải một dòng trạng thái với nội dung bóng gió về một nhân vật chuyên châm chọ và phán xét các bộ phận trên cơ thể người nữ. 

ViruSs lên tiếng về vụ việc của Phương Ly, cho rằng mình không làm thì không cần giật mình

Dòng trạng thái gây sốc những ngày qua của Phương Ly

Cũng sau dòng trạng thái này thì nhiều người đã dành sự chú ý cho mình cho 2 nhân vật khá nổi tiếng trên Youtube, đó là Thầy Ba và Cris Devil Gamer bởi những video clip reaction của cả 2 thường có phong cách hài hước nhưng hơi có phần đụng chạm đã khiến cả 2 rơi vào vòng nghi vấn của cộng đồng mạng. 

Tuy nhiên không lâu sau thì cả 2 đã nhanh chóng được loại ra khỏi danh sách này khi mà Phương Ly đang có mối quan hệ khá tốt đối với Cris Devil, còn Thầy Ba cũng đã lên sóng stream đính chính rằng Phương Ly không hề ám chỉ đến mình.

ViruSs lên tiếng về vụ việc của Phương Ly, cho rằng mình không làm thì không cần giật mình  2

Cả thầy giáo Ba và Cris Devil Gamer đều đã bị loại khỏi vòng nghi vấn

Sau một đợt loại trừ thì cộng đồng mạng lại bắt đầu hướng về ViruSs, một trong những cái tên streamer nổi tiếng nhất làng game Việt trong suốt thời gian qua, đồng thời anh cũng là người thường xuyên ra mắt khá nhiều những video reaction về những MV ca nhạc.

Nhưng khác với Thầy Ba hay Cris Devil thì ViuSs dường như không có bất kì đồng thái gì liên quan đến việc thanh minh cho bản thân, kèm theo đó là một lời nhắn: "Nếu Phương Ly nói đích danh thì mình mới lên tiếng chứ không cần phải "giật mình" làm gì".

ViruSs lên tiếng về vụ việc của Phương Ly, cho rằng mình không làm thì không cần giật mình  3

ViruSs cho rằng bản thân không giật mình, nên không cần phải lên tiếng thanh minh, giải thích

Tuy nhiên ViruSs cũng khẳng định rằng Phương Ly chắc chắn là không nói đến anh, đơn giản là những video reaction của anh cũng chỉ đơn thuần là đánh giá, thảo luận về âm nhạc, đúng với tinh thần và tính chất của từng MV chứ không hề đi quá xa như việc nhận xét ngoại hình của những vô gái xuất hiện trong một MV nào đó.

Nếu bạn là người thường xuyên theo dõi ViruSs thì cũng có thể thấy anh là một stream khá lành tính và ít dính phải những scandal tai tiếng. Đặc biệt trong mỗi clip reaction thì ViruSs cũng tập trung nhiều vào bàn luận âm nhạc, đây cũng là thứ được khá nhiều người hâm mộ làm chứng.

ViruSs lên tiếng về vụ việc của Phương Ly, cho rằng mình không làm thì không cần giật mình  4

Khi reaction MV, ViruSs tập trung nhiều vào chất lượng âm nhạc

Nói về mảng âm nhạc thì nhiều người cũng biết được rằng mối quan hệ giữa ViruSs và Phương Ly cũng khá thân thiết với nhau, khi mà cả 2 cũng đã từng hợp tác trong dự án âm nhạc "Thằng Điên" vô cùng đình đám một thời. Vì vậy nếu nói Phương Ly muốn ám chỉ ViruSs thì khả năng của nó thật sự là quá thấp.

ViruSs lên tiếng về vụ việc của Phương Ly, cho rằng mình không làm thì không cần giật mình  5

Anh cũng cho rằng mình và Phương Ly vẫn giữ mối quan hệ khá tốt đẹp

Hiện tại thì vẫn chưa biết được streamer mà Phương Ly muốn nói bóng gió là ai, có lẽ chúng ta chỉ biết chờ đợi cô ca sĩ này hé lộ trong những ngày sắp tới mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang