Khoảnh khắc thú vị từ cuộc thi "Thỏa sức Selfie, Tự tin tỏa sáng" của ITEL

Khép lại vòng thi đầu tiên, cuộc thi “Thỏa sức selfie, Tự tin tỏa sáng” của vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Hàng trăm ảnh dự thi hợp lệ được công bố, lộ diện 30 gương mặt xuất sắc tiến vào vòng 2.

Cuộc thi ảnh mang tên “Thỏa sức selfie, Tự tin tỏa sáng” của thương hiệu itel - một trong những thương hiệu điện thoại di động dẫn đầu trong phân khúc giá rẻ toàn cầu – đã bước vào vòng 2, lộ diện 30 gương mặt có cơ hội sở hữu giải thưởng 35 triệu đồng. Đây là sự kiện tiêu biểu trong chuỗi sự kiện ra mắt sản phẩm diện thoại cảm ứng itel S33, chuyên về chức năng selfie của hãng.

Khoảnh khắc thú vị từ cuộc thi Thỏa sức Selfie, Tự tin tỏa sáng của ITEL
Khoảnh khắc thú vị từ cuộc thi Thỏa sức Selfie, Tự tin tỏa sáng của ITEL 2
Hàng trăm bài thi hợp lệ đã được ban tổ chức công bố

Tuy có mặt tại thị trường Việt Nam chưa lâu, itel hiện đang thu hút nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng, đặc biệt là các bạn trẻ, bởi các mẫu mã sản phẩm điện thoại thông minh đa dạng cùng nhiều hoạt động phù hợp với nhu cầu của giới trẻ. Tiêu biểu gần đây là xu hướng TikTok challenge, Đường Chạy Sắc Màu (Color Me Run) 2019….

Tiếp nối những cột mốc thành công, itel tiếp tục đẩy quy mô của các chương trình lên cao hơn và đỉnh cao hiện tại chính là cuộc thi ảnh mang tên “Thỏa sức selfie, tự tin tỏa sáng”. Sự kiện không những nhằm tìm kiếm người có tấm ảnh selfie được yêu thích nhất, mà còn nhằm tìm ra gương mặt đại diện hình ảnh cho thương hiệu của itel trong năm 2020.


Video giới thiệu cuộc thi “Thỏa sức selfie, Tự tin tỏa sáng”

Cuộc thi ảnh “Thỏa sức selfie, Tự tin tỏa sáng” có thể nói chính là hoạt động quy mô hàng đầu của itel tính đến nay, bao gồm hoạt động online và sự kiện offline (ngoại tuyến) tại 6 tỉnh thành: Bạc Liêu, Bình Định, Thanh Hóa, Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Điện Biên. Tại các địa điểm diễn ra sự kiện, dễ dàng bắt gặp các bạn trẻ đang háo hức tham dự chương trình.

Khoảnh khắc thú vị từ cuộc thi Thỏa sức Selfie, Tự tin tỏa sáng của ITEL 3
DJ Quỳnh Nhi tham dự sự kiện tại Hồ Chí Minh

Cách thức tham gia đơn giản với 3 bước duy nhất để tham gia. Kết hợp cơ cấu giải thưởng hấp dẫn đã tạo nên sức hút của cuộc thi.

  • Giải Nhất: 20,000,000 đồng và cơ hội trở thành đại sứ thương hiệu itel
  • Giải Nhì: 10,000,000 đồng và cơ hội trở thành đại sứ thương hiệu itel
  • Giải Ba: 5,000,000 đồng

Cuộc thi “Thỏa sức selfie, Tự tin tỏa sáng” nằm trong khuôn khổ hoạt động quảng bá cho sản phẩm itel S33. Đây là sản phẩm điện thoại thông minh chuyên về selfie mới nhất của thương hiệu này. 

Khoảnh khắc thú vị từ cuộc thi Thỏa sức Selfie, Tự tin tỏa sáng của ITEL 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang