Spoiler chính thức One Piece 963 - Oden đại chiến Râu Trắng

Nội dung spoiler One piece 963 kể về cuộc gặp mặt giữa Oden và Râu Trắng

Theo đó, hàng trăm năm trước, Người tộc Mink và gia đình Kozuki đã lập 1 lời ước hẹn rằng nếu họ gặp 1 vấn đề khó khăn thì sẽ giúp đỡ lẫn nhau.

Ngay khi Inu và Neko trôi dạt tới Wano đã được Oden giúp đỡ. Nguyên nhân là vì 2 người này có sự yêu thích to lớn đối với những câu truyện cổ nên đã tiến ra biến để có được nhiều tri thức hơn về vấn đề này, nhưng do gặp khó khăn nên đã trôi dạt đến Wano. Cả hai cùng Kawamatsu bị đối xử như yêu quái và suýt bị thiêu cháy bởi những kẻ xấu nhưng đã được Oden cứu. Oden lúc ấy đang đi tìm thức ăn trên bờ biển.Spoiler chính thức One Piece 963 - Oden đại chiến Râu Trắng

Thuyền của Kawamatsu bị đắm nên ông trôi tới vương quốc này. Người cá bị phân biệt đối xử nên ông không trở về quê nhà. Mẹ ông đã mất. Trước khi qua đời, mẹ Kawamatsu bảo là vì người cá bị phân biệt đối xử nên ông phải bảo mình là một con Kappa. Sau đó Kawamatsu chỉ sống mà ăn mỗi thức ăn thừa.

Đám người kia bỏ đi và Oden quyết định trong nom bộ ba này, nhưng vì Oden cho vay số tiền mình vừa kiếm được nên anh ta lại hết tiền.  Các gia thần của ông đến trộm tiền của Yasuie thất bại nên tất cả đều bị tóm hết. Yasuie có ấn tượng với nhóm gia thần nên không chỉ tặng họ tiền mà còn dạy họ lễ nghi, kiến thức,... để họ trở thành các gia thần không để Oden xấu hổ. 3 năm sau các gia thần và Oden lớn lên như một samurai.

Oden nghe bảo cha mình bị bệnh nên đến thăm ông, Sukiyaki cũng rất ngạc nhiên trước sự trưởng thành của con mình. Oden cảm thấy yên tâm trước tình hình sức khỏe của cha mình nhưng đó là ngày cuối cùng hai người nói chuyện với nhau. Thuyền của băng Râu Trắng bị hỏng nên phải lưu lại Kuri 1 tuần, Oden hứng thú với chuyện này nên đã bay ngay tới Kuri. Ông giao chiến với Râu Trắng và cảm nhận được sự nguy hiểm từ sức mạnh của ông ấy Mục đích của Oden là được lên thuyền Râu Trắng
"Tên ta là Oden. Ta không biết ngươi là ai nhưng hãy cho ta lên thuyền ngươi!!"

Spoiler chính thức One Piece 963 - Oden đại chiến Râu Trắng 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang