One Piece tập 963 - Dự đoán - Spoiler và ngày ra mắt - cuộc sống của Nekomamushi và Inuarashi tại Wano quốc

Trong One Piece tập 963 có vẻ câu chuyện sẽ tập trung vào cuộc sống của Nekomamushi và Inuarashi tại vùng đất Wano và có thể sẽ lước qua rất nhanh.

Tóm tắt nội dung One piece 962 - Daimyo và những tùy tùng

Nội dung tập One Piece 962 sẽ kéo dài trong 13 trang với 1157 từ theo đó người xem có thể biết rằng nhóm của Oden đã có thêm Raizo, Ashura, Kiku và Kanjuro, có vẻ như quá trình làm sao thu nạp được những người này sẽ được tái hiện riêng theo từng người. Trong đó Izo và Kikunojo là 2 anh em.

Theo đó, Oden rời Hakumai để tiến tới Kuri nhằm đánh bại Asura. Kuri là 1 vùng đất hỗn loạn mà ngay cả Thiên Hoàng Sukiyaki cũng không thể lo được.

Sau đó, tất cả tiền trong két tiền đã bị trộm hết khi Oden rời đi và tất nhiên Orochi là 1 kẻ đáng khinh đã đổ cho Oden lấy trộm tiền. Trong đó, Orochi chính là người lấy và còn trộm trái ác quỷ Hebi - Hebi ( Trái rắn 8 đầu).

Oden tiến vào Kuri và trong suốt cuộc hành trình của anh đã có rất nhiều người công nhận anh và trở thành đồng minh của mình. Oden thành công trong việc biến Kuri trở thành vùng đất hòa bình và điều này khiến cho cha của anh suy nghĩ lại và đặt lại mối quan hệ cha con với oden, sau đó đặt cho anh danh hiệu Daimyo vùng Kuri.

Sau 6 năm trôi qua, những hải tặc thuộc băng hải tặc Rocks - Băng hải tặc đã bị tiêu diệt - ngày càng trở nên nổi tiếng với những thuyền viên của mình.

Tại vùng biển ở Kuri, Kawamatsu tìm thấy 2 sinh vật mà không biết liệu đây có phải là con người hay không.

Izou trong băng hải tặc Râu Trắng là anh trai của Kiku và họ là con trai của một gia đình có truyền thống múa phong cách Nhật Bản nhưng cha của họ đã bị thống vào ngục tù.

One Piece Chapter 963 Release Date

Cả 2 người họ đều rất đói và đã ăn những phần Oden mà chưa được sự cho phép. Tập One piece 962 kết thúc với 1 số thông tin về băng hải tặc Rocks được tác giả tiết lộ và Nekomamushi cùng với Inuarashi trôi dạt vào Wano.

Dự đoán Spoiler  nội dung One Piece 963 

Trong One Piece tập 963 có vẻ câu chuyện sẽ tập trung vào cuộc sống của Nekomamushi và Inuarashi tại vùng đất Wano và có thể sẽ lước qua rất nhanh. Vào giữa tập truyện có thể chúng ta sẽ được thấy sự xuất hiện đầy đủ của 9 thanh kiếm Samurai của Oden.

Sau đó, câu chuyện sẽ tiến tới việc Edward Newgate  và Roger xuất hiện tại Wano để gặp Oden và Izo. 

Hoặc câu chuyện sẽ tiến nhanh hớn đến đoạn những hải tạc của băng Rock phát triển ngày 1 đáng sợ trong đó kể về  Kaido và lý do vì sao Kaido tiến vào Wano.

Thời gian ra mắt tập One Piece 963

One Piece tập 963 sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 11 năm 2019 trong khi đó Spoiler chính thức có thể ra mắt vào ngày 21 tháng 11 và bản scan sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 11 năm 2019

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang