Spoiler One Piece 962 - Daimyo vùng Kuri và những tùy tùng của Oden

Thông tin Spoiler One Piece 962 đã xuất hiện khi cuối bộ truyện đã xuất hiện thêm thông tin về băng hải tặc Rocks

Tóm tắt Chap 961: Sự kiện Sơn Thần

Đàn lợn rừng của Sơn Thần tiếp tục tấn công vào kinh thành, Sơn Thần đã dẫn cả đàn của mình tới kinh thành quậy phát một phen.Cả thành náo loạn. Dân tình nháo nhác đi tìm lại chú heo con trắng đã bị bắt.

Ba cái tên bắt được chú heo con trắng đầu tiên trong chap trước đã tìm được Kin'emon. Bọn chúng yêu cầu Kin'emon mang trả chú heo con trắng cho đàn Sơn Thần, đồng thời cho Kinemon biết là bà Tsuru đã bị Sơn Thần nuốt vào bụng. Kinemon nghe xong vô cùng tức giận, rút kiếm xông tới tấn công đàn heo rừng. Kin'emon vừa lao tới vừa hét to: "Trả Tsuru lại cho ta!!"

Kết quả là ổng bị đàn heo đánh quần cho tơi tả và cũng không thấy tung tích Tsuru đâu. Kin'emon cảm thấy nếu Tsuru chết rồi thì ổng cũng không muốn sống nữa. Lúc này Oden xuất hiện nói với đàn của Sơn thần là mình đang giữ chú heo con trắng trong tay. Mọi người trong kinh thành ai ai cũng đều cho rằng Oden là thủ phạm trộm heo. Oden sử dụng hai chiêu song kiếm phái "Bạch Long" và "Đào Nguyên" đánh bại Sơn Thần và đẩy lui đàn của nó.

Kinh đô đã bị phá hoại hết 1/4 sau chuyến viếng thăm của đàn heo Sơn Thần. May mắn là không có thiệt hại về người và bà Tsuru vẫn bằng an. Kin'emon sau đó muốn giải thích nguyên nhân với mọi người mọi chuyện là ra sao, nhưng bị Oden ngăn lại. Lúc này thủ hạ của cha Oden (tức Tướng quân Sukiyaki) xuất hiện, nói với Oden là Sukiyaki đã đoạn tuyệt quan hệ cha con với ông và đày đi biệt xứ. Sự kiện này diễn ra vào năm Oden 18 tuổi và đây cũng là nguyên do cho việc Kin'emon và Denjiro quyết một lòng đi theo Oden.

Sau đó Oden đến lâu đài của Yasuie tức Lãnh chúa xứ Hakumai thời bấy giờ. Shimotuski Yasuie thời trẻ xuất hiện, Oden nói với Yasuie rằng mình ta cảm thấy không thoải mái. Yasuie bảo với Oden là ông ấy mới thu nạp một hầu cận mới. Tên hầu cận này không ai khác chính là Kurozumi Orochi, hắn đang cười trông rất ngu ngốc.

Spoiler One piece 962 - Daimyo và những tùy tùng

Nội dung tập One Piece 962 sẽ kéo dài trong 13 trang với 1157 từ theo đó người xem có thể biết rằng nhóm của Oden đã có thêm Raizo, Ashura, Kiku và Kanjuro, có vẻ như quá trình làm sao thu nạp được những người này sẽ được tái hiện riêng theo từng người. Trong đó Izo và Kikunojo là 2 anh em.

Theo đó, Oden rời Hakumai để tiến tới Kuri nhằm đánh bại Asura. Kuri là 1 vùng đất hỗn loạn mà ngay cả Thiên Hoàng Sukiyaki cũng không thể lo được.

Sau đó, tất cả tiền trong két tiền đã bị trộm hết khi Oden rời đi và tất nhiên Orochi là 1 kẻ đáng khinh đã đổ cho Oden lấy trộm tiền. Trong đó, Orochi chính là người lấy và còn trộm trái ác quỷ Hebi - Hebi ( Trái rắn 8 đầu).

Oden tiến vào Kuri và trong suốt cuộc hành trình của anh đã có rất nhiều người công nhận anh và trở thành đồng minh của mình. Oden thành công trong việc biến Kuri trở thành vùng đất hòa bình và điều này khiến cho cha của anh suy nghĩ lại và đặt lại mối quan hệ cha con với oden, sau đó đặt cho anh danh hiệu Daimyo vùng Kuri.

Sau 6 năm trôi qua, những hải tặc thuộc băng hải tặc Rocks - Băng hải tặc đã bị tiêu diệt - ngày càng trở nên nổi tiếng với những thuyền viên của mình.

Tại vùng biển ở Kuri, Kawamatsu tìm thấy 2 sinh vật mà không biết liệu đây có phải là con người hay không.

Izou trong băng hải tặc Râu Trắng là anh trai của Kiku và họ là con trai của một gia đình có truyền thống múa phong cách Nhật Bản nhưng cha của họ đã bị thống vào ngục tù.

Cả 2 người họ đều rất đói và đã ăn những phần Oden mà chưa được sự cho phép.

Spoiler One Piece 962 - Daimyo vùng Kuri và những tùy tùng của Oden

2 Đứa trẻ Izo và Kikunojo

Spoiler One Piece 962 - Daimyo vùng Kuri và những tùy tùng của Oden 2

Ashura đã nhập bọn sớm

Spoiler One Piece 962 - Daimyo vùng Kuri và những tùy tùng của Oden 3

Hình ảnh về thông tin của băng hải tặc the Rocks được tiết lộ ở cuối tập One Piece 962

Tập One piece 962 kết thúc với 1 số thông tin về băng hải tặc Rocks được tác giả tiết lộ

Nội dung của tập One Piece 962 sẽ được cập nhật liên tục trong thời gian sớm nhất tại lag.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang